du học tại chỗ

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi phamanhtung, 15/10/15.

Lượt xem: 86

 1. phamanhtung

  phamanhtung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo : http://duhocnhatban24h.vn/
  Được tới nhật bản và tiếp cận với môi trường giáo dục tại đây là điều mà ai cũng mơ ước tuy nhiên chi phí tới đây cũng không hề quá rẻ và chắc chắn sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn…và cũng chính từ khó khăn đó mà du học tại chỗ đang được quan tâm hơn vậy du học tại chỗ có những ưu điểm gì

  [​IMG]
  Bên cạnh những ưu điểm của việc du học tại chỗ thì chắc chắn cũng có những nhược điểm không thể tránh khỏi nhưng mình sẽ đề cập đến vấn đề đó trong một bài viết khác
  1. Bằng cấp tương đương nước ngoài

  Vì hầu hết các trường quốc tế tại Việt Nam đều liên kết đào tạo với các đại học danh tiếng ở nước ngoài, nên ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được các trường này trực tiếp cấp tấm bằng cử nhân quốc tế có giá trị trên toàn thế giới.

  2. Không bị "sốc văn hóa"

  Đa số du học sinh phải mất khá lâu để làm quen với môi trường mới toàn người bản xứ, đến khi quay về nước lại phải tốn thời gian tập thích nghi trở lại với môi trường Việt Nam. Trong khi đó, sinh viên du học tại chỗ rất tiện lợi, chỉ yêu cầu một vốn tiếng khá, nhưng học sinh không bắt buộc phải đạt chuẩn ngay khi nhập học, vì trong quá trình học sẽ có các khóa nâng cao ngoại ngữ giúp.

  3. Môi trường quốc tế, năng động

  Khác với các trường đại học công lập ở Việt Nam, trường quốc tế với mạng lưới quan hệ tốt có thể dễ dàng tổ chức các cuộc giao lưu, trao đổi văn hóa, các hoạt động ngoại khóa, đi thực tập tại nước ngoài, các câu lạc bộ ngoại ngữ,… giúp các bạn năng động, tự tin khi thực bước ra môi trường quốc tế.

  4. Tối ưu hóa chi phí

  Chi phí cho một năm du học tại chỗ thường thấp hơn 20-30% so với chi phí sinh hoạt và học tập tại nước ngoài, chưa kể những chi phí phát sinh về thủ tục khi sinh sống một quốc gia khác.
  Hơn nữa, các trường quốc tế tại Việt Nam cũng thường xuyên trao tặng học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.

  5. Cơ hội việc làm

  Có trong tay tấm bằng cử nhân quốc tế, cùng với kinh nghiệm thực tập ở các tập đoàn, công ty đa quốc gia, sinh viên du học tại chỗ có thể xin việc ở bất cứ đâu trên thế giới,. Hơn nữa, nếu làm việc trong nước, sinh viên du học tại chỗ có lợi thế hơn khi nắm vững được tình hình thực tế ở Việt Nam, vì các trường này thường lấy ví dụ thực tế cả nước ngoài lẫn trong nước để ứng dụng cho bài học.
  Click để biết thêm nhiều kinh nghiem du hoc nhat ban hơn nữa nhé. Bởi càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì việc du học của bạn sẽ càng có hiệu quả cao bấy nhiêu

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213
  Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569
  Email: duhocminhduc@gmail.com