1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học Úc : Điều kiện học sinh đạt visa du học Úc

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongvanduhoc, 24/3/14.

Lượt xem: 99

 1. phongvanduhoc

  phongvanduhoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/14
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Công ty tư vấn du học PHONG VÂN là chuyên gia tư vấn du học Úc, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học chúng tôi sẽ tư vấn chọn ngành học, trường học phù hợp với từng đối tượng học sinh và tài chính gia đình,hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học.

  Là đại diện của rất nhiều trường tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn lớn chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với các em học sinh tiếp cận với các trường học tại Úc

  Xin liên hệ để được tư vấn : 090 8888 516 ( Ms Oanh )

  Sau đây, chúng tôi chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh một số thông tin về điều kiện du học Úc:
  Điều kiện du học Úc​
  Trong bối cảnh hiện tại, Úc là điểm đến học tập ngày càng nổi tiếng với những điểm nổi bật về nền giáo dục năng động, các chương trình đào tạo linh hoạt, nhiều cơ hội việc làm và định cư sau khi hoàn thành khóa học, người dân thân thiện và môi trường đa văn hóa với tiêu chuẩn đời sống cao nhưng nhẹ nhàng, thanh bình. Bên cạnh đó, năm 2012 Chính phủ Úc đã thay đổi một số điều luật. Các yêu cầu về luật Visa cũng khá rõ ràng, minh bạch; nới lỏng quy định hơn, các điều kiện ràng buộc tài chính phù hợp hơn cho du học sinh Việt Nam. Vì thế học sinh có thể yên tâm lựa chọn du học Úc là điểm đến cho ước mơ học tập của mình.

  Về các điều kiện Du học Úc vẫn còn tùy thuộc vào khóa học và cấp độ học bạn đăng ký, mà bạn cần đáp ứng những điều kiện khác nhau. Nhưng có những yêu cầu dưới đây là một số yêu cầu cơ bản:

  Tiếng Anh:

  + Ngoại ngữ và trình độ học vấn: theo sự chấp nhận của cơ sở giáo dục. Tối đa 50 tuần học ELICOS

  + Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt cho cả khóa học

  Hệ phổ thông:

  + Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Theo sự chấp nhận của cơ sở giáo dục.Các trường phổ thông trên khắp nước Úc thường có các điều kiện nhập học riêng biệt.

  + Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu

  Các khóa học chứng chỉ nghề và Dự bị Đại học:

  + Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Vào thẳng khóa học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Vào học ELICOS trước khoá học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS ít nhất là 4.5. Các bạn có thể học thêm một khoá tiếng Anh tối đa 30 tuần.Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương.

  + Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 24 tháng đầu

  **Lĩnh vực học không cấp chứng chỉ (Bao gồm các khóa học cơ bản, khóa học chuyển tiếp, hoặc các khóa học khác mà không cấp văn bằng hoặc chứng chỉ chính thức nào trong Hệ thống Bằng cấp của Úc):

  + Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Vào thẳng khóa học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Vào học ELICOS trước khoá học chính, các bạn phải đạt điểm IELTS ít nhất là 4.5. các bạn có thể học thêm một khoá tiếng Anh tối đa 30 tuần. Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương

  + Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 24 tháng đầu

  Các khoá học Đại học

  + Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Tốt Nghiệp Trung học Phổ Thông của Úc hoặc chứng chỉ nước ngoài tương đương như chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện học sinh phải đậu 3 môn học phù hợp. Hoặc đã học hết năm 1 Đại học ở Việt Nam.

  + Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu

  Nghiên cứu Sau Đại học (Bao gồm: các văn bằng Thạc sĩ và Tiến Sĩ):

  + Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Phải đáp ứng được yêu cầu của trường về kết quả và quá trình học tập.

  + Tài Chính: Phải trình bày trong đơn xin rằng quí vị có đủ tiền để trả cho việc đi lại, học tập và các chi phí sinh hoạt.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  Văn phòng du học PHONG VÂN

  ĐC : 30/11C Mạc Đỉnh Chi - P.ĐaKao - Quận 1 - TP.HCM

  Tel: ( 08 ) 6660 2319 - 6678 0892 Fax: (08) 6291 4147

  Hotline: 090 8888 516

  Yahoo: phongvanduhoc ; phongvanduhoc2 ;

  https://www.facebook.com/DuHocPhongVan

  Email: phongvanduhoc2@gmail.com Website: www.phongvanduhoc.edu.vn  Văn Phòng Phong Vân chuyên: Làm hồ sơ visa du học và du lịch tất cả các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Làn,.. Miễn phí làm hồ sơ du học Singapore, các nước không cần Visa. Tặng vé máy bay du học cho một số Quốc gia, hỗ trợ chăm sóc Sinh viên trong thời gian học, sắp xếp nhà ở cho Sinh viên. Nhận điền đơn phỏng vấn Ds160 Mỹ, Nhận hồ sơ xét học bổng các nước... liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.