1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Dự án chung cư hh2 linh đàm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi xiaozay, 31/5/15.

Lượt xem: 73

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng quan về dự án chung cư giá rẻ trên thị trường Hà nội, dự án chung cư hh2 linh đàm đang là vấn đề nhiều người quan tâm biết đến với tiện ích đô khi cây xanh và cơ sở hạ tầng tiến tiến. Chung cư hh2b linh đàm rao bán các căn hộ đầu tiên vào tháng 6 năm nay cùng với đó cho thấy sức mạnh của việc mở cửa bất động sản linh đàm luôn mang lại ấn tượng cho các nhà đầu tư.

  Chung cư Hh2 linh đàm gồm 3 tòa hh2a linh đàm chung cư hh2b và hh2c linh đàm kết nối với nhau qua hệ thống tầng hầm. camera giám sát chuyên nghiệp kiểm soát đảm bảo an ninh cho căn hộ chung cư.

  Với điều kiện sinh hoạt tuyệt vời đến từ hệ thống điện, hệ thống sử lý rác thải, hệ thống nước sạch và hệ thống PCCC chuyên nghiệp an toàn nhanh chóng cho từng khu vực tòa nhà.

  Giá bán chung cư hh2 linh đàm ngang với các giá bán nằm trong cùng 1 tổ hợp chung cư linh đàm, giá mà chủ đầu tư đưa ra là từ 13 triệu đến 15 triệu/m2.

  Mặt bằng thiết kế sơ đồ hh2a linh đàm sơ đồ hh2b linh đàm sơ đồ hh2c linh đàm đều có được những căn đẹp thiết kế sang trọng diện tích hợp lý sắp xếp đồ đạc tiện dụng, phòng thủy từng căn. Điều đó đã được tính trước.
Similar Threads: Dự chung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công dự án chung cư căn hộ 378 Minh Khai Hà Nội Thứ hai lúc 08:35
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công dự án chung cư căn hộ 378 Minh Khai Hà Nội Thứ hai lúc 08:35
Nhà Đất - Bất Động Sản Thưởng thức vẻ thiết kế căn hộ C3 dự án chung cư 378 Minh Khai 14/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tổng quan dự án chung cư sunshine garden vĩnh tuy 5/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin cần biết về dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân 1/10/16