1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học Nhật Bản cùng OSC: HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUJI

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Congtyduhocosc, 11/4/14.

Lượt xem: 96

 1. Congtyduhocosc

  Congtyduhocosc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/14
  Bài viết:
  189
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Du học Nhật Bản cùng OSC: HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUJI

  I. Giới Thiệu Chung Về Trường Học viện Quốc tế Fuji là một trong những trường nằm trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản nằm ở trung tâm của Fukuoka – nơi có cuộc sống yên bình

  [​IMG]

  và môi trường sống thân thiện, có nhiều các khu mua sắm và vui chơi, chuyên đào tạo về tiếng Nhật.

  Học viện Quốc tế Fuji là nơi các du học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng và tìm được niềm đam mê với đất nước Nhật Bản. Đến với Học viện Quốc tế Fuji các học viên hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các bạn sẽ có cơ hội được học tập và tìm hiểu sâu hơn về đất nước Nhật Bản dưới rất nhiều hình thức khác nhau.

  II. Những Điểm Mạnh Của Trường

  Thông qua các bạn cùng lớp và các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, nhà trường cam kết hỗ trợ tốt nhất các kỹ năng tiếng Nhật của học viên, và là nơi không những sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên mà còn tạo ra môi trường học tập Quốc tế cho tất cả các bạn.

  Nhà trường đảm bảo hệ thống đội ngũ giáo viên giảng dạy là những giáo viên xuất sắc, tận tình, bởi những gì tiếp thu được của các học viên chịu ảnh hưởng rất lớn từ các thầy cô giáo.

  Nhà trường luôn nỗ lực hết sức trong việc giáo dục và tạo ra môi trường sống hữu ích cho tất cả các sinh viên. Có các chương trình học bổng để khuyến khích các học viên có ý thức và có thành tích xuất sắc trong học tập.

  Ngoài ra, nhà trường cũng có những mối liên kết mật thiết với các công ty của Nhật Bản, vì vậy, khi đến học tập và sinh sống tại đây, các em sinh viên được nhà trường đảm bảo 100% việc làm thêm ở tất cả các đối tác của Nhà trường mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập và nghiên cứu của các sinh viên.

  Nhằm đảm bảo an toàn và thuận tiện cho các học viên học tập và nghiên cứu tại trường, Nhà trường có khu ở nội trú dành riêng cho các học viên, với đầy đủ các tiện nghi như tivi, tủ lạnh, điều hòa và các trang thiết bị hiện đại khác, là nơi các bạn có thể chia sẻ những kiến thức học được và những trải nghiệm ở đất nước Nhật Bản với các bạn học viên Quốc tế khác.

  III. Học Phí

  1. Phí nhập học: 50.000 yên (chỉ đóng cho năm đầu tiên)

  2. Phí tuyển chọn: 30.000 yên (chỉ đóng cho năm đầu tiên)

  3. Phí cơ sở, thiết bị trường lớp: 50.000 yên (chỉ đóng cho năm đầu tiên)

  4. Học phí: 550.000 yên

  Tổng học phí: 680.000 yên

  KÍ TÚC XÁ: 168.000 yên/ 6 tháng.

  Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

  Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

  Email: duhoc@osc.edu.vn

  Website: www.osc.edu.vn