1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc dự đoán Game 7 vien ngoc rong sắp tới rất ham thích

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 30/4/14.

Lượt xem: 737

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Với dự đoán của Game 7 vien ngoc rong sắp tới : phim dự định ​​sẽ ra rạp vào mùa hè này , Tải 7 vien ngoc rong cho một số người ái mộ nghiêm trọng của á thần Kryptonian thực hành một video rất thú có trên Game 7 vien ngoc rong vs Saiyan hùng mạnh từ nhượng quyền thương nghiệp DragonBall Z , Goku . Và khi chúng ta xem cuộc chiến về những thiệt hại Man of Tomorrow có thể gây ra cho Goku - tốt, nó bắt đầu để có được hết sức giết người. dù rằng không có khí giới cuối cùng trong siêu tốc độ cho phép Infinite Thánh Lễ Punch ( Game 7 vien ngoc rong tấn công quân thù ở gần tốc độ ánh sáng với một hành dịch hoàn toàn -phá hoại bãi thực) , Clark vẫn có đủ sức mạnh của mình để kéo một vành đai tiểu hành tinh .

  Taran và anh trai của ông đã Zaton thích đọc sách về sự thành công của Game 7 vien ngoc rong từ thời thư đến ngày hôm nay - ngay cả khi trưởng thành hoàn toàn trưởng thành . Ở giữa bài tập viết , họ tập kết vào phòng thu nghệ thuật của họ và chuyển ra hình ảnh siêu anh hùng chất lượng cao cho một dòng ổn định của khách hàng.

  [​IMG]  Một vấn đề khác , cố nhiên, online mới nhất là những người nước ngoài từ khả năng của Krypton để lấy hình phạt . Nếu trận chiến này xảy ra vào ban ngày , sau đó Goku không có gì bắn thủng da của Game 7 vien ngoc rong , hoặc làm thiệt hại cùn trên hình thức vật lý của mình. Nếu Goku vẫn tiếp chuyện gia tăng chừng độ năng lượng Super Saiyan , ông có thể cung cấp một buổi tập thể dục ban ngày cho Clark ... nhưng đó là về nó . Ngay cả ở Super Saiyan 4 cấp độ , Goku chỉ đơn giản là có thể không thực sự làm thương tổn trong bất kỳ cách nào mà đặt anh ta xuống cho đếm. Bức ảnh chụp Supermnan từ Darkseid , Doomsday , Orion và các tổ chức ridiculously mạnh mẽ khác - và bỏ đi kể những câu chuyện .

  Nếu Game 7 vien ngoc rong có thể chịu được sức mạnh bùng nổ của nhiều sao đổi ngôi, sau đó chắc chắn là một cú đấm từ Super Saiyan cấp 4 Goku sẽ không đưa anh ta xuống. Việc phát hành của bộ phim Game 7 vien ngoc rong mùa hè này đã mang lại gần như quá nhiều công việc để xử lý - nhưng bạn biết những gì họ nói : bàn tay nhàn rỗi là sân chơi của quỷ dữ. hiện, tôi đang hợp tác trên một loạt các bài báo cuộc chiến siêu anh hùng - bắt đầu với một siêu so với Hulk bài .

  Điều chính mà đứng chống lại Goku trong một trận chiến với là độ bền. Goku phải liên tiếp đào tạo để nâng cao thân thể của mình , đủ để sang sự khắc nghiệt hơn nữa - điều này rõ gần như tự động diệt vong đối với một con quyền lực đen giới khác của Game 7 vien ngoc rong . tiến công vật lý Kal- El của như tàn phá như nó được ; ân sủng chỉ tiện tặn là thực tiễn, ông hiếm khi núm giết . Nhưng kể từ khi Goku muốn đợi chờ cho đến khi đối thủ của ông là tại tuốt tuột sức mạnh , và tìm cách kích thích George chúng vào giải thoát nó, ông có nguy cơ phải đối mặt với Game 7 vien ngoc rong khiến cắt thịt của Darkseid và đánh bại một Doomsday tái sinh.