Hà Nội Du lịch Minneapolis, mảnh đất dành cho ai đam mê nghệ thuật

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 23/3/16.

Lượt xem: 67

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vườn điêu khắc Minneapolis

  Công viên Minneapolis Sculpture Garden là một công viên 11 mẫu Anh ở Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ. Nó nằm gần Trung tâm Nghệ thuật Walker, mà hoạt động trong sự phối hợp với Công viên Minneapolis và Giải Trí Hội đồng. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật điêu khắc và đang cầm trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Minneapolis thì đừng nên bỏ qua việc ghé thăm công viên này. Nó là một trong những khu vườn điêu khắc đô thị lớn nhất cả nước, với 40 tác phẩm nghệ thuật và một vài tác phẩm điểu khắc tạm thời khác được chuyển vào và ra theo định kỳ. Công viên là ở gần Loring Park và Nhà thờ Saint Mary. Đất lần đầu tiên được mua bởi hội đồng quản trị công viên xung quanh bắt đầu của thế kỷ 20, khi nó được gọi là "The Parade" bởi vì nó đã được sử dụng cho các cuộc tập trận quân sự.


  [​IMG]

  Nó được gọi là Vườn Armory sau công viên giám Theodore Wirth tạo ra một thiết kế chính thức bao gồm một kho vũ khí vệ quốc gia Mỹ cho Tây Ban Nha chiến tình nguyện viên. Làm việc như một trung tâm hành chính và văn hóa, trong năm 1913, một hội nghị hoa biến đất thành vườn hoa, mà nó vẫn cho 50 năm tiếp theo. Năm 1934, sáu năm sau khi Gallery Nghệ thuật Walker mở trên các đường phố, các Armory đã bị phá hủy cho sự bất ổn của nó, và một Armory mới được xây dựng tại trung tâm thành phố Minneapolis, biến Gardens Armory trên đến Công viên Ban Minneapolis.

  Viện Thụy Điển Mỹ

  [​IMG]

  Viện Thụy Điển Mỹ là một bảo tàng sống động và trung tâm văn hóa ở khu phố Phillips Tây Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ. Các tổ chức được dành riêng cho việc bảo tồn và nghiên cứu về vai trò lịch sử Thụy Điển và Mỹ di sản Thụy Điển đã chơi trong văn hóa và lịch sử Hoa Kỳ.

  Minneapolis Aquatennial

  Minneapolis Aquatennial là một sự kiện ngoài trời hàng năm được tổ chức tại thành phố Mỹ Minneapolis, Minnesota, trong tuần lễ đầy đủ ba của tháng Bảy. Có nguồn gốc từ năm 1940, Minneapolis Aquatennial là sự kiện trên sông nổi tiếng nhất nước Mỹ. Quảng cáo là tốt nhất Days of Summer lễ hội bao gồm 70 sự kiện, bao gồm xây dựng cát lâu đài, bóng chuyền bãi biển, một giải đấu tennis, môn phối hợp, diễu hành, tàu điện ngầm Block Party và bắn pháo hoa. Với những ai đã mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ vào đúng tháng 7 thì hãy ghé thăm sự kiện đặc biệt này nhé.


  [​IMG]

  Hàng năm "Milk Carton Thuyền Races," có bộ phận khác nhau của các cuộc đua thuyền. Màn pháo hoa là một trong những lớn nhất trong cả nước, và lớn hơn so với lễ kỷ niệm lần thứ tư của tháng bảy của thành phố. Minneapolis kỷ niệm một trăm năm của nó vào năm 1956 kết hợp với Aquatennial. Sesquicentennial của thành phố là 18-ngày 27 Tháng Bảy, 2008, năm Minnesota mừng 150 năm thành tiểu bang.

  Viện Nghệ thuật Minneapolis

  [​IMG]

  Với những ai yêu mến nghệ thuật thì hãy cùng asiana airlines vietnam đến thăm viện Nghệ thuật Minneapolis là một bảo tàng nghệ thuật nằm trong khu phố Whittier Minneapolis, Minnesota, trên một khuôn viên có diện tích gần 8 mẫu Anh, trước đây Morrison Park. Như một bảo tàng công cộng chính phủ tài trợ, Viện không tính chi phí đầu vào, ngoại trừ cho triển lãm đặc biệt, và cho phép chụp ảnh của bộ sưu tập vĩnh viễn của nó cho chỉ sử dụng cá nhân hay học thuật. Các bảo tàng nhận được sự hỗ trợ từ Công viên Ban Bảo tàng Quỹ, thu bởi các ủy viên Hennepin County. Nguồn vốn bổ sung được cung cấp bởi các nhà tài trợ của công ty và các thành viên bảo tàng.