1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du học Anh Quốc : Chứng minh tài chính xin visa du học Anh Quốc.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongvanduhoc, 25/2/14.

Lượt xem: 119

 1. phongvanduhoc

  phongvanduhoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/14
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Công ty tư vấn du học PHONG VÂN là chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học chúng tôi sẽ tư vấn chọn ngành học, trường học phù hợp với từng đối tượng học sinh và tài chính gia đình,hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học.

  Là đại diện của rất nhiều trường tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn lớn chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với các em học sinh tiếp cận với các trường học tại Anh Quốc..

  Xin liên hệ để được tư vấn : 090 8888 516 ( Ms Oanh )

  Sau đây , chúng tôi chia sẻ cùng quý phụ huynh, các em học sinh thông tin về tài chính cần chứng minh để xin visa du học tại Anh Quốc :
  Chứng minh tài chính xin visa du học Anh
  Visa Sinh viên thông thường nằm trong các thức xét duyệt visa mới dựa theo hệ thống thang điểm của Vương Quốc Anh, Đề được phép vào Anh học tập và làm việc, Bạn cần vượt qua sự đánh giá theo thang điểm.

  Visa Sinh viên thông thường:

  Visa Sinh viên thông thường cho phép sinh viên quốc tế được song và học tập tại Anh trong suốt thời gian khoá học. Sinh viện có loại Visa này có thể tham gia các khoá học có xen kẽ làm việc trong thời gian ở Anh, và có thể làm việc bán thời gian trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.  Hệ thống thang điểm là gì và nó ảnh hưởng thế nào đến bạn ?

  Đề được phép vào Anh học tập và làm việc, Bạn cần vượt qua sự đánh giá theo thang điểm. Hệ thống thang điểm có 5 hạng, nếu là sinh viên, bạn đăng ký theo hạng 4( Tier 4) của hệ thống mới này)  Bạn cần có bao nhiêu điểm để đạt tiêu chuẩn xin visa sinh viên thuông thường?

  Bạn cần có 40 điểm để đạt tiêu chuẩn và bạn có thể kiểm tra xem bạn có bao nhiêu điểm trước khi nọp đơn, Số điểm bạn cần có được tính như sau:  30 điểm: Thư hỗ trợ xin visa từ đơn vị bảo lãnh của bạn ( là trường, nơi mà bạn sẽ học)  Bạn cần nhận được thư hỗ trợ xin visa do trường mà bạn chọn cấp cho, nội dung khẳng định bạn được chấp nhận nhập học và cung cấp chi tiết về bạn và khoá học bạn sắp học.  Lá thư này rất quan trọng, nó chứng tỏ rằng truong của bạn sẽ đóng vai trò như người bảo lãnh nhập cảnh của bạn, họ tự tin rằng bạn có khả năng theo học khoá học đó và sẽ chịu trách nhienj về bạn trong thời gian bạn ở Anh  10 điểm: Kiểm tra về điều kiện tài chính cần thiết  Để vượt qua sự kiểm tra về điều kiện tài chính cần thiết, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để tự trang trải trong suốt quá trình học tập. Số tiền này bao gồm tiền để trả học phí và tiền sinh hoạt phú của bạn, Số tiền bạn cần có phụ thuộc vào nơi bạn học và thời gian khoá học của bạn dàu bao lâu  Bạn cũng cần phải chứng minh bạn có thêm một khoản tiền đẻ để hỗ trợ bất cứ người phụ thuộc nào mà bạn muốn đưa sang Anh, Bạn có thể làm việc này theo một số cách, Ví dụ, bạn có thể chuẩn bị giấy chứng nhận tài chính, chỉ rõ bạn có đẻ số tiền cần thiết tròn tài khoản ngân hàng, hoặc cung cáp chứng cứ bạn có được khoản vay dành cho sinh viên hoặc được cấp học bổng.  Bạn có cần phải cung cấp gì thêm nữa không?  Bạn sẽ cần cung cấp bất cứ bằng cấp/ chứng chỉ gì mà bạn đã gửi cho trường ở bên Anh để được trường đó chấp nhận bạn vào khoá học  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :  Văn phòng du học PHONG VÂN

  ĐC : 30/11C Mạc Đỉnh Chi - P.ĐaKao - Quận 1 - TP.HCM

  Tel: ( 08 ) 6660 2319 - 6678 0892 Fax: (08) 6291 4147

  Hotline: 090 8888 516

  Yahoo: phongvanduhoc ; phongvanduhoc2 ;

  https://www.facebook.com/DuHocPhongVan

  Email: phongvanduhoc2@gmail.com Website: www.phongvanduhoc.edu.vn  Văn Phòng Phong Vân chuyên: Làm hồ sơ visa du học và du lịch tất cả các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Làn,.. Miễn phí làm hồ sơ du học Singapore, các nước không cần Visa. Tặng vé máy bay du học cho một số Quốc gia, hỗ trợ chăm sóc Sinh viên trong thời gian học, sắp xếp nhà ở cho Sinh viên. Nhận điền đơn phỏng vấn Ds160 Mỹ, Nhận hồ sơ xét học bổng các nước... liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.