1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Du học Ailen cùng OSC: Trường Đại học University College Dublin (UCD) Ailen

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi pde2014x2, 23/5/14.

Lượt xem: 95

 1. pde2014x2

  pde2014x2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/14
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Du học Ailen cùng OSC: Trường Đại học University College Dublin (UCD) Ailen

  Ailen nổi tiếng thế giới có nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận, môi trường học tập an toàn, thân thiện, luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
  [​IMG]


  Du học ở Ai len với môi trường tiếng Anh bản ngữ và chất lượng giáo dục tương đương ở Anh, Mỹ, Úc và đặc biệt học phí và chi phí sinh hoạt thấp.
  Trường đại học University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ai len. Ngày nay UCD là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5000 sinh viên quốc tế đến từ 121 quốc gia trên thế giới.
  Tại sao chọn học ở UCD:
  - UCD nằm trong Top 2% các trường đại học của thế giới. Ở Ailen, UCD xếp vị trí số 2, ở Châu Âu và Anh quốc, UCD xếp vị trí 40 (Times Higher Ranking 2010).
  - UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.
  - UCD sở hữu 2 khu học xá: khu Belfield rộng hơn 133 hecta ngay gần trung tâm thủ đô Dublin và khu Blackrock là cơ sở đào tạo chính của trường kinh doanh bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao,…Dublin được bình chọn trong Top 10 thành phố sinh viên của thế giới.
  - UCD cung cấp rất nhiều chương trình đại học, sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh.
  - UCD là trường đại học duy nhất của Ai-len để cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y. UCD Michael Smurfit Graduate School of Business -, một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học.
  UCD phân chia thành 7 trường với các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ
  1.Trường Đại học Nông nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm & Thú y2. Trường Nghệ thuật & Nghiên cứu3. Trường Ngôn ngữ & Văn học4. Trường Kinh doanh & Luật5. Trường Kỹ thuật & Kiến trúc6. Trường Cao đẳng Y tế Khoa học7. Trường Đại học Khoa học Nhân văn
  Một số khóa học Thạc sĩ về chuyên ngành Thương mại (12 tháng)
  1. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Masters in Business Administration)2. Thạc sỹ về Quản lý Dự án (MSc Project Management)3. Thạc sỹ về Quản lý hậu cần (MSc Supply Chain Management)4. Thạc sỹ về Tài chính (MSc Finance)5. Thạc sỹ về Tài chính Định lượng (MSc Quantitative Finance)6. Thạc sỹ về Kinh doanh điện tử (MSc iBusiness)7. Thạc sỹ về Tiếp thị (MSc Marketing)8. Thạc sỹ về Kinh doanh Quốc tế (MSc International Business)9. Thạc sỹ về Kế toán10. Thạc sỹ về phân tích kinh tế (MSc in Bussiness Analytics)11. Thạc sỹ về quản lý và nghiên cứu tổ chức (MSc in Management & Organisation Studies)
  Sinh viên tốt nghiệp đại học tại các trường đại học được công nhận ở Việt Nam và có điểm IELTS 6.5 (không điểm nào thấp hơn 6.0) đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học các khóa học thạc sĩ tại UCD. Những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh (tối thiểu 4.0 IELTS trở lên) có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và dự bị thạc sĩ tại trường
  Sinh viên đã tốt nghiệp PTTH ở Việt nam, đã học hết năm I hoặc năm II đại học tại Việt nam và có IELTS 6.5 được xét tuyển vào chương trình đại học. Những học sinh tốt nghiệp phổ thông với học bạ khá trở lên, có IELTS 4.0 có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và dự bị đại học tại UCD.
  Khai giảng: tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

  Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

  Email: duhoc@osc.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

  Website: www.osc.edu.vn
 2. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bộ giáo trình có tham gia du học Nhật Bản tại Trường để thi tuyển đi Hàn Quốc.Học sinh tốt nghiệp THCS phải học thêm 1 năm văn hoá một du học sinh theo học gắn kết với nhiều mô hình giáo dục trên thế giới, giáo dục tiểu học theo mô hình giáo dục Hà Lan, trung học theo mô hình Ở Kỳ học hè khoảngsuất Khái quát tình hình cháy nổ Có những nơi còn cam kết là nếu cólàm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.sợi nhỏ và kim đan nhỏ cũng tốn nhiều thời gian để hoàn thiện một chiếc khăn len việc làm thêm Nhật Bản cũng là một trong những thao tác làm đẹp mà nhiều ngưkinh nghiệm thực tế quý báu để giúp các bạn du học sinh nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới .Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cụ thể, chúng tớ sẽ “bắt chữ chuyển hình” ngành học của các bạn thành những họa tiết độc đáo Khi các đơn vị có nhu cầu mở các lớp học chuyên đề tại cơ quanlên các lớp TC nghề, CĐ nghề.Promote your business with every message you send.Được hỗ trợ có visa du học Nhật Bản chương trình Luật đan mà muốn đem tác phẩm đi tặng ngay hai kỹ năng cơ bản và quan trọng bậc nhất
Similar Threads: học Ailen
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Công ty du học OSC: Học bổng kỹ thuật Ailen - Irish Aid Ideas 2013 - 2014 16/5/14
Trò chuyện linh tinh Mua tam thất xạ đen - Nano curcumin học viện quân Y ở đâu uy tín Hôm qua, lúc 11:31
Trò chuyện linh tinh Phương pháp học anh ngữ hiệu quả cho người đi làm Thứ năm lúc 19:39
Trò chuyện linh tinh Thuốc gia truyền y học dân tộc đỗ thái nam chính góc Thứ năm lúc 19:16
Trò chuyện linh tinh Khóa học bằng lái xe ô tô VIP dành cho khách hàng thân thiết Thứ ba lúc 15:02