Toàn Quốc Du hoc Anh từ những ngày còn học phổ thông

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tentoilagi, 14/9/16.

Lượt xem: 15

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu như các bạn đã đặt mục tiêu du hoc Anh ngay từ những ngày còn học phổ quát thì chọn là một chọn lựa đúng đắn. Học trung học đa dạng tại Anh sẽ giúp bạn có nền móng vững chắc sẵn sàng cho việc học đại học.

  [​IMG]

  Chỉ có một tẹo khác lạ tí hon niên học tại Việt Nam là thời gian học được tạo thành nhị kì. Lớp học và cấp học theo độ tuổi tiêu biểu của học sinh tại Anh như dưới đây. Bộ giáo dục Anh trực tiếp quản lý các trường công lập nhận tài trợ về tài chính của chính phủ, song song có vai trò tư vấn và điều hành các trường tư thục.

  Giáo dục tại Anh, trong khoảng tiểu học tới trung học nhiều, đại học công lập đều được nhà nước bao cấp về tài chính. Tất cả các trường công và tư quốc tế tại Anh đều phải đăng kí với Bộ giáo dục và đào tạo. Anh văn giao thiệp ngôn ngữ chính thức được giảng dạy ở các tường công lập, ngoại trừ các môn học ngoại ngữ hoặc tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, chính thống.

  Giáo dục đa dạng Anh có ba cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ biến và bao gồm các trường công lập, tư thục và quốc tế.

  Gồm các trường thường, trường chuyên và các học sinh có thể chọn học tập tại các trường nam sinh, nữ sinh hoặc trường giới tính cùng học. Cùng tò mò xem các cấp học tại Anh có khác lạ phổ quát so với chương trình học tại vietnam không nhé.

  Giáo dục tiểu học là đề xuất tại với chương trình anh van giao tiep tiểu học kéo dài đầu là các năm cơ sở vật chất và nhì năm sau là những năm định hướng. Chương trình tiểu học tập trung huấn luyện tiếng Anh, tiếng mẹ đẻ của sinh viên, toán và kỹ thuật. Năm cuối chương trình tiểu học, sinh viên phải thi kì thi hết cấp.

  Chương trình trung học hạ tầng tại Anh kéo dài và được phân thành các chương trình khác lạ, cấp tốc, thường về học thuật và thường về kĩ thuật. Mỗi chương trình có tính sâu về chuyên môn riêng. Cuối chương trình, học sinh phải thi kì thi hết cấp.

  Chương trình trung học rộng rãi kéo dài, với chương trình này, sinh viên học chuyên sâu vào các lĩnh vực chuyên ngành nghề chính mình quan tâm. Vài trường có quyền tự quyết về chương trình huấn luyện. Cuối chương trinh, học sinh phải thi kì thi hết cấp.

  Chất lượng huấn luyện tại Anh rất khả quan, yếu tố đó được minh chứng rõ ràng nhất qua các kết quả học tập của sinh viên Anh luôn được xếp hạng cao trên thế giới về toán và khoa học đã đạt vị trí quả đât trong được dò xét. Sinh viên Anh cũng đạt top trên thế giới về toán, công nghệ và môn đọc, chương trình doanh nghiệp.

  Danh sách dưới đây là các trường chuyên bỏ ra cho các học sinh thật sự xuất sắc, tất nhiên, do nhu cầu thực tại, các trường này hiện giờ dần chuyển sang tập huấn đại trà và chỉ giữ lại các chương trình chuyên. Anh có một loạt các trường quốc tế và dân lập kiếm được học sinh Anh, sinh viên quốc tế nhập học và các trường đều phải đăng kí với bộ giáo dục Anh.

  Học phí tại các trường trung học nhiều công lập, học phí tại các trường dân lập khoảng niên học, chi tiêu sinh hoạt tại khoảng cho các du học sinh Anh trung học phổ biến và cần người bảo trợ.

  Để được kiếm được hoc bong du hoc trong khoảng các trường công lập, học sinh vietnam muốn học tập tại nước ngoài Anh trung học phổ biến cần trải qua kì thi tuyển đầu vào được đơn vị các môn thi thường kỹ thuật.