Toàn Quốc Du khách đặt vé máy bay đi Mỹ lưu ý khi chi tiền tip

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi etihadsupper, 20/10/14.

Lượt xem: 103

 1. etihadsupper

  etihadsupper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tiền "típ" đối với Việt Nam là khoản chi tiêu khá tinh tế làm người nhận vui lòng, không chỉ vì giá trị của tiền bạc mà còn trong cách hành xử .Nguoi Mỹ thường gọi nó là "tip" và chi tiêu như vậy cần thực hiện theo các quy tắc ứng xử riêng và du khách đặt ve may bay di my gia re phải làm quen với việc đó.

  [​IMG]

  1 Khách du lịch book ve may bay di my gia re cũng cần phải biết các nhân viên luôn muốn kiếm tiền thông qua các "tip", vì vậy tại Hoa Kỳ cần phải sử dụng tiền "mẹo" trên những dịch vụ? Thông thường, có bao nhiêu là vừa?

  2 Ở Hoa Kỳ đã thúc đẩy hoạt động bồi bàn (tiếng Anh là "tip"). Thực hành được pháp luật công nhận và thu nhập chịu thuế là tip. Khi ăn uống tại một nhà hàng hoặc thưởng thức một vài cốc bia, ly cocktail trong quán bar, hãy nhớ bạn cần phải "tip" như sau: Bồi bàn (Waiter) phục vụ trong một bàn ăn tư nhân, từ 15% - 20% giá trị hóa đơn; người phục vụ tại quầy, từ 15-20%, nhân viên đóng gói thực phẩm để bạn có thể mang về (Takeout), 10%.

  Nhưng sử dụng một bữa tiệc buffet, bạn không cần phải "tip" (trừ khi người lao động yêu cầu thực phẩm để bàn của bạn, họ phải trải qua 10% của họ). Và nếu bạn gọi nhân viên rót bia, nhận được một số rượu vang, các "mẹo" để thêm 1 hoặc 2 đô la.

  Vẫn muốn thưởng thức rượu vang ngon? Nó sẽ được "tip" cho các chuyên gia rượu vang chuyển khoản thanh toán từ 10% - 20% của chai rượu, nhưng nếu bạn hỏi chai rượu vang đắt tiền được mở ra để "cảm ơn" anh ta với tờ 20 đô la mới xứng đáng. Khi ở trong một quán bar, người phục vụ tất cả các cúp sẽ phục vụ bạn "tip" anh 1 $ Nếu tổng giá trị hóa đơn, thanh toán 15% - 20%. Nó sẽ được "tip" ngay sau mỗi lần pha chế cocktail hoặc rượu vang đổ cho bạn.

  3 Trong khách sạn, bạn nên nhớ các nhân viên vệ sinh dành khoảng 2-5 đô la một đêm nghỉ. Nếu bạn yêu cầu nhân viên vệ sinh tìm bàn chải đánh răng, lược ... đừng quên "tip" 1-3 đô la nhiều. Khi bạn gọi, phục vụ phòng, bạn sẽ thấy trong các hóa đơn, nếu hóa đơn có phần dịch vụ, bạn không cần phải phí nhiều hơn, nếu không, bạn cần phải chi tiêu thêm 15% giá trị hóa đơn cho các dịch vụ.

  Khi ra trong khách sạn, bạn không cần phải "tip" nhân viên gác cửa (gác cửa) nếu anh ta là công việc chỉ dành cho các bạn, nhưng khi bạn hỏi anh ta bất kỳ dịch vụ khác, mặc dù thường xuyên như các cuộc gọi như xe taxi, hành lý vào xe ... họ phải "tip" 1-2 USD. Khi cần thiết nhân viên hành lý (bellboy) giúp di chuyển hành lý vào và ra khỏi khách sạn, bạn cũng phải trả 1-2 đô la mỗi va li, túi xách lớn. Trong sân bay, Porter (Skycap) phải dành 1-2 đô la cho mỗi chiếc vali hoặc hàng hóa.

  4 Ngay cả khi sử dụng xe, bạn phải trả tiền lệ phí nhưng vẫn phải trả tiền "tip" cho các trình điều khiển. Thông thường tỷ lệ 15% đối với tài xế taxi, nhưng nếu bạn chơi để các dịch vụ xe limousine, số lượng sẽ tip 15% đến 20%. Trường hợp sân bay, với một dịch vụ đưa đón đến khách sạn (dịch vụ xe đưa đón), mỗi khách hàng được chi tiêu từ 10% - 20%. Và đối với lái xe du lịch đưa đón thuê để làm việc mỗi ngày, bạn nên cung cấp cho họ mỗi ngày khoảng 10-15 USD.

  Có 5 là khái niệm ở đây là tiền thưởng, càng có nhiều tùy ý như vậy, có nghĩa là, nếu tôi phục vụ tốt hay không thích nó, tôi vẫn không quan trọng. Nhưng thực tế là không phải như vậy. Nhưng đây không phải là chi phí bắt buộc nhưng cũng gần như bắt buộc. Khách hàng sẽ có ấn tượng rất xấu, và bị đối xử không thân thiện hoặc thậm chí thù địch nếu không có một lời khuyên.

  Nó có một mẹo nhà hàng tự động tính trong hóa đơn thực phẩm. Bạn nên biết nếu dự luật có khả năng cho một bản ghi là "phí dịch vụ" hoặc "tiền thưởng", bạn không cần phải thêm tip khác. Nếu bạn trả bằng thẻ tín dụng, bạn có thể thêm cả đầu trên hóa đơn trước khi ký chấp nhận thanh toán.

  6 Khác với các tour du lịch ở châu Á, các dịch vụ Hoa Kỳ tại một giờ, đông đúc hơn, tiền thưởng cao hơn rất cao. Khi ăn ở nhà hàng, 15% tiền thưởng trên hóa đơn cho các nhóm trên 10 người, và 20% nếu ở nhà hàng cao cấp hoặc phục vụ với chăm sóc tuyệt vời, chưa bao gồm thuế.

  Để tránh rắc rối cho khách, trong cuộc hành trình, công ty đã trả tiền cho phần trên đỉnh du lịch cho các nhà hàng phục vụ, hướng dẫn viên và lái xe cho cả nhóm. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu được phục vụ một cách riêng biệt, khách hàng phải trả tiền tip phát sinh.


  Nếu chọn ve may bay di los angeles du lịch du khách hãy yên tâm với các vấn đề về tiền tip vì nhân viên dịch vụ nơi đây rất thoải mái về vấn đề đó.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di my http://koreanair.biz.vn giá rẻ
Similar Threads: khách đặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Đặt phòng khách sạn ở gần chợ đà lạt 6/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Webgame đắt khách nhất Trung Quốc gần có mặt ở VNam 21/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Hồ Dallas mê hoặc khách đặt vé máy bay đi Dallas tham quan 21/11/14
Mua Bán Tổng Hợp Torun hấp dẫn khách đặt vé máy bay đi Ba Lan tham quan 24/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Du khách đặt vé máy bay đi San Francisco vì Union Square 17/10/14