1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dự án tổ hợp mua nhà quận 2 căn hộ cao cấp HCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi anhlamgame, 27/5/16.

Lượt xem: 38

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công trình tổ hợp mua nhà quận 2 căn hộ cao cấp có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho các gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Tọa lạc tại thành thị HCM tại lối vào phía tây của thủ đô và nằm kề con đường lớn nối trọng tâm hội nghị quốc gia, Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp quận hai mang lợi thế nổi bật về vị trí, cảnh quan, môi trường sống dành cho những gia đình năng động trong công tác, tinh tế trong cuộc sống.

  VỊ TRÍ CẲN HỘ thị xã 2

  Toạ lạc tại khu vực trung tâm thành thị hành chính mới HCM, được mẫu mã đồng bộ, hoàn chỉnh, căn hộ cao cấp huyện 2 có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, môi trường sống dành cho các chủ gia đình năng động trong công tác, tinh tế trong cuộc sống. đặc biệt, đây cũng là khu vực với bề ngoài hạ tầng và tầng ngầm tiên tiến của HCM.

  nhân thể ÍCH

  Căn hộ quận 2 là một tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu kiến trúc đương đại, rất gần gũi có môi trường.
  - với những tòa tháp cao với diện tích các phòng chức năng rộng, thoáng.
  - Ngoài các phòng ngủ làng nhàng, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn mang phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa.
  - Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của những gia đình, có diện tích rộng, thoáng, mang ánh sáng trùng hợp, độc lập với các căn hộ bên cạnh và đặc thù an toàn mang những sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ thơ.
  - Ánh sáng bỗng nhiên chiếu tới các phòng, trong khoảng phòng khách tới phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,..
  - Phòng bếp luôn sở hữu ánh sáng bỗng dưng và thoáng khí, giảm thiểu tối đa việc bị hấp mùi thức ăn,..
  - Mỗi phòng trong căn hộ đều với ban công riêng.

  Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp quận 2 là khu vực trọng điểm tỉnh thành hành chính. lúc trở nên cư dân, quý khách được miễn phí quản lý Dự án, vé bơi trong vòng 5 năm. như vậy, khách mang thể có căn hộ chung cư cao cấp nằm trong Công trình tổ hợp với kiến trúc đẹp ở Việt Nam. giả dụ chưa với nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư cam kết mua nhà quận hai lại tùy theo diện tích căn hộ.

  mang ngoài mặt tách rời những khối nhà, tòa nhà sở hữu tầm nhìn rộng, với không gian đón nắng và gió. Mỗi căn hộ diện tích trong khoảng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rộng, thoáng. không gian sống tại căn hộ cao cấp huyện 2 mang hạ tầng cơ sở đồng bộ. Được ngoài mặt biệt lập cho những khu nhà sản xuất tiêu khiển, trông nom sức khoẻ, khu dịch vụ dành riêng của tòa nhà.

  Ngoài những phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ quận 2 đều mang phòng ngủ to, với phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa. Hành lang của mỗi căn hộ là ko gian riêng của các gia đình, diện tích rộng, thoáng, ánh sáng đột nhiên, độc lập với những căn hộ kế bên và an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ thơ. đơn vị thiết kế chú trọng ánh sáng tự dưng cho các phòng, trong khoảng phòng khách tới phòng ngủ, phòng bếp, phòng thủ sinh.