Đà Nẵng Du lịch lễ cùng Festival Huế 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huyenle11, 27/4/16.

Lượt xem: 39

 1. huyenle11

  huyenle11 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thay vì tổ chức kéo dài 9 hoặc 12 ngày như 8 lần tổ chức trước, Festival Huế 2016 với chủ đề “710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – TT-Huế; Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” rút ngắn xuống 6 ngày (từ 29-4 đến 4-5). Với Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm đến Huế chắc chắn sẽ là một điều thú vị cho du khách

  Festival năm nay có 18 quốc gia tham dự với 40 đoàn nghệ thuật quốc tế và trong nước. Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, du lịch và các lễ hội lần đầu được tổ chức sẽ tạo ra nhiều mới lạ, hấp dẫn.

  Festival Huế là nơi hội tụ, giao lưu của những chương trình nghệ thuật tiêu biểu, mang dấu ấn của những nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tinh hoa di sản văn hóa nghệ thuật Việt Nam, đặc biệt là văn hóa Huế. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và đương đại đỉnh cao của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra hàng đêm tại các sân khấu ở Đại Nội, Cung An Định và các sân khấu cộng đồng khắp thành phố Huế.

  [​IMG]
  Các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và đương đại đỉnh cao của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới được tổ chức trong 6 ngày đêm diễn ra Festival Huế 2016: Chương trình nghệ thuật Khai mạc; Lễ Tế Giao; Đêm Hoàng Cung; Chương trình giới thiệu Tinh hoa nghệ thuật truyền thống Huế; Ngày hội Phật Giáo Huế và Lễ hội Đèn Quảng Chiếu; Chương trình nghệ thuật của các đoàn trong nước và quốc tế; Lễ hội đường phố “Di sản và sắc màu văn hóa các nước Đông Á - Mỹ La Tinh”; Lễ hội “Hương Xưa làng Cổ” (tại làng cổ Phước Tích - Huyện Phong Điền); Lễ hội “Chợ quê ngày hội” (tại Cầu Ngói Thanh Toàn - Thị xã Hương Thủy); Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn; Chương trình áo dài “Rực rỡ Kinh kỳ”; Chương trình nghệ thuật Bế mạc.

  Để đặt tour: Du lịch Huế 1 ngày, Tour Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm... Tour Bà Nà 1 ngày . Xin vui lòng liên hệ: 0902 111 898