1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học singapoe cần phải có lòng tự giác và tính trung thực

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 29/2/16.

Lượt xem: 41

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc đi du hoc singapore là điều mà nhiều em học trò viên Việt Nam mong muốn nhất hiện, vị các em luôn thích được khám phá những điều mới mẻ, những sự khác biệt bên nước ngoài. Đặc biệt là Singapore một nước gần với Việt Nam chúng ta nhất, với sự phát triển như singapore thì đây là một nước giúp bạn có khả năng phát triển con người bạn hơn, khả năng tư duy nhanh nhậy hơn. Nhưng muốn được đi du học tại singapore thì bạn nên đáp ứng những điều sau:

  Du học singapoe cần phải có lòng tự giác và tính trung thực
  Khi du học singapore có một điều dễ dàng nhận thấy và làm chúng ta sửng sốt khi lần đầu dự thi học kỳ một môn học, đó là tính tự giác và nghiêm trang của sinh viên trong kỳ thi. Sinh viên rất tự giác và đàng hoàng trong lớp khi làm bài thi với yêu cầu không được dùng tài liệu. Có thể nói tính tự giác trong sinh viên đã trở thành một phản xạ tự nhiên và không có gì phải nghi, họ được giáo dục về lòng tự trọng từ bé và khi trưởng thành họ được sống và làm việc trong một tầng lớp khá trung thực.

  [​IMG]

  Du học singapore ngoài giờ học, các hoạt động trong trường cũng rất cởi mở và tự do. Mọi người đều được coi trọng và được tạo những điều kiện tốt nhất để học tập, làm việc; các văn phòng và thiết bị kỹ thuật của trường phần nhiều đều để tự do không có người nom giám sát. tuốt luốt máy vi tính, máy in, máy photocopy, máy scan và internet đều cho phép hoạt động 24/24 giờ mà không có sự hạn chế nào. Sinh viên có thể học tập, làm việc và ăn ngủ ngay tại trường với các thiết bị cấp thiết cho công việc của mình mà không cần phải bước chân ra ngoài cổng trường. Tuy nhiên, nếu ai đó không tự giác chấp hành các quy định chung và dùng sai mục đích sẽ được nhắc nhỏm tức thì vì mọi hoạt động đều được giám sát một cách khôn xiết tinh tế, kín đáo và trọng cả tập thể cũng như cá nhân.

  Về tiếng anh
  Ngoại ngữ là điều kiện trước nhất và quan trọng nhất đối với bất kỳ ai đi du học singapore bới vì giờ đây ngôn ngữ chính của singapore là tiếng anh, thế nên các bạn học trò viên muốn đi du học ở đây chúng ta phải trang bị vốn ngoại ngữ ,có khả năng anh van giao tiep khăng khăng và sẽ có dịp thuận tiện để học và sử dụng được nhiều ngôn ngữ khác nữa theo đúng phong cách bản địa một cách mau chóng và tự nhiên nhất của Sinngapore . Rõ ràng khi sống và học tập trong một môi trường thân thiện, có tính quốc tế hóa thì chúng ta sẽ mau chóng tiếp thụ và hòa đồng với ắt mọi người xung quanh bằng một tiếng nói chung. Cần phải tâm niệm rằng ngoại ngữ học được trong những năm tháng ở nước ngoài sẽ là một tài sản quý giá cho cuộc sống và công việc của mình sau này. Đây sẽ là công cụ giúp ta giao tiếp, học tập, nghiên cứu và làm việc tốt và tự tin và cả khi chúng ta quay trở về nước. mỗi ngoại ngữ mà ta biết được sẽ như là một phương cách thuận tiện nhất để biết về một nền văn hóa mới, một giang san mới và sẽ mở ra những dịp cho mình trong mai sau. Có một kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ là nên kết giao với nhiều người, giao lưu rộng với những người bạn nước này, nhất là bạn bè người bản địa để tăng cơ hội đàm luận, giao tiếp, khi đó khả năng nghe - nói - đọc - viết đều tiến bộ rất nhanh. Tránh tình trạng cụm, thu hẹp phạm vi quan hệ với mấy người bạn cùng tiếng Việt với nhau, vì nếu vậy sẽ mất nhiều thời gian học ngoại ngữ song song không có điều kiện khám phá tìm hiểu những điều mới mẻ đang ở phía trước.

  Nghiên cứu học tập và có phương pháo làm việc hiệu quả:

  Việc học tập và nghiên cứu ở bậc đại học và đặc biệt là bậc sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) ở Singapore luôn đề cao phương pháp luận giúp người học không chỉ nắm bắt được kiến thức mà còn học cách làm việc khoa học, ứng dụng lý thuyết vào trong thực tại. Người học sẽ có điều kiện học hỏi nhiều phương pháp trong nhà trường, từ thầy cô giáo và từ bạn bè, nhưng rút cuộc bạn sẽ tự chọn riêng cho mình một phương pháp học tập, làm việc hợp nhất với công việc và sở trường của mình. Khi bạn đã hiểu và áp dụng được phương pháp đó cho công việc của mình trong một thời kì nhất thiết thì nó sẽ là một công cụ có ích của mình trong học tập và nghiên cứu trong ngày mai

  Tại Việt Nam hiện giờ, việc học đại học và cả cao học còn phổ thông hiện tượng học đối phó và bị động, người học chưa nắm được đầy đủ thông tin về khóa học, về những môn mình đang học và cả các loại tài liệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu. bởi vậy người học luôn tiêu cực, phụ thuộc hoàn toàn vào những gì mà giảng viên cung cấp, ưng ý và hấp thụ số tài liệu ít ỏi có được với mong muốn là miễn là sẽ thi chấm dứt môn học được điểm tốt! Riêng đối với ngành Kiến trúc, rõ ràng về mặt nhận thức và phương pháp học tập thì các học viên cao học vẫn không khác gì sinh viên đại học, trong khi đó thời kì thực hành kiến trúc và kỹ năng mô tả lại ít và kém hơn sinh viên nhiều. thực tiễn này nói lên một điều rằng chất lượng đào tạo sau đại học vẫn chưa đạt được, điều quan trọng nhất là phải nâng cao trình độ, phương pháp nghiên cứu và phương pháp làm việc khoa học cho người học.
  Trên cơ sở nắm vững phương pháp nghiên cứu, phương pháp làm việc khoa học, bạn có thể ứng dụng giải quyết các vấn đề, các nhiệm vụ nảy sinh trong thực tiễn một cách năng động và sáng tạo.

  Rèn luyện khả năng làm việc độc lập khi học tập tại Singapore
  Khi bạn đã học được phương pháp làm việc khoa học và có tính hệ thống thì bạn sẽ tự hình thành nên thói quen làm việc độc lập, nghĩ suy độc lập về một vấn đề hay một đề tài nghiên cứu.
  Khoa học là vô hạn, là sự phát triển không ngừng nên không có thuyết giáo tuyệt đối, do đó sinh viên được quyền chất vấn và đặt câu hỏi tới người dạy. Các giáo sư, giảng sư của Singapore không bao giờ khó chịu với những thắc mắc của sinh viên, trái lại họ luôn động viên khuyến khích bằng nhiều cách để phát huy tính tự chủ của học viên. thành ra, chúng ta nên chủ động làm việc, dạn dĩ đưa ra những ý kiến, quan điểm cá nhân và bàn luận với giáo sư để có phương hướng giải quyết công việc sao cho có lợi nhất.

  Xem thêm: Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New zealand
Similar Threads: học singapoe
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Dạy tin học văn phòng uy tín tại nhà 10 phút trước
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng hoc masage bộ y tế cấp chứng chỉ Thứ hai lúc 16:00
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng hoc masage bộ y tế cấp chúng chỉ Thứ hai lúc 15:59
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất? Thứ hai lúc 15:48
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Dạy tin học tại nhà ở Hà Nội Thứ hai lúc 10:24