1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

dự án được mong chờ nhất năm 2016- Imperia Garden 423 Minh Khai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi newhomes, 27/7/16.

Lượt xem: 12

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Imperia Garden 423 Minh Khai toạ lạc tại vị trí trung tâm thuộc thị xã 2 Bà Trưng. trong khoảng dự án Imperia Garden 423 Minh Khai rất thuận lợi kết nối có cơ sở hạ tầng và tiện ích quanh đó như trường học, bệnh viện, cơ quan ban nghành… Dự án nằm ngay cạnh quần thể dự án Times City có rất nhiều chức năng vượt trội mà cư dân nơi đây với thể hưởng thụ.
  có quy mô 02 tòa nhà văn phòng cao 22 tầng mang tiêu chuẩn văn phòng mẫu A ; 03 toàn nhà chung cư 24-28 tầng sở hữu tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.
  Khu trường học, vườn trẻ.
  Hệ thống sân vườn, cây xanh cảnh quan.
  tiêu chí dự án: Tạo một ko gian thị thành mới sở hữu những chức năng nêu trên, đáp ứng các tiêu chuẩn của một thành thị hiện đại, nhân tiện nghi và sang trọng. Tạo một Tộng mặt bằng đẹp có các công trình trong khu tỉnh thành được nghiên cứu sở hữu dạng hình tiên tiến, ứng dụng khoa học hiện đại.
  tận hưởng cuộc sống sang trọng và nhân thể nghi tại dự án Imperia Sky Garden, dự án bất động sản do HBI khiến chủ đầu cơ.
  Cuộc sống sang trọng, đương đại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
  [​IMG]
  Sống tại dự án 423 Minh Khai cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống có bắt mắt sống hiện đại, năng động và cực kỳ luôn tiện nghi. sẽ là điểm đặc sắc vượt bậc trong khu vực với cảnh quan và môi trường sống kết hợp có ngẫu nhiên, gần gũi có môi trường, hướng đến tiêu chuẩn xanh trong vun đắp đương đại.
  hẹn tạo nên 1 điểm thu hút cho BĐS sản phía Đông – Hà Nội.
  chung cu 423 minh khai