1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du học cần biết tiếng bản sứ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquangngai, 15/3/16.

Lượt xem: 45

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du học anh và những điều cần biết các bạn có thể được tham dự chương trình giao lưu văn hóa do trọng tâm tham mưu ẩy học ILA tổ chức, Nhiều sinh viên khi dự khóa học sẽ được nhiều kinh nghiệm hơn dưới đây là một trong nhưng sinh viên kể lại

  [​IMG]
  Thùy Trang, sinh viên năm 2 đại học Cincinnati (bang Ohio) cho biết, chỉ sau một năm trốn học mỹ, cô đã có được gia đình thứ hai của mình. Nữ sinh đang hiện thực hóa giấc mơ trở thành kiến trúc sư.

  dù rằng vậy, khoảng thời kì đầu mới đặt chân tới tổ quốc phồn hoa bậc nhất thế giới này, Trang gặp rất nhiều khó khăn. "Cũng như những lẩn trốn học sinh khác, mình đã đối mặt với nỗi nhớ nhà, nhớ ba mẹ trong những tuần trước nhất", nữ sinh san sẻ. Tuy nhiên nhờ khả năng tiếng Anh tốt, cùng với sự thân thiện và nhiệt thành của gia đình ông Edna Drugi - nơi Trang ở trong thời kì chương trình giao lưu văn hóa đã giúp cô quen dần với cuộc sống xứ người.

  Một trong những kỷ niệm tiệt nhất của Trang khi ở Mỹ chính là chiếc bao thiên lí đỏ với tờ tiền Việt Nam, do gia ông Edna mừng tuổi vào ngày Tết. "Đáp lại sự quan hoài, mình thường nấu những món ăn Việt vào các dịp quan yếu. Đó cũng khoảng thời kì cả gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng”, Trang xúc động san sẻ. Cũng nên, khoảnh cách giữa “khách trọ” và “chủ nhà” gần như chẳng còn nữa.

  Nhờ sự tận tâm trợ giúp và tương trợ của gia chủ bản xứ, Thùy Trang thoải mái hơn trong quá trình học tập. Không chỉ năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, Trang còn tự nguyện hướng dẫn các bạn học trò mới vào trường. Sau một năm ở Mỹ, Trang hiểu cách chơi chữ đặc trưng của người bản địa, đồng thời lọt vào nhóm 50 học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc của bang.

  “Người dân ở đây rất cởi mở, chỉ cần mình ham học hỏi là họ sẵn sàng giải thích", nữ Du học sinh nói. đam mê Kiến trúc, sau khi hoàn tất cấp trung học, nữ sinh theo đuổi ngành này tại Đại học Cincinati - một trường nức danh về ngành thiết kế nội thất, kiến trúc ở Mỹ.

  Do đây là ngành đặc thù nên không nhiều trường đại học ở Mỹ được đào tạo. Để có thể trúng tuyển, ngoài việc phải tự trang bị cho mình một bảng thành tích học tập tốt, hoạt động ngoại khóa xuất sắc, tiếng Anh kiên cố thì Trang còn phải nộp cả những hợp tuyển thiết kế của mình.

  Nhờ chuẩn bị chu đáo, Trang sau đó không những được nhận vào học mà còn ẵm luôn suất học bổng 70% của trường. Ngoài việc đi học, hiện Trang còn tham gia thực tập ở nhiều công ty kiến trúc để mở rộng thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm, nhằm hiện thức hóa ham kiến trúc của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu Du học canada thì chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để ẩy học.
  Chỉnh sửa cuối: 15/3/16