Toàn Quốc Dự đoán giá trị can ho linh tay tương lai của ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khacminhonev, 12/5/14.

Lượt xem: 133

 1. khacminhonev

  khacminhonev Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Bây giờ dự đoán những gì giá trị của ngôi nhà cá nhân sẽ là một năm kể từ bây giờ , bằng cách sử dụng một thuật toán mà kết hợp sự thật về mỗi tài sản và dữ liệu kinh tế và nhà ở của địa phương.

  Các " dự báo Zestimate " - được cập nhật hàng tháng - hiện đang có sẵn cho hơn 50 triệu hộ gia đình , can ho linh tay và dự kiến ​​tung ra tính năng cho tất cả 100 triệu tài sản trong cơ sở dữ liệu mà nó có bất động sản và dữ liệu Zestimate .
  Dự báo được xây dựng với dữ liệu cụ thể cho một nhà nào đó, như vuông và số phòng ngủ và phòng tắm. Trường hợp có sẵn , các dự báo cũng khai thác các thông tin mà các đại lý và chủ nhà đã nhập - cho đến nay , 47 triệu gia đình trong cơ sở dữ liệu có thông tin người dùng tạo ra như gắn liền với chúng .
  [​IMG]
  Dự đoán giá trị can ho linh tay tương lai của ngôi nhà của bạn, du doan gia tri can ho linh tay tuong lai cua ngoi nha cua ban, căn hộ linh tây, nhà của bạn, giá trị.

  Dữ liệu được nghiền với dữ liệu can ho linh tay kinh tế và nhà ở địa phương như cung cấp để bán nhà , tỷ lệ phần trăm của các khoản vay quá hạn , tăng trưởng dân số , tốc độ tăng trưởng thu nhập và tỷ lệ thất nghiệp để tạo ra các dự báo Zestimate .

  " Có nhiều lý do rất quan trọng để lựa chọn để mua hoặc bán một ngôi nhà, và công cụ mới này sẽ giúp làm sáng tỏ một trong những cân nhắc ", ông tác giả của công cụ , kinh tế trưởng Stan Humphries, trong một tuyên bố .

  Để truy cập vào một dự báo Zestimate , người dùng phải đăng nhập vào tài khoản của họ , đó là miễn phí .
  Ảnh chụp màn hình của một dự báo Zestimate cho một ngôi nhà ở Anthem , Arizona. Các cặp biểu đồ dự báo giá trị căn nhà dự báo với dự báo giá trị trung bình của nhà ở của nhà mã bưu điện , thành phố.

  Đã bắt đầu cung cấp 12 tháng dự báo giá trị nhà ở tàu điện ngầm, quận, thành phố và cấp mã bưu điện trong năm 2011. can ho linh tay Đây là lần đầu tiên nó đã cố gắng làm điều tương tự ở cấp độ tài sản cá nhân.

  Seattle khởi động đưa ra một trang web tuần trước đó là nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư và chủ nhà cái nhìn sâu sắc vào khả năng đầu tư của bất động sản bao gồm cả dự báo giá trị nhà xây dựng tắt của hồ sơ quận và các nguồn khác . ( đã được thực hiện offline tạm thời các vấn đề địa chỉ đó gây ra nó để tai nạn thường xuyên ngay sau khi khởi động. )

  Năm 2006, tung ra một mô hình định giá tự động cho một nhà xây dựng ra dữ liệu công cộng và người dùng tạo ra - can ho linh tay cho nhiều gia đình trong cơ sở dữ liệu của nó . Đã khó chịu một số thuận bất động sản mà khách hàng thách thức chúng trên giá hoặc giá đề nghị dựa trên ước tính của niêm yết.

  Giám đốc điều hành của nói với các nhà đầu tư vào thu nhập quý đầu tiên của công ty gọi đó là Zestimates , đã khác biệt đáng kể trong một số trường hợp từ các giá trị nhà thực tế , bây giờ có một biên độ trung bình của sai số nhỏ hơn 7 phần trăm , hiệu suất tốt nhất trong các công cụ của 8 - năm lịch sử .