Toàn Quốc Du khách đặt vé máy bay đi San Francisco vì Union Square

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi etihadsupper, 17/10/14.

Lượt xem: 94

 1. etihadsupper

  etihadsupper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tôi phải nói với bạn, San Francisco đã là một trong những nơi yêu thích của tất cả thời gian của tôi. Tôi yêu nó! Chúng tôi đã có cơ hội mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ hai lần trong 2 năm qua và tôi sẽ trở lại trong thời gian không xa.

  [​IMG]

  Chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi ở lại trong Quận Union Square. Khách sạn của chúng tôi là cao và tuyệt vời với phòng của chúng tôi nhìn ra Quảng trường Union. Những gì một thành phố hấp dẫn! Chúng tôi đã chọn không để thuê một chiếc xe và tôi rất vui vì chúng tôi đã không. Lái xe là không có gì ngắn đáng sợ đó. Gì với đường phố chật hẹp đó, những ngọn đồi và những đường cong không đề cập đến xe buýt, xe điện và mọi người, mọi người, mọi người.

  Chúng tôi chỉ có 2 ngày ở đó cho chúng ta trên con đường đến Hawaii. Tôi phải thừa nhận, có cả kỳ nghỉ được chi tiêu ở San Francisco, tôi sẽ không bị thất vọng. Chúng tôi lấy một xe buýt du lịch của khu vực vịnh bao gồm các khóa học Golden Gate tuyệt vời Bridge. Thật là một cảm giác kinh hãi nhìn thấy nó trong người. Chuyến đi đầu tiên của chúng tôi hiện có, chúng tôi đã không thực sự lái xe trên cầu, một sự hối tiếc, tôi nhanh chóng sửa chữa trên chuyến đi tiếp theo của chúng tôi ra ngoài.

  Mang giày thoải mái cho bạn sẽ đi bộ và đi bộ và đi bộ. Những người là tuyệt vời đó, họ rất phù hợp. Tôi không còn trẻ nhưng tôi chắc chắn không phải trên đồi chưa nhưng mọi người gấp đôi tuổi của tôi, nơi tôi đi qua bởi như tôi đã đứng yên. Tất nhiên, nó không giúp đỡ mà tôi đến từ một khu vực tuyên bố bãi rác và cầu vượt là điểm cao nhất của chúng tôi!

  Tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ trực tuyến như Priceline đặt đặt phòng của bạn. Đối với chúng tôi, đó là một khoản tiết kiệm lớn và khách sạn là đỉnh cao. Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ đưa đón khách sạn chứ không phải là một chiếc taxi để có được bạn đến và đi từ sân bay. Chúng tôi phát hiện ra sau khi thực tế là chúng ta có thể tiết kiệm được hơn một nửa số tiền bằng cách làm này.

  Các cáp treo là phải làm gì khi quý khách đến thăm thành phố nhưng hãy cẩn thận, nó không phải luôn luôn dễ dàng để hop trên tàu. Chuyến đi đầu tiên của chúng tôi ra, họ đã đình công và chỉ có một dòng hoạt động tích cực. Chúng tôi đã mất cả ngày để có thể đi xe nhưng tôi đã không về để lại mà không làm việc đó. Chỉ cần ngân nga một bài hát Rice Roni tôi nghe như một đứa trẻ mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của tôi.

  Nếu bạn đã bao giờ có được một khái niệm đến thăm thành phố xinh đẹp này bằng cách Vịnh không bỏ qua ý nghĩ. Đó là một định phải xem!

  Du khách có thể mua thêm vé máy bay đi chicago khám phá vùng nội địa nước Mỹ rộng lớn hùng vĩ và xinh đẹp.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay asiana airlines gia re
Similar Threads: khách đặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Đặt phòng khách sạn ở gần chợ đà lạt 6/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Webgame đắt khách nhất Trung Quốc gần có mặt ở VNam 21/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Hồ Dallas mê hoặc khách đặt vé máy bay đi Dallas tham quan 21/11/14
Mua Bán Tổng Hợp Torun hấp dẫn khách đặt vé máy bay đi Ba Lan tham quan 24/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Du khách đặt vé máy bay đi Mỹ lưu ý khi chi tiền tip 20/10/14