1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du học anh và nhiều vấn đề phát sinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 11/3/16.

Lượt xem: 33

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi Du học anh bạn sẽ được những gì trong quá trình du học, ngoài những tri thức bạn học thực tiễn trong quá trình học bạn còn nhận được nhiều chương trình quyến rũ nhất
  bạn có thể xem thêm về chương trình du hoc tay ban nha của công ty chúng tôi
  Vì sao nên chọn học du học ngành Luật tại Anh?

  Anh là quốc gia có hệ thống thông luật lâu đời, hơn nữa còn là nền tảng của các hệ thống pháp lý tại các nhà nước Khối thịnh vượng chung và các nhà nước nói tiếng Anh. Ngoài ra, Vương quốc Anh còn xếp thứ hai thế giới về hợp tác giữa các trường Đại học và doanh nghiệp, cho nên đây sẽ là thời cơ cho sinh viên ngành luật tìm hiều về ngành nghề của mình từ các chuyên gia. bây giờ, các trường Đại học ở Anh quốc đều xây dựng các khoá học hội tụ phát triển về các kỹ năng tư duy phản biện, lý luận và giải quyết các vấn đề.

  Các khoá đào tạo Luật ở Anh liền tổ chức các buổi tranh cãi pháp lý dựa trên cảnh huống có sẵn (moots) nhằm giúp sinh viên trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng thực tại, song song giúp các bạn phát triển kỹ năng phân tách, tranh luận và giải quyết vấn đề - những kỹ năng quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.

  Cấu trúc chương trình học ngành Luật tại Anh

  Bằng luật với các môn học được giảng dạy trong chương trình có thể khác nhau tùy vào tổ chức cung cấp khóa học. Một số trường giảng dạy Luật Châu Âu và luật trong kinh doanh là một phần trong các khóa học luật phổ thông, trong khi một số trường khác lại tổ chức việc giảng dạy các môn luật này thành các khóa học riêng. Các trường khác nhau chú trọng vào các khía cạnh khác nhau trong nghiên cứu luật.

  Một chương trình cử nhân luật buộc sinh viên học tập tại Anh qua bảy môn học “nền móng” tạo nên những gì cần thiết đối với một cử nhân luật, và giúp các sinh viên tốt nghiệp được miễn thi đối với kì thi Sát hạch nghề phổ biến (Common Professional Examination – CPE) do Hiệp hội trạng sư và tư vấn pháp lý tại Vương quốc Anh ra đề. Các môn học này bao gồm luật hiến pháp, luật hình sự, luật dân sự, luật giao kèo, luật đất đai, luật tín thác và luật của Liên minh Châu Âu.
  [​IMG]  Du học Anh ngành Luật có gì quyến rũ?  Cần hai năm để học hết các học phần này đối với các sinh viên bắt đầu học chuyên ngành từ năm thứ hai. Các sinh viên cũng có một lựa chọn vào năm thứ ba về việc học luật ở nước ngoài nhằm có cái nhìn cận cảnh về việc vận hành một hệ thống luật khác.

  Các vụ kiện giả lập, gọi là “moots” (một cuộc tranh luận pháp lý dựa trên các tình tiết cho sẵn), là một hình thức học được xác nhận của rất nhiều chương trình cử nhân luật. Các buổi học kiểu này tăng cường các kĩ năng thực tế của sinh viên và cho sinh viên cái nhìn trung thực về việc pháp lý được thực thi như thế nào tại các phiên tòa. Việc thực hiện này còn giúp sinh viên phát triển các kĩ năng phân tích, giải quyết vấn đề, giao thiệp, tranh luận và tổng hợp vấn đề, các kĩ năng bức trong nghề luật. Việc đánh giá kết quả học tập được thực hành chuẩn y các bài thi cuối mỗi năm học, mà các sinh viên phải vượt qua để có thể tiếp kiến chương trình học.

  Yêu cầu tuyển sinh ngành Luật khi du học Anh

  Nếu bạn đang nhắm tới các khóa học luật tại các trường đại học cạnh tranh cao hơn ở Vương quốc Anh như Oxford, Cambridge, Durham hay Bristol, bạn cần làm bài thi Sát hạch nhà nước về Luật, được biết đến với tên viết tắt LNAT. Bạn cần làm bài thi này trước khi nộp hồ sơ UCAS, và gửi kết quả bài thi tới trường đại học bạn định xin học cùng với hồ sơ UCAS của mình.

  Việc đặt kế hoạch nộp hồ sơ càng sớm càng tốt rất quan trọng – nếu bạn đăng kí vào học tại Oxford hay Cambridge, bạn cần đăng kí và đặt chỗ thi LNAT trước tháng mười và thi vào giữa tháng mười một (thẩm tra thông báo với UCAS để biết hạn đăng kí và ngày thi cụ thể vì những ngày này có thể đổi thay hàng năm). Đối với các trường khác cũng đòi hỏi kết quả thi LNAT, bạn cần đăng kí và đặt chỗ và thi LNAT vào tháng một. Để biết thêm thông tin về LNAT, truy cập
  cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Luật

  Sinh viên Luật ở Anh có nhiều dịp nghề khác nhau như luật sư cố vấn, luật sư tranh tụng hay cố vấn doanh nghiệp, tham vấn thuế, chuyên viên tốc ký toà án… ngoại giả, bạn còn có thời cơ nghiên cứu chuyên sâu về luật thương nghiệp, tài chính, doanh nghiệp…

  Với những sinh viên nước ngoài đã từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật, bạn chỉ cần dự một khoá học chuyển đổi về luật cơ bản của Anh,kéo dài trong 1 năm sẽ nhận được thêm 1 bằng Đại học chuyên ngành Luật của trường theo học tại Anh.

  Có 56.450 sinh viên theo học chính quy hệ đại học luật trong niên khóa 2008/09 tại Anh (nguồn: HESA) và việc cạnh tranh để có việc làm sau khi tốt nghiệp là rất găng. Kinh nghiệm làm việc can dự đến luật là rất cần thiết vì các kĩ năng bạn hấp thu được khi làm các dự án tạo cho bạn vô kể cơ hội để luận bàn trong các cuộc phỏng vấn, và bất kì kinh nghiệm tập sự nào cũng giúp bạn chứng tỏ quyết tâm theo đuổi nghề luật của mình. Ở một số công ty, các thực tập sinh có kết quả tốt trong quá trình tập sự sẽ nhận được thư mời làm việc chính thức.

  Nhiều hãng tham vấn pháp luật lớn có nhận thực tập trong thời gian nghỉ của sinh viên giữa các học kì nhưng thường ngày các chương trình tập sự kiểu này cũng khó vào tương đương như việc kí được một giao kèo đào tạo với nhà tuyển dụng. Nếu bạn để tuột nhịp có được kinh nghiệm làm việc như thế này, đừng vội bỏ cuộc – điều then chốt đối với nhà tuyển dụng là bạn đã có kinh nghiệm nào đó can dự đến luật. Bạn có thể làm tại các hãng luật nhỏ hơn, các bộ phận pháp luật của các tổ chức chính phủ, các trọng tâm tham vấn pháp lý cộng đồng, các văn phòng thụ lý án treo hoặc tòa án. Bạn có thể tìm được các công việc văn thư được trả công, nhưng ngay cả khi bạn làm với nhân cách một tình nguyện viên không nhận lương, cũng hãy coi điều đó như một sự đầu tư cho ngày mai của mình. rốt cuộc, việc hoạt động tích cực trong câu lạc bộ luật của trường cũng giúp bạn rất nhiều.
  Các trường đại học đào tạo ngành Luật tốt nhất tại Anh

  1.Đại học Strathclyde : Đại học Strathclyde vừa nhận được giải thưởng "Đại học xuất sắc của năm" do The Higher Education trao tặng. Trường Luật của Đại học Strathclyde được đánh giá là một trong các trường dạy về luật tốt nhất tại Anh. Các công trình nghiên cứu được hội chuyên gia của Research Assessment Exercise xếp hạng 4* về đẳng cấp thế giới, đưa trường Luật của Strathclyde lên hạng 7 tại Anh quốc và tốt nhất tại Scotland. Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên du học ngành luật tại Strathclyde cũng được đánh giá cao, thuộc top 10 tại Anh - theo Complete University Guide 2012.

  Ngoài chất lượng đào tạo đỉnh cao, Đại học Strathlyde còn có các nguồn tài liệu phong phú, phục vụ nhu cầu nghiên cứu của sinh viên như: thư viện Andersonia với hàng nghìn đầu sách, 30 phòng lab với hơn 1.200 máy tính và các trọng điểm nghiên cứu chuyên sâu về các ngành luật như: luật nhân quyền, luật tội phạm, luật môi trường... Bạn có thể tìm hiểu thêm về trường Luật của Strathclyde tại đây.

  2. Đại học Lancaster: Lancaster là trường được nhiều du học sinh nhắm tới bởi thành tích xếp hạng cao như: hạng 7 - Guardian 2013 và hạng 12 - Times Good University Guide 2013. Trường Luật của Đại học Lancaster được Guardian Newspaper University Guide 2014 xếp hạng 12 và Complete University Guide xếp hạng 15 toàn quốc. Môi trường học tập nhẵn tại tỉnh thành Lancaster hiền hòa đã đưa Đại học Lancaster lên hạng hai về sự chấp nhận của sinh viên du học theo khảo sát National Student Survey 2012.


  Bạn đọc quan hoài hay còn nhiều thắc mắc về du học Anh có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông báo hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các trọng tâm tư vấn du học canada uy tín - là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông báo và tham vấn miễn uổng.