1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học Hàn Quốc: Những thông tin cần biết

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 29/10/14.

Lượt xem: 93

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia rất coi trọng giáo dục, coi giáo dục là nền tảng cốt lõi. Mới đây, Hàn Quốc đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

  DU HỌC HÀN QUỐC: NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

  Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia rất coi trọng giáo dục, coi giáo dục là nền tảng cốt lõi. Mới đây, Hàn Quốc đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc được chia thành 5 cấp: Mẫu giáo, Giáo dục bậc tiểu học, trung học, cao đẳng, Đại Học và sau Đại Học.


  [​IMG]

  Khác với hệ thống giáo dục ở Châu Âu, Hàn Quốc bắt đầu năm học mới vào tháng ba.Học sinh sẽ có kỳ nghỉ sau học kỳ I vào tháng 7 và 8. Học kì 2 bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 12. Kỳ nghỉ đông của học sinh sẽ rơi vào tháng 1 và 2. Sau khi khai giảng vào đầu tháng ba học sinh còn có một kì nghỉ ngắn khoảng 1 tuần trước khi bắt đầu năm học mới.
  Nguồn: http://unkduhoc.vn/index.php?kdm=6&id=224
  Du học ở Hàn Quốc bạn có thể học theo ngành đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, tuy nhiên để thuận lợi cho việc học và làm thêm tại Hàn Quốc, bạn nên biết tiếng Hàn một cách cơ bản để dễ dàng hòa nhập. Đất nước Hàn Quốc sử dụng duy nhất một loại chữ viết và ngôn ngữ. Tiếng Hàn được coi là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất trên thế giới, nó rất dễ học; gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm ghép với nhau. Điều này giải thích tại sao tỉ lệ biết đọc biết viết của người dân Hàn Quốc rất cao.

  Cùng với phong trào du học đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực rất lớn để thu hút học sinh, sinh viên nước ngoài đến theo học. Hiện nay ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng sang Hàn Quốc học tập. Chính phủ Hàn Quốc cung cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần cho những sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt.

  [Truy cập trang web unkduhoc để cập nhật thông tin mới nhất về tư vấn du học Hàn Quốc U&KIM]
Similar Threads: học Hàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thông báo khai giảng khóa học tiếng Lào giao tiếp- tháng 12/2016 tại MLP Hôm nay lúc 18:48
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng hoc quan ly nha hang, khach san Thứ năm lúc 14:03
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng hoc tiếng hàn uy tín tại hà nội đăng ký học ngay6 3/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Du học Hàn Quốc cần chú ý những gì 1/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thông tin tổng quan về trường Đại học Kookmin Hàn Quốc 28/11/16