1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Du học Nhật bản dễ dàng .

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hangocneu28, 15/3/15.

Lượt xem: 95

 1. hangocneu28

  hangocneu28 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/15
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Nhật bản dễ dàng .
  Bạn có mong muốn hay ước mơ của bạn là được tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Yêu quý từ bản sắc tới con người nơi đây, thật không thể nào bỏ qua!
  Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy lên cho mình một kế hoạch từ đầu tới sau cuối để ước mơ này của bạn có thể thành hiện thực. Trước hết bạn hãy học thứ ngôn ngữ cũng được xem là khó nhất thế giới –Tiếng Nhật.Tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ tốt cũng như là phươn pháp giảng dạy phù hợp với bản thân.Trung tâm Nhật ngữ SOFLxin được giới thiệu các khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu cũng như các khóa học cấp tốc cho người sắp đi du học Nhật Bản. Chất lượng trong giảng dạy, uy tín trong các dịch vụ kèm theo, chắc chắn là sự lưa chọn hoàn hảo cho bạn lựa chọn là một phần tiếp bước cho con đường hướng tới ước mơ của bản thân.
  Tìm hiểu thêm thông tin tại :Trung tâm Nhật ngữ SOFL.
  Địa chỉ : Cơ sở 1 : số 365 – phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Cơ sở 2 : số 44 Lê Đức Thọ kéo dài – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Cơ sở 3 : số 54 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  - Hotline : 0462 921 082 – 0964 66 12 88.