Du lịch Đà Nẵng với những điểm tuyệt vời

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi raovathay123, 16/2/16.

Lượt xem: 81

 1. raovathay123

  raovathay123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đà Nẵng được biết đến với nhiều cái tên được người dân và du khách hay gọi như: thành phố biển, thành phố của những cây cầu và thành phố đáng sống. Không phải hiển nhiên mà người ta gọi đây là thành phố đáng sống của Việt Nam, bởi nhiều lí do. Nếu có cơ hội đi du lịch đà nẵng 4 ngày bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời ở nơi đây.

  [​IMG]
  Để làm nên một Đà Nẵng phát triển như ngày hôm nay, phải kể đến công lao của ông Nguyễn Bá Thanh người đã có nhiều chính sách giúp cải thiện kinh tế và lối sống của người dân, nổi bật nhất và cũng là một thành công lớn nhất của ông đó chính là chủ trương 5 không 3 có,5 không: không mù chữ, không lang thang xin ăn, không ma túy, không giết người cướp của, không hộ đói. 3 có: có nhà ở, có việc làm, có nếp sống văn hóa. Bước đầu cứ nghĩ sẽ rất khó khan, nhưng bằng sự quyết tâm của người dân thành phố, sau 5 năm thực hiện, Đà Nẵng đã làm tốt được kế hoạch 5 không của mình, dần dần đẩy lùi được những tệ nạn của xã hội. Sau khi hoàn thành tốt được mục tiêu 5 không, thành phố bắt tay vào thực hiện 3 có, góp phần xây dựng Đà Nẵng thành một thành phố văn minh và phát triển.

  [​IMG]
  Ngoài những chính sách của thành phố, Đà Nẵng còn ghi nhận với nhiều công trình nổi bật đạt được nhiều kỉ lục Việt Nam và thế giới. Lọt top 20 thành phố sạch nhất thế giới, được đo hàm lượng cacbon đạt mức cho phép. Đạt được top 10 thành phố đáng để du lịch nhất thế giới của tạp chí du lịch nổi tiếng. Cáp treo duy nhất đạt 4 kỉ lục Guinness của cáp treo Bà Nà. Top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, biển Mỹ Khê được tạp chí của Mỹ công nhận. Sân bay có chất lượng phục vụ tốt nằm vị trí thứ 3 của thế giới…..

  Đà Nẵng đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của khách trong và ngoại nước, tạo dấu ấn riêng bằng những công trình nổi bật, tạo cho du khách những trải nghiệm mới lạ và thú vị khi đặt chân đến nơi đây, đi các chuyến du lich da nang 4 ngay.