1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du lịch Malaysia nên tham quan những bảo tàng nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jindovn, 26/5/16.

Lượt xem: 29

 1. jindovn

  jindovn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/15
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các bảo tàng nổi tiếng ở Malaysia là một trong những nơi tốt nhất để du khách biết thêm thông tin về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật cũng như cuộc sống của người dân địa phương tại Malaysia chuyến đi là để tham quan bảo tàng. Dưới đây là danh sách 5 bảo tàng mà đại lý ve may bay gia re di Malaysia chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn!

  1. Bảo tàng Quốc gia Malaysia
  [​IMG]

  Bảo tàng là nơi duy nhất ở Malaysia: Bảo tàng quốc gia của Malaysia là một trong những bảo tàng độc đáo ở Kuala Lumpur rất nhiều khách du lịch đến thăm. Điều ấn tượng đầu tiên là kiến trúc của bảo tàng này được xây dựng theo phong cách truyền thống Malaysia và có một bức tường điêu khắc nhà phía trước. Khi bước vào bên trong, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều các mặt hàng có giá trị trên màn hình ở khắp mọi nơi như đồ trang sức, trang phục truyền thống, tác phẩm nghệ thuật, ...
  Thời gian: Hàng ngày, 9:00-18:00

  2. Bảo tàng Ngân hàng tiền tệ Negara
  [​IMG]

  Nếu du khách muốn tìm hiểu lịch sử của tiền tệ sau đó đi đến bảo tàng tiền tệ Ngân hàng Negara Malaysia khi đi du lịch. Bên trong bảo tàng có trưng bày hàng ngàn các loại tiền từ tiền giấy, tiền kim loại và thậm chí cả các loại mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy. Bộ sưu tập trong những ấn tượng nhất chắc chắn là ngày xưa thanh bạc, vàng thỏi được trao đổi như dự luật hiện hành.
  Thời gian: Hàng ngày, 10:00-18:00
  >Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Mumbai gia re của hãng Malaysia Airlines

  3. Bảo tàng Ngọc
  [​IMG]

  Bảo tàng là nơi duy nhất ở Malaysia: Đây là một trong những bảo tàng độc đáo ở Kuala Lumpur vì tất cả các vật bên trong là ngọc bích. Khi đến thăm bảo tàng ngọc trai, du khách chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tuyệt vời này. Các phụ kiện trâm cài tóc, vòng tay, dây chuyền, ... rất tinh tế crafted từ miếng ngọc bích. Ngoài ra, du khách có thể mua một số sản phẩm được làm từ ngọc bích rẻ hơn so với thị trường.
  Thời gian: Hàng ngày
  >Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Dhaka gia re của hãng Malaysia Airlines

  4. Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo
  Là một trong những đất nước với thế giới Hồi giáo lớn nhất nên bảo tàng Hồi giáo Nghệ thuật tại Kuala Lumpur sẽ được thú vị để du khách ghé thăm trong ditour tour du lịch Malaysia. Bảo tàng bao gồm 12 phòng trưng bày với hơn 7.000 đối tượng khác nhau, bao gồm sách và các đồ trang trí của người Hồi giáo. Điều độc đáo là kiến trúc của bảo tàng có điểm tương đồng với các nhà thờ Hồi giáo với vòm mái vòm hình ảnh nằm trên boong tàu.
  Thời gian: Hàng ngày

  [​IMG]

  5. Bảo tàng Viễn thông quốc gia
  Bảo tàng là nơi duy nhất ở Malaysia: Trong khi mới nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng thực sự quốc gia bảo tàng viễn thông Malaysia có rất nhiều khách du lịch tìm hiểu. Bảo tàng là dấu hiệu của sự đến 120 năm phát triển viễn thông, từ điện báo, mã Morse để các công nghệ internet hiện nay. Ngoài ra, du khách có thể chụp ảnh với mô hình thú vị của quá khứ như điện thoại, máy đánh chữ, ...
  Thời gian: Hàng ngày, 9:00-18:00