1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du học Anh Quốc 2014 : Học phí thấp, dịch vụ xin visa uy tín tại PHONG VÂN

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongvanduhoc, 20/2/14.

Lượt xem: 123

 1. phongvanduhoc

  phongvanduhoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/14
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Công ty tư vấn du học PHONG VÂN là chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học chúng tôi sẽ tư vấn chọn ngành học, trường học phù hợp với từng đối tượng học sinh và tài chính gia đình,hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học.

  Là đại diện của rất nhiều trường tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn lớn chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với các em học sinh tiếp cận với các trường học tại Anh Quốc..

  Xin liên hệ để được tư vấn : 090 8888 516 ( Ms Oanh )

  Để nhận được học bổng, tiết kiệm chi phí du học tại Anh, cty chúng tôi hiện là đại diện trường thương mại LonDon – LSC với học phí cực kỳ hấp dẫn giành cho du học sinh.


  Trường Thương Mại London - LSC
  Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC) Group Colleges- một trong những trường có số lượng sinh viên MBA lớn tại châu Âu. Trường tự hào là một trong số những trường đầu tiên được Cục Quản lý biên giới (UKBA) và Bộ Di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors) đây là thứ hạng cao nhất về độ tin cậy dành cho các trường tại Anh.

  NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI LSC/SBL

  Trường đào tạo miễn phí môn tiếng Anh học thuật song song với các môn học chuyên ngành (cho các sinh viên mới chỉ đạt IELTS 5.5) trong 2 học kỳ đầu của khoá cử nhân: khóa học nhằm bồi dưỡng và nâng cao năng lực ngôn ngữ cho sinh viên giúp sinh viên học tốt khóa học chính.

  Trường giúp sinh viên tối ưu hóa nguồn lực thông qua các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn, với mức học phí hết sức cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Các khoá Thạc sỹ (1 năm) và các khoá Cử nhân (2 năm) giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Hơn nữa, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính để xin visa. Đây là một lợi thế và là sự khác biệt so với các trường khác.

  Sinh viên được nhận những tấm bằng tốt nghiệp danh giá được công nhận toàn cầu. Trường thuộc hệ thống cấp bằng của hai đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG), và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) vì vậy học tập tại LSC/SBL sinh viên có cơ hội nhận tấm bằng danh giá từ các trường đại học này.

  Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các thày cô và nhà trường đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả cao nhất và nhận được những tấm bằng đẹp nhất.

  Trường xét chuyển tiếp cho những sinh viên đã học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học các chương trình Đại học trong và ngoài nước.

  Trường giảm một nửa học phí của các khóa học Thạc sỹ cho những sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.

  Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này thuận lợi cho các sinh viên lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.

  Chương trình đào tạo Tiến sĩ cũng được thiết kế ngắn hơn các trường khác và học phí cạnh tranh hơn.

  CÁC KHÓA HỌC HIỆN NAY CỦA TRƯỜNG

  (Học phí đã bao gồm học bổng – áp dụng cho khóa nhập ọc năm 2014)


  Khóa họcThời gian họcHọc phí
  Tiếng Anh (apply theo diện Student visitor visa)
  6 tháng​
  1,950 Bảng

  Tiếng Anh (apply theo diện Student visitor visa)
  9 tháng​
  2,450 Bảng

  Dự bị Đại học
  1 năm​
  3.950 Bảng

  Cử nhân Kinh doanh
  2 năm​
  6.950 Bảng /toàn khóa

  Cử nhân Thương mại và Quản trị
  2 năm​
  6.950 Bảng /toàn khóa

  Cử nhân Kế toán
  2 năm​
  6.950 Bảng /toàn khóa

  Cử nhân Hệ thống máy tính
  2 năm​
  6.950 Bảng /toàn khóa

  Cử nhân tin học thương mại ứng dụng
  2 năm​
  6.950 Bảng/ toàn khóa

  Dự bị Cao học
  4 tháng​
  500 Bảng

  Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) – với 3 chuyên sâu: MBA Marketing, MBA FinanceMBA International Business
  12 tháng​
  3.950 Bảng

  Dự bị MBA (4 tháng) + MBA (1 năm) dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc
  16 tháng​
  4,450 Bảng

  Thạc sỹ Công nghệ thông tin
  12 tháng​
  3.950 Bảng

  Thạc sỹ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế
  12 tháng​
  3.950 Bảng

  Khóa Tiến sỹ
  2-3 năm​
  14,950 Bảng  Lưu ý: Học phí nêu trong bảng trên là mức học phí cho toàn bộ khoá học sau khi đã trừ học bổng, học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam apply một khoá học tại trường.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại TP.HCM:  Văn phòng du học PHONG VÂN

  ĐC : 30/11C Mạc Đỉnh Chi - P.ĐaKao - Quận 1 - TP.HCM

  Tel: ( 08 ) 6660 2319 - 6678 0892 Fax: (08) 6291 4147

  Hotline: 090 8888 516

  Yahoo: phongvanduhoc ; phongvanduhoc2 ;

  https://www.facebook.com/DuHocPhongVan

  Email: phongvanduhoc2@gmail.com Website: www.phongvanduhoc.edu.vn  Văn Phòng Phong Vân chuyên: Làm hồ sơ visa du học và du lịch tất cả các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Làn,.. Miễn phí làm hồ sơ du học Singapore, các nước không cần Visa. Tặng vé máy bay du học cho một số Quốc gia, hỗ trợ chăm sóc Sinh viên trong thời gian học, sắp xếp nhà ở cho Sinh viên. Nhận điền đơn phỏng vấn Ds160 Mỹ, Nhận hồ sơ xét học bổng các nước... liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.