1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học Singapore và cơ hội làm giàu không thể bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thaoyeu333, 27/5/15.

Lượt xem: 98

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Singapore có 40% dân số là người nước ngoài , xuất khẩu lao động nhật bản 2015 cần lao nước ngoài chiếm 80% trong ngành công nghiệp ,công ty du học tại hà nội xây dựng và 50% trong ngành service , trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Điều đó cho thấy Singapore là một đất nước rất trọng dụng tuấn kiệt và cũng là đi du học nhật bản một thịt thà cần lao đầy tiềm năng với sinh viên quốc tế.
  [​IMG]
  Theo CEO Vũ Ngọc Phương An – cựu du học trò Việt Nam tại Singapore , chính niềm kiêu hãnh , tình yêu chân thành với việc mình làm hằng ngày đã mang lại sự gặp dịp tốt trong sự nghiệp của bản thân: “Tôi nghĩ mình đang tạo ra những điều khác biệt cho khách hàng bằng chính kỹ năng IT của mình. Điều tuyệt trần nhất trong nghề nghiệp là tôi được giải quyết các vấn đề liên tưởng tới công nghệ báo cáo và quản lý việc kinh dinh của công ti. Kiên cố tôi chẳng thể thực hành tốt được những việc trên nếu không có khoảng thời gian Đại học khôn xiết tác phong và hữu ích của mình tại Singapore.” Mỗi người đều có bí quyết thành công riêng tuy nhiên không khó để nhận ra tất cả đều đề cập tới vai trò quan yếu của việc giáo dục. Nó chính là “nền móng vững chắc” trang bị những tri thức , kỹ năng cần thiết để bạn có xác xuất bay xa , bay cao hơn nữa trong sự nghiệp của riêng mình.