Du lịch Mỹ khám phá lễ hội nổi tiếng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi seoliving89, 11/5/16.

Lượt xem: 29

 1. seoliving89

  seoliving89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du khách quốc tế khi đi du lịch Mỹ để tham gia lễ hội bùn kỳ quặc, lan rộng trên toàn quốc và ngày nay đã trở thành một lễ hội độc đáo tại Mỹ. Chạy đau trên lễ hội bùn được tổ chức hàng năm vào ngày 8,9 hàng năm ở New Jersey, Mỹ. Vậy hãy mua ngay ve may bay di My để khám phá lễ hội độc đáo này.

  [​IMG]

  Hàng ngàn người tham gia lễ hội với nhau và cuộc chạy đua với thời gian, vượt qua bùn, ao, hồ, đầm lầy và bùn, để nhanh chóng kết thúc. Những người tham gia được chia thành lễ hội đội, mặc các loại quần áo. Một người mặc đồ thể thao, nhưng cũng có những người mặc trang phục quân sự và thậm chí cả váy ba lê, để lại hiện trường của New Jersey đầm lầy nhiều hơn náo nhiệt, sống động.

  Không chỉ để vượt qua các chướng ngại vật tự nhiên, những người dự thi phải vượt qua nhiều chướng ngại vật nhân tạo. Thách thức này là vô cùng khó khăn và có một điều chắc chắn rằng cho dù du khách thắng hay thua, bạn sẽ vẫn bùn từ đầu đến chân. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với mỗi một người khi tham gia lễ hội này. Ngoài ra, du khách có thể mua ve may bay di New York khám phá các lễ hội nổi tiếng khác.

  [​IMG]

  Một trong những thách thức khó khăn nhất là phải đi qua khung xe quân sự. Cả hai phụ nữ, nam giới, người cao tuổi và trẻ có thể tham gia cuộc thi này. Mặc dù cuộc hành trình vô cùng gian khổ, làm cho chúng bị trầy xước, chảy máu, nụ cười thường trực trên môi cô luôn là những người dân New Jersey.

  Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức sẽ xả để những người tham gia rửa bắn bùn một phần trên quần áo, cơ thể, và người chiến thắng sẽ được trao tặng kỷ niệm chương. Đây là lễ hội độc đáo và được rất nhiều du khách nước ngoài đến tham gia.

  [​IMG]

  Những người tham gia được chia thành lễ hội đội, mặc các loại quần áo. Một người mặc đồ thể thao, nhưng cũng có những người mặc trang phục quân sự và thậm chí cả váy ba lê, để lại hiện trường của New Jersey đầm lầy nhiều hơn náo nhiệt, sống động. Bên cạnh đó, các bạn có thể mua ve may bay gia re di Nga để khám phá các lễ hội sôi động và náo nhiệt.