Du học canada và những cơ hội mới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 7/3/16.

Lượt xem: 39

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  du hoc tay ban nha không khó cho bạn và có nhiều nhịp cho bạn học tập du học tại nước này, ngoài ra bạn cũng có thể qua tâm đến chương trình du học canada 2016.

  du học anh có nền giáo dục trội, môi trường sống thăng bình, phí học tập và sinh hoạt thấp, chính sách ưu đãi của chính phủ, dịp sống và làm việc sau khi hoàn thành chương trình học cho du học sinh. trổi trong đó là bang Manitoba với chương trình khuyến khích nhập cư và đầu tư. cho nên, ngày càng nhiều bậc phụ huynh cho con sang Manitoba để hoàn thành chương trình học phổ thông và đại học trước khi trở thành công dân ở đây.


  [​IMG]  Canada khẳng định là một điểm đến du học được yêu thích của nhiều bạn trẻ.
  Manitoba có chính sách hoàn trả 60% học phí cho du học sinh đến làm việc dựa trên cơ chế hoàn thuế. Học phí du học tại đây thường nằm ở mức 190 triệu - 300 triệu đồng một năm; mức chi phí sinh hoạt thấp từ 75 triệu đồng đến 170 triệu đồng một năm cùng chính sách hoàn học phí, giảm trừ tổn phí sinh hoạt qua khấu trừ thuế (công cụ công cộng, thuê nhà...). Manitoba trở thành một trong những địa điểm du học với mức đầu tư tiện tặn, dài hạn.

  chi phí thấp cùng nhiều nhịp tốt cho việc làm định cư khiến các trường của bang Manitoba, điển hình là Đại học Manitoba luôn được du học sinh chọn lọc. Đại học Manitoba được vinh danh trong top ba trường hàng đầu của Canada (theo US News & World Report). Trường còn nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, trong đó, các ngành kinh tế thuộc top 5 và kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada.

  Trường không chỉ đem đến chất lượng giáo dục tốt mà còn tạo cho sinh viên nhiều cơ hội. Nhờ vào vị thế của trường, chương trình Co-op và Internship từ 4 đến 16 tháng ứng dụng cho 29 chuyên ngành từ tài chính, kỹ thuật, công nghệ sinh vật học, công nghệ thông báo, truyền thông, kiến trúc, hàng không... vấn hồ hết sinh viên dự. Các sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập và tăng thời cơ việc làm, định cư sau tốt nghiệp.


  [​IMG]  Đại học Manitoba được vinh danh trong top ba trường hàng đầu của Canada.
  Trường có 27.000 sinh viên, trong đó 10% là sinh viên quốc tế. Nhà trường có phân viện ICM đào tạo dự bị đại học và chương trình cử nhân năm thứ nhất giúp sinh viên quốc tế được nhận vào đại học với thủ tục và điều kiện đơn giản hơn. song song, trường tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và hội nhập cuộc sống mới.

  Chương trình đại học của trường thích hợp cho học trò lớp 11 hệ thống trường quốc tế. Du học trò có dịp việc làm, định cư sau tốt nghiệp tại Canada; được thực tập có hưởng lương; có chế độ miễn bảo hiểm y tế; chính sách hoàn trả 60% học phí.

  Cô Lindsay Fenwick - đại diện tuyển sinh Phân viện sinh viên quốc tế ICM sẽ có buổi chia sẻ thông báo về nhịp du học tại Manitoba, tìm hiểu học bổng và được miễn phí đăng ký nhập học, đặc biệt là chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế tại Canada. Buổi gặp gỡ diễn ra vào 17h30, thứ Tư, ngày 9/3, tại WorldLink Education. học sinh và sinh viên nên mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.