1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du học Đức: Công ty OSC tuyển sinh du học Đức 2014

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi duhocoscx2, 31/5/14.

Lượt xem: 110

  1. duhocoscx2

    duhocoscx2 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    20/5/14
    Bài viết:
    56
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Long An
    Du học Đức: Công ty Du học OSC tuyển sinh du học Đức 2014

    Du học tại Đức cho đến hiện nay vẫn là điểm du học tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương đào tạo hàm lâm viện vào bậc chuẩn nhất thế giới.
    [​IMG]

    Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức- điều đó bao gồm sinh viên Đức và sinh viên nước ngoài.
    Thủ tục du học Đức bao gồm những bước sau:1. Điều kiện đi du học Đức
    1.1. Điều kiện du học Đại học tại Đức
    - Những người tốt nghiệp hệ phổ thông trung học 12 năm và đã thi đỗ vào đại học ở Việt Nam với điểm số trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)
    - Những người đang theo học tại một trường đại học ở Việt Nam, chưa tốt nghiệp đại học với điểm thi đầu vào Đại Học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)
    - Những người đã tốt nghiệp cao đẳng
    1.2. Điều kiện du học Cao học tại Đức
    - Đã tốt nghiệp đại học (có viết luận văn tốt nghiệp) hệ chính quy bốn năm trở lên của một trường đại học được công nhận tại Việt Nam thì được học thêm một ngành đại học khác hoặc học tiếp cao học.
    - Đã tốt nghiệp đại học (không viết luận văn tốt nghiệp) hệ chính quy bốn năm trở lên của một trường đại học được công nhận tại Việt Nam thì được nhận thẳng vào đại học theo ngành học ở Việt Nam.
    2. Quy trình du học Đức
    2.1. Quy trình học Đại Học tại Đức
    - Học tiếng Đức 500 tiết tương đương trình độ B1
    - Thi Testas (Thi tại Trung tâm hữu nghị Việt – Đức VDZ)
    - Nộp hồ sơ thẩm tra APS
    - Xin Zulassung- giấy nhập học tại các trường đại học bên Đức
    - Chứng minh tài chính 8040 Euro
    - Xin Visa
    2.2. Quy trình học Cao Học tại Đức
    - Học tiếng Đức tương đương trình độ B1 hoặc Ielts tối thiểu 6.0
    - Phỏng vấn APS
    - Xin Zulassung- giấy nhập học tại các trường đại học bên Đức
    - Chứng minh tài chính 8040 Euro
    - Xin Visa3. Quy trình học tập tại Đức
    - Học tiếng
    - Học dự bị: 2 kỳ ~ 1 năm (đối với những trường hợp chưa tốt nghiệp đại học tại Việt Nam)
    - Học đại học: 6 kỳ ~ 3 năm
    - Học thạc sỹ: 3 – 4 kỳ ~ 1,5 – 2 năm4. Các thủ tục cần thiết cho việc xin Visa
    Với “student applicant” Visa:
    Một hộ chiếu với 2 ảnh Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng Học bạ, giấy tờ về học vấn Chứng nhận trình độ tiếng Đức hoặc khóa học 20 giờ/ 1 tuần tiếng Đức tại Đức. Chứng minh khả năng tài chính
    Với “student Visa”:
    Chứng nhận tốt nghiệp Chứng nhận về thông tin nơi ở và đăng kí với trung tâm giáo dục đại học tại Đức
    Với các ứng viên học tiếng:
    Một hộ chiếu và 2 ảnh Đăng kí khóa học Bảo hiểm và chi phí sinh sống trong quá trình học Chứng minh tài chính
    Với du học sinh nói chung:
    Chứng minh tài chính Kê khai người bảo lãnh Chứng minh khả năng chi trả sinh hoạt hàng tháng.
    Nếu người bảo lãnh ở nước sở tại bạn nên có giấy chứng nhận bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh trong thời gian cụ thể (thu nhập tối thiểu của người bảo lãnh là 4000$/ 1 tháng, thuế, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, đăng kí kinh doanh thương mại). Nếu người bảo lãnh ở Đức bạn cũng cần có giấy chứng nhận bảo lãnh. Nếu bạn có học bổng du học bạn cần có thư xác nhận. Hi vọng chút thông tin này sẽ bổ ích với những bạn đang có ý định du học Đức và đang chuẩn bị hành trang cho chuyến đi du học của mình!

    Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

    Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

    Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

    Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

    Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

    Email: duhoc@osc.edu.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

    Website: www.osc.edu.vn
  2. tyvgfding

    tyvgfding Thành Viên Mới

    Tham gia:
    15/5/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Nghệ An
    _Bạn đang phân vân làm sao để chương trình của mình được ấn tượng.hấp dẫn,và hoành tráng???

    Tiệc sinh nhật của con mình thật nhiều tiếng cười và niềm vui???

    Event của công ty được nhiều đối tác nhớ đến???

    *Hãy để chúng tối giúp bạn.

    _Chuyên Nhận hợp đồng biểu diễn ảo thuật, cung ứng ảo thuật gia biểu diễn cho các chương trình

    party,lễ hội,event,cơ quan đoàn thể vv…


    Mọi chi tiết, thắc mắc vấn đề cần giải đáp. Vui lòng các bạn gửi về địa
    chỉ:
    Email:
    tiendatmagician@gmail.com
    Hotline:0986.831.365
    wedsite: http://bieudienaothuat.net/
  3. tiep.lifetek

    tiep.lifetek Thành Viên Mới

    Tham gia:
    14/2/14
    Bài viết:
    137
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Nếu bạn mong muốn được đi du học Hàn Quốc.Các bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Hàn Quốc U&KIM chúng tôi.Giám đốc Hàn Quốc siêu Cute trực tiếp hỗ trợ miễn phí các bạn là hồ sơ du học.
Similar Threads: học Đức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Học lái xe ô tô chất lượng tốt nhất tại quận thủđức Tphcm 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả nhất Hôm qua, lúc 16:25
Trò chuyện linh tinh Học đàn violin dễ hay khó Hôm qua, lúc 09:59
Trò chuyện linh tinh Những kinh nghiệm cần có khi du học Nhật Thứ tư lúc 13:58
Trò chuyện linh tinh Làm bằng đại học rẻ uy tín chất lượng 0909.420.412 Thứ tư lúc 00:00