Toàn Quốc du học hàn quốc có những ưu điểm như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 10/3/16.

Lượt xem: 61

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty du học chúng tôi giới thiệu cho bạn những chương trình về những chương trình đại học tại mỹ mà chúng tôi xin chia sẽ.

  Chương trình tư vấn du học miễn phí được công ty chúng tôi tổ chức liền, dưới đây là những chương trình hay mà chúng tôi muốn chia sẽ

  Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan hoài tới du học Mỹ có thể đến dự buổi hội thảo của trường Whatcom Community College (bang Washington). Hội thảo diễn ra vào 9h, Chủ nhật, ngày 13/3, tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham gia miễn phí theo số hotline Hợp Điểm: 0901 337 726 hoặc để lại thông tin theo form
  [​IMG]

  Các trường đại học cộng đồng thường có mối liên kết với nhiều trường đại học đa ngành 4 năm khác trong bang và trên toàn nước Mỹ, giúp sinh viên có thể tốt nghiệp với tấm bằng giá trị.

  Các trường "community college" (đại học cộng đồng) của Mỹ được thành lập với mục đích trước nhất là phục vụ cho cộng đồng dân cư của một vùng và phục vụ cho nhiều nhu cầu giáo dục khác nhau. dự vào các trường đại học cộng đồng, bạn có thể sẽ học chung với những "chú, bác, cô sinh viên", họ có thể là những người đã đi làm hoặc thậm chí là người lớn tuổi. Không giống như các trường đại học 4 năm đào tạo chương trình cử nhân, đại học cộng đồng chỉ đào tạo hai năm đại cương trước hết của chương trình 4 năm. Sinh viên sẽ phải chuyển tiếp tín chỉ (credits) của mình lên năm thứ ba và năm thứ tư tại một trường đại học đa ngành khác.

  Các trường đại học cộng đồng Mỹ đều là trường công và hầu như chơi có ký túc xá. Sinh viên sẽ sống chung với gia đình người dân bản xứ (homestay) hoặc có thể ở chung phòng với bạn bè để hà tiện phí tổn. Những trường này có mức học phí trung bình khoảng 7.000 USD một năm, thấp hơn nhiều so với các trường đại học đa ngành 4 năm (20.000 - 60.000 USD một năm). Sinh viên có thể kiệm ước tổn phí học tập của mình bằng cách đăng ký học tại các trường đại học cộng đồng trong hai năm trước tiên. Nhiều trường xây dựng mối can dự với các trường đại học đa ngành 4 năm khác trong bang và trên toàn nước Mỹ trong việc kết nạp sinh viên chuyển tiếp tín chỉ.
  [​IMG]

  dự vào các trường đại học cộng đồng, bạn có thể sẽ học chung với những "chú, bác, cô sinh viên", họ có thể là những người đã đi làm hoặc thậm chí là người lớn tuổi.

  Đối với du học sinh quốc tế, tiếng Anh là một trong những "rào cản" khó khăn nhất trong những ngày đầu du học. Hầu như các trường đại học cộng đồng đều có trọng điểm giảng dạy chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên quốc tế nên khi đăng ký nhập học, sinh viên không cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS, TOEFL. hàng ngũ giảng sư của các trường đại học cộng đồng đa phần đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ và họ yêu thích công việc giảng dạy. do vậy, sinh viên sẽ nhận được sự quan hoài lớn từ phía các giảng viên.

  Sĩ số lớp học tại các trường ngả nghiêng từ 15 đến 25 sinh viên. Điều này giúp cho du học trò đỡ bỡ ngỡ trong một môi trường hoàn toàn mới lạ. Hơn nữa, giảng viên có thể dành nhiều thời gian cho từng học viên và họ cũng có thể đàm đạo nhiều hơn với nhau. Yếu tố này còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống mới, môi trường tập mới và thực hiện tiếng Anh nhiều hơn. trong thời gian học tập, sinh viên có cơ hội được làm thêm bên trong khuôn viên của nhà trường. ngoại giả, sinh viên quốc tế sẽ được phép Tham gia chương trình thực tập tùy chọn (Optional Practical Training – OPT) trong vòng một năm về lĩnh vực đang theo học ngay sau khi hoàn tất chương trình đại cương hai năm.
  [​IMG]

  Sinh viên của trường sẽ sống chung với gia đình người dân bản xứ (homestay) hoặc có thể ở chung phòng với bạn bè để tiết kiệm tổn phí.

  Các trường đại học cộng đồng luôn có một bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo và tận tâm. Các bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ tương trợ khác nhau, từ việc đón đưa trường bay, sắp đặt nhà ở, hướng dẫn khám sức khỏe, mở account ngân hàng, gia sư cho đến việc bồi bổ phụ đạo, tham vấn ngành học hạp, chọn lọc ngành nghề mai sau.
  Chỉnh sửa cuối: 10/3/16