1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học Singapore - Tại sao bạn chọn ? Thông tin nhập học 2014 bạn cần biết !!!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongvanduhoc, 21/1/14.

Lượt xem: 180

 1. phongvanduhoc

  phongvanduhoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/14
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Ngày càng nhiều học sinh Việt Nam chọn Singapore để du học vì những thuận tiện về chi phí, điều kiện sống cũng như môi trường học tập. Sinh viên du học tại Singapore sẽ không buộc phải chứng minh khả năng tài chính hay bất kỳ hình thức bảo lãnh nào khi đăng ký du học tại Singapore

  Ưu thế:
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính,
  • Không phỏng vấn,
  • Không yêu cầu tiếng Anh ban đầu,
  • Học bằng tiếng Anh,
  • Bằng do trường đại học tại Úc cấp,
  • Được chuyển tiếp sang học tại Úc,
  • Visa 99,9%

  Cty du học PHONG VÂN là đại diện nhiều trường uy tín ,chất lượng tại Singapore như : ERC, KAPLAN, MDIS, PSB, JAMESCOOK, CURTIN, INFORMATICS, EASB....
  Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm & đại diện người VN tại Sing, chúng tôi hoàn tất hồ sơ xin studentpass cho học sinh với tỉ lệ 100% .

  Tuyển sinh năm học 2014 với nhiều chuyên ngành đa dạng & tư vấn chọn trường đúng chuyên ngành theo yêu cầu học sinh.

  PHONG VÂN tuyển sinh khóa nhập học tháng 01/2014 tại học viện ERCi, Singapore với học bổng giành cho du học sinh thật hấp dẫn :
  - Giảm S$150 application fee
  - Tặng 1 ERC-Tab
  - Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
  - Học bổng S$1000 cho tất cả sinh viên  1. Đôi nét về ERCi - Singapore

  ERCi được thành lập bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu của Châu Á với mục tiêu cung cấp một chương trình đào tạo xuất sắc với một sự khác biệt.

  Là một trong chín trường đầu tiên vinh dự nhận được danh hiệu Edutrust 4 năm

  Vào tháng 3 năm 2012, ERCi đã vinh dự được trao giải thưởng là một trong 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ có triển vọng nhất tại Singapore. Đây là một trong những giải thưởng có uy tín tại Singapore khởi xướng bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMBA), Đề cử cho giải thưởng này được đánh giá trên một số tiêu chí như sự đổi mới, lãnh đạo, hoạt động hiệu quả...

  ERCi chính thức chuyển sang cơ sở mới 11 tầng nằm ngay dhoby ghaut MRT vào tháng 12/2013 nhằm tạo điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất cho SV. Những SV nhập học đợt tháng 1 sẽ học tại cơ sở mới này


  Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC.

  Sinh viên học tại ERC được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.


  Trường đại học đối tác:

  UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG)
  UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)

  Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

  Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.


  Điều kiện đăng ký các khóa học:  DỰ BỊ (KINH DOANH)  · Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERC; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng  Chương trình O level  · Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5  Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):  · Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối cử nhân.  1. Năm cuối Đại học:  · Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.  1. Thạc Sỹ:  · UOW: tốt nghiệp đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

  · UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cân kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5


  Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

  Hồ sơ nhập học :
  · Hộ chiếu (không cần sao y)

  · Giấy khai sinh

  · Học bạ cấp 3

  · Bằng tốt nghiệp cấp 3

  · Bảng điểm đại học (Nếu có)

  · Bằng đại học (Nếu có)

  · 2 ảnh 4x6 khổ hộ chiếu, nền trắng

  · Giấy xác nhận làm việc (nếu có)

  · IELTS / TOEFL (nếu có)

  · CV (chỉ dành cho SV MBA)  Học phí phù hợp cho sinh viên :

  · Anh văn : 1.500$S/level ( 2 tháng )

  · Olevel : 9.800$S / 10 tháng

  · Cao đẳng : 7.500$S / 9 tháng

  · Cao đẳng nâng cao : 9.000$S / 9 tháng

  · Năm cuối cử nhân : 15.880 $S


  Vá các chi phí khác :  1. Lệ phí khám sức khỏe: 60S$ (thanh toán tại Singapore)

  2. Lệ phí đón tại sân bay: 100S$ (nếu có)

  3. Phí Student Pass: 120S$ (thanh toán tại Singapore)  Ngoài ra, Học viện ERC còn có chương trình chuyển tiếp năm cuối cử nhân 12 tháng :
  Lợi thế của chương trình: sinh viên chỉ học 12 tháng là nhận được bằng cử nhân của đại học Greenwich (QTKD, DLKS, Tài Chính) hoặc đại học Wolverhampton (Quản lý Resort, KD quốc tế). Sau khi tốt nghiệp sinh viên có lợi thế khi làm việc tại Singapore hoặc các nước khác. Những sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân đạt được kết quả 75% trở lên cho từng môn học nhận được học bổng 10.000 SGD$ và 6.500 SGD$ cho chương trình thạc sĩ.

  Sinh viên được trải nghiệm môi trường thực tập giao lưu văn hóa tại Mỹ khi học tại ERC, chương trình kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng, với mức lương 8usd / h

  Các kì nhập học của chương trình:
  Đại học Wolverhampton là tháng 1,3,5,8,10,12 / 2014.
  Đại học Greenwich là tháng 2,6,9 / 2014