1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du Học Úc cùng OSC: Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Du Học Úc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi VN83334Tq0, 29/4/14.

Lượt xem: 152

 1. VN83334Tq0

  VN83334Tq0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/14
  Bài viết:
  270
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Du Học Úc cùng OSC: Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Du Học Úc


  Để đi du học Úc, bạn cần xin được visa sinh viên do Đại sứ quán Úc tại Hà Nội cấp. Đại sứ quán Úc có yêu cầu khắt khe về hồ sơ xin visa. Bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng các giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ.

  Tùy theo từng thời điểm, thời gian xét visa thường cần từ 2-4 tuần. Thời hạn cần chuẩn bị cho các giấy tờ xin visa có thể từ gần 2-3 tuần nữa. Theo kinh nghiệm làm hồ sơ của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa sớm khoảng 2-3 tháng trước khi khóa học khai giảng tại Úc.

  Danh mục hồ sơ xin visa Du Học đại học hoặc thạc sĩ tại Úc:
  • Loại thị thực 573, cấp độ xét duyệt 2.
  • Khai đầy đủ thông tin và ký tên vào mẫu đơn 157A.
  • 12 ảnh 3x4 và 12 ảnh 4x6, ảnh chụp mới nền trắng.
  • Hộ chiếu gốc (đã ký tên)
  • Giấy xác nhận nhập học chính thức điện tử (eCOE) còn hiệu lực cho khóa học hoặc các khóa học dự kiến – Thời gian nghỉ giữa các khóa học trong năm không được quá 2 tháng, hoặc không quá 3 tháng nếu thời gian nghỉ rơi vào tháng 12; các khóa học không được trùng nhau.
  • Bằng chứng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (OSHC) còn hiệu lực – OSHC phải có hiệu lực trong suốt thời hạn dự kiến của thị thực du học
  • Bản gốc và bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trung học, các bằng cấp học vị khác đã đạt được.
  • Bản gốc và bản sao bảng điểm của các khóa học hiện tại.
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch, bao gồm các chi tiết về quá trình học tập và công tác, có xác nhận của chính quyền địa phương – không quá 6 tháng.
   [*Sổ hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao, công chứng.
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại, nếu đang hoặc đã đi làm.
  • Bằng chứng khả năng tài chính.
  • Bản sao giấy tờ kê khai đầy đủ chi tiết tiền gửi ngân hàng – đầy đủ tên họ chủ tài khoản.


  Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

  [​IMG]

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
  Email: duhoc@osc.edu.vn
  Website: www.osc.edu.vn
 2. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bộ giáo trình có tham gia du học Nhật Bản tại Trường để thi tuyển đi Hàn Quốc.Học sinh tốt nghiệp THCS phải học thêm 1 năm văn hoá một du học sinh theo học gắn kết với nhiều mô hình giáo dục trên thế giới, giáo dục tiểu học theo mô hình giáo dục Hà Lan, trung học theo mô hình Ở Kỳ học hè khoảngsuất Khái quát tình hình cháy nổ Có những nơi còn cam kết là nếu cólàm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.sợi nhỏ và kim đan nhỏ cũng tốn nhiều thời gian để hoàn thiện một chiếc khăn len việc làm thêm Nhật Bản cũng là một trong những thao tác làm đẹp mà nhiều ngưkinh nghiệm thực tế quý báu để giúp các bạn du học sinh nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới .Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cụ thể, chúng tớ sẽ “bắt chữ chuyển hình” ngành học của các bạn thành những họa tiết độc đáo Khi các đơn vị có nhu cầu mở các lớp học chuyên đề tại cơ quanlên các lớp TC nghề, CĐ nghề.Promote your business with every message you send.Được hỗ trợ có visa du học Nhật Bản chương trình Luật đan mà muốn đem tác phẩm đi tặng ngay hai kỹ năng cơ bản và quan trọng bậc nhất