Toàn Quốc Du học Hàn Quốc: Những thông tin cần biết

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 29/10/14.

Lượt xem: 101

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia rất coi trọng giáo dục, coi giáo dục là nền tảng cốt lõi. Mới đây, Hàn Quốc đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

  DU HỌC HÀN QUỐC: NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

  Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia rất coi trọng giáo dục, coi giáo dục là nền tảng cốt lõi. Mới đây, Hàn Quốc đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc được chia thành 5 cấp: Mẫu giáo, Giáo dục bậc tiểu học, trung học, cao đẳng, Đại Học và sau Đại Học.


  [​IMG]

  Khác với hệ thống giáo dục ở Châu Âu, Hàn Quốc bắt đầu năm học mới vào tháng ba.Học sinh sẽ có kỳ nghỉ sau học kỳ I vào tháng 7 và 8. Học kì 2 bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 12. Kỳ nghỉ đông của học sinh sẽ rơi vào tháng 1 và 2. Sau khi khai giảng vào đầu tháng ba học sinh còn có một kì nghỉ ngắn khoảng 1 tuần trước khi bắt đầu năm học mới.
  Nguồn: http://unkduhoc.vn/index.php?kdm=6&id=224
  Du học ở Hàn Quốc bạn có thể học theo ngành đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, tuy nhiên để thuận lợi cho việc học và làm thêm tại Hàn Quốc, bạn nên biết tiếng Hàn một cách cơ bản để dễ dàng hòa nhập. Đất nước Hàn Quốc sử dụng duy nhất một loại chữ viết và ngôn ngữ. Tiếng Hàn được coi là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất trên thế giới, nó rất dễ học; gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm ghép với nhau. Điều này giải thích tại sao tỉ lệ biết đọc biết viết của người dân Hàn Quốc rất cao.

  Cùng với phong trào du học đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực rất lớn để thu hút học sinh, sinh viên nước ngoài đến theo học. Hiện nay ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng sang Hàn Quốc học tập. Chính phủ Hàn Quốc cung cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần cho những sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt.

  [Truy cập trang web unkduhoc để cập nhật thông tin mới nhất về tư vấn du học Hàn Quốc U&KIM]
Similar Threads: học Hàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng phần mềm học bảng chữ cái tiếng nhật hay nhất 18/3/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học tiếng Nga du học thông báo lịch khai giảng tháng 3-2017 15/3/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nhận dạy tin học văn phòng ở Hà Nội 9/3/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học: Đọc, hiểu, phân tích báo cáo tài chính Khai giảng: 25.03.2017 - Tại Hà Nội 8/3/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học: Nghiệp vụ Quản lý nhân sự và Lao động tiền lương Khai giảng: 18.03.2017 - Tại Hà Nội 8/3/17