Hà Nội Dự đoán bùng nổ của văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi khiemvvno1, 4/4/16.

Lượt xem: 74

 1. khiemvvno1

  khiemvvno1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự đoán bùng nổ của văn phòng cho thuê quận Tân Bình  Theo kết quả từ nghiên cứu trong tháng tới, phân khúc cho thuê phân khúc văn phòng và đất nền ghi nhận tăng trưởng trong nguồn cầu ở quận lớn

  Dự báo phát triển đối với thuê văn phòng quận 10
  Trong ấy khối nhà ở có gia tăng là 1/3 . Chuỵện này khiến nguồn cung Một số mặt sàn trở nên cháy hàng đồng thời tăng mức giá lúc mượn tăng trưởng lên đặc biệt văn phòng cho thuê quân 10 tầm 2% - 4.2% .

  Theo khảo sát của Công ty , ngành khối bán lẻ sắp đến phát triển đột phá, kèm theo nhu cầu gia tăng mặt bằng buôn bán đến từ phần lớn nhãn hiệu . ở bán kính khoảng 12 km bắt đầu trung tâm bị khó tìm chỗ thuê, hơn cả ấy là Các tầng trệt cao tầng có mặt bằng tầm 52 tới 600 mét.

  Dự đoán tăng thị trường văn phòng cho thuê quận Tân Bình
  Hết quý sắp tới , phân khúc văn phòng với bán lẻ xuất hiện khá nhiều biến động đáng chú ý đó là khối cho thuê. Nhu cầu mượn diện tích cho thuê tăng trưởng trong các địa điểm nội thành , công ty ăn uống cùng thời trang sẽ dẫn đầu thị trường sợt. Những khu tower nổi tiếng có tỷ lệ hết hàng tốt hơn quý trước đó, giá cả mướn đang giữ hợp lý đặc biệt văn phòng cho thuê quân tân bình. ngược lại ở nội thành lại xu hướng tăng từ 0.8 tới 2 phần trăm tuy vậy diện tích thuê có nhiều hơn mức giá mượn đối với vài không gian mướn nhớn. vài địa điểm giá cả mượn đang có tỷ lệ nhiều hơn khoảng 11 - 31 dô la một met vuông. giá cả thuê không gian tại khu ven đo và nội thành vẫn gia tăng khi các mùa tới.  Ông Quang Lý giải, khả năng tăng giá cả như thế nhờ cầu thuê vẫn có thể nhiều hơn đồng thời mặt bằng mượn nội thành vãn cháy hàng. Dầu cho ở thời gian vừa qua thống kê xuất hiện một số trung tâm thương mại khai trưởng, nhất ở Hồ chí minh tuy vậy mặt sàn mướn luôn luôn bị hết hàng . Ngaofi ra, vài tập đoànNhật để ý đối với thị phần chúng ta gia tăng rất lớn đối với trước

  Các qui định thóang phía luật góp phần cởi chói cho thị trường nhà đất cho thuê tăng trưởng đột phá, đặc biệt là thị phần nhà ở với cả đất nền.
Similar Threads: Dự đoán
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinpearl Nam Hội An Villas - Tập đoàn Vingroup có vai trò gì với dự án? Thứ bảy lúc 00:29
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán chung cư richstar tân phú do tập đoàn novaland xây dựng 28/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tập đoàn Hưng Thịnh Corp tăng trưởng và cung cấp Dự án Moonlight Residences 10/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Giải thưởng Nobel Kinh tế 2013 cho người dự đoán về nhà đất 5/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ Feliz En Vista Quận 2, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn CapitaLand Việt Nam 31/7/16