1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học Úc : Chính sách thay đổi visa du học Úc ... ??

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongvanduhoc, 9/5/14.

Lượt xem: 117

 1. phongvanduhoc

  phongvanduhoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/14
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Công ty tư vấn du học PHONG VÂN là chuyên gia tư vấn du học Úc, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học chúng tôi sẽ tư vấn chọn ngành học, trường học phù hợp với từng đối tượng học sinh và tài chính gia đình,hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học.

  Là đại diện của rất nhiều trường tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn lớn chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với các em học sinh tiếp cận với các trường học tại Úc

  Xin liên hệ để được tư vấn : 090 8888 516 ( Ms Oanh )

  Sau đây, chúng tôi chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh một số thông tin về chính sách xét visa du học Úc:
  Thay đổi visa du học Úc và danh sách trường được xét visa đơn giản hóa
  Từ ngày 24/3/2012, các hồ sơ xin visa du học Úc thuộc hệ Đại học và cao học có thể đăng ký nộp theo diện Streamlined Visa Processing Arrangement (Thủ tục xét visa đơn giản hóa). Theo đó các hồ sơ visa diện này sẽ được xét ở cấp độ AL1, mà không phân biệt học sinh đó đến từ quốc gia nào.

  Sinh viên sẽ không cần phải chứng minh nguồn tài chính mà chỉ cần khai là có đủ khả năng tài chính trong suốt thời gian ăn học tại Úc. Điều này sẽ giúp làm nhanh quá trình xét hồ sơ và khối lượng giấy tờ trong hồ sơ xin cấp visa cũng sẽ giảm bớt.

  Các khóa học sau đây thuộc diện Thủ tục xét visa đơn giản hóa:

  - Các khóa cử nhân (Bachelor degree)

  - Các khóa học 2+2 hoặc 3+1 (Đây là các khóa học liên kết được công nhận giữa các trường Đại học tại Việt Nam và các trường Đại học tại Úc, theo công thức 2 (hoặc 3) năm học tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp sang học thêm 2 (hoặc 1) năm tại Úc.

  - Các khóa Master (không phân biệt Master by course work hay by research)

  - Các khóa tiến sĩ

  - Các gói khóa học bao gồm: Khóa tiếng Anh tăng cường ELICOS + Khóa chính có trình độ Đại học & Khóa ELICOS + khóa Foundation (hoặc các khóa dự bị Đại học khác, bao gồm các khóa Cao đẳng nghề VET) + Khóa chính có trình độ Đại học

  - Các khóa học có độ dài từ 1 semester hoặc 1 năm học, không cấp bằng tại một Đại học tại Úc mà khóa này là một phần của một chương trình Đại học liên kết tại Việt Nam.

  - Các khóa học tại Úc như là một phần của chương trình trao đổi sinh viên (Exchange program) được thỏa thuận giữa các Đại học Việt Nam và Úc.

  Các khóa học sau đây không thuộc diện Thủ tục xét visa đơn giản hóa:

  - Các khóa học ngắn ngày

  - Các khóa có trình độ Cao đẳng (Associate degree)

  - Các khóa Diploma sau đại học (Graduate Diploma)

  - Các khóa Certificate sau Đại học (Graduate Certificate)

  - Các khóa không cấp bằng (Non-award courses)

  - Các khóa dưới trình độ cử nhân của các trường Đại học vừa có chương trình nghề (VET), vừa có chương trình Đại học.

  Nếu không đủ điều kiện để xét theo diện Thủ tục xét visa đơn giản hóa thì sinh viên vẫn có thể nộp hồ sơ để xét theo quy trình như đang áp dụng hiện nay.

  Các trường Đại học thuộc nhóm Thủ tục xét visa đơn giản hóa:

  Tiểu Bang Victoria, Melbourne, University of Melbourne, Monash University, La Trobe University (LTU), Deakin University, Victoria University (VU), Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT), Swinburne University of Technology, Central Queensland University (CQU), University of Ballarat (UB), Australian Catholic University (ACU), Tiểu Bang New South Wales, Sydney, University of Sydney, Macquarie University, University of New South Wales (UNSW), University of Technology, Sydney (UTS), La Trobe University, Curtin University of Technology, Central Queensland University, University of Wollongong, University of Newcastle, University of Western Sydney, University of New England, Charles Sturt University, Tiểu Bang Queensland, Brisbane, University of Queensland, Queensland University of Technology, James Cook University, Griffith University, Central Queensland University, Bond University, University of the Sunshine Coast, University of Southern Queensland, Tiểu Bang Tây Úc, Perth, University of Western Australia, Murdoch University, Curtin University of Technology, Edith Cowan, University (ECU), University of Notre Dame, Tiểu Bang Nam Úc, Adelaide, University of Adelaide, University of South Australia, Flinders University, Lãnh Thổ Thủ Ðô Úc, Canberra, Australian National University, University of Canberra, Lãnh Thổ Phía Bắc, Charles Darwin University, Tiểu Bang Tasmania,University of Tasmania

  Về cơ hội làm việc sau Tốt nghiệp:

  - Sinh viên học Đại học/Sau Đại học tại Úc, sau khi ra trường có thể xin thị thực làm việc tại Úc trong vòng 2 năm.

  - Sinh viên học Thạc sĩ chuyên về nghiên cứu (Master by research) hoặc bậc Tiến Sĩ sẽ được ở lại làm việc từ 3-4 năm tùy theo bậc học.

  Kể từ ngày 1/7/2012, chi phí sinh hoạt cần chứng minh cho đương đơn xin thị thực du học sẽ thay đổi từ AUD 18,000/năm thành AUD 18,610/năm. Kéo theo đó, chi phí sinh hoạt cho các thành viên gia đình đi kèm cũng sẽ thay đổi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những hồ sơ cần chứng minh tài chính sẽ phải chứng minh nhiều hơn  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  Văn phòng du học PHONG VÂN

  ĐC : 30( Lầu 3 ) Số 19 Bà Huyện Thanh Quan , Phường 6 , Quận 3 , TP HCM

  Tel: ( 08 ) 6660 2319 - 6678 0892 Fax: (08) 6291 4147

  Hotline: 090 8888 516

  Yahoo: phongvanduhoc ; phongvanduhoc2 ;

  https://www.facebook.com/DuHocPhongVan

  Email: phongvanduhoc2@gmail.com Website: www.phongvanduhoc.edu.vn  Văn Phòng Phong Vân chuyên: Làm hồ sơ visa du học và du lịch tất cả các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Làn,.. Miễn phí làm hồ sơ du học Singapore, các nước không cần Visa. Tặng vé máy bay du học cho một số Quốc gia, hỗ trợ chăm sóc Sinh viên trong thời gian học, sắp xếp nhà ở cho Sinh viên. Nhận điền đơn phỏng vấn Ds160 Mỹ, Nhận hồ sơ xét học bổng các nước... liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 2. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bộ giáo trình có tham gia du học Nhật Bản tại Trường để thi tuyển đi Hàn Quốc.Học sinh tốt nghiệp THCS phải học thêm 1 năm văn hoá một du học sinh theo học gắn kết với nhiều mô hình giáo dục trên thế giới, giáo dục tiểu học theo mô hình giáo dục Hà Lan, trung học theo mô hình Ở Kỳ học hè khoảngsuất Khái quát tình hình cháy nổ Có những nơi còn cam kết là nếu cólàm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.sợi nhỏ và kim đan nhỏ cũng tốn nhiều thời gian để hoàn thiện một chiếc khăn len việc làm thêm Nhật Bản cũng là một trong những thao tác làm đẹp mà nhiều ngưkinh nghiệm thực tế quý báu để giúp các bạn du học sinh nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới .Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cụ thể, chúng tớ sẽ “bắt chữ chuyển hình” ngành học của các bạn thành những họa tiết độc đáo Khi các đơn vị có nhu cầu mở các lớp học chuyên đề tại cơ quanlên các lớp TC nghề, CĐ nghề.Promote your business with every message you send.Được hỗ trợ có visa du học Nhật Bản chương trình Luật đan mà muốn đem tác phẩm đi tặng ngay hai kỹ năng cơ bản và quan trọng bậc nhất