Toàn Quốc Dự án căn hộ cao cấp quận 2 diện tích nhỏ bán tốt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi anhlamgame, 19/9/16.

Lượt xem: 13

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án căn hộ cao cấp có quy mô bé bỏng, kiến tạo với tiện dung, cơ sở cao cấp huyện 2 song song có giá trở xuống đang ghi nhận vận tốc bán hàng tốt trên hoạt động mua bán.

  [​IMG]

  Nhắc tới những căn hộ cao cấp trước đó, gần như nhà đầu tư cũng như khách hàng chỉ mường tưởng tới loại quy mô lớn trở lên với ít nhất với phổ thông loại phòng ngủ. Căn hộ quy mô bé xíu chủ khi ấy căn bản thuộc phân khúc nhà dân gian, doanh thu thấp.

  Dĩ nhiên vừa mới đây, trên hoạt động mua bán hình thành hàng loạt công trình với nhiều phần căn hộ nhỏ bé song được đầu tư kỹ càng về nội thất, cơ sở vật chất, tiện thể ích dự án và được bán với giá thành trên dưới tỷ đồng. Những sản phẩm này cũng đang ghi kiếm được mức thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán.

  Trong các đợt ra mắt trong khoảng cuối năm rồi đến nay, những dự án có căn hộ cao cấp có diện tích bé bỏng đều ghi kiếm được tốc độ bán hàng khả quan. Dự án The Nassim được chủ đầu tư thông báo bán hết trong vòng bốn tuần, công trình huyện 2 cũng thông báo bán hết hơn cũng có mức thanh khoản tốt, khác lạ ở những căn có quy mô bé. Đặc biệt của những căn hộ này đều là loại phòng ngủ, diện tích. Thậm chí, tại một số công trình, với căn hộ nhưng cũng được kiến tạo sử dụng triệt để để chia thànhphòng ngủ.

  Phản hồi, hiện không ít chủ đầu tư đã cởi mở hơn trong việc phát triển những sản phẩm vừa túi tiền với phổ quát đối tượng đối tượng mua hàng khác biệt, từ nhu cầu sắm để ở cũng như đầu tư cho thuê. Trong phân khúc cao cấp, hạng sang, hiện căn hộ quy mô nhỏ dại có phòng ngủ bé xíu liên thông với phòng khách hoặc phòng ngủ toàn vẹn tiện ích đang có thanh khoản rất tích cực.

  Những dự án căn hộ cao cấp quận 2 này thường nằm ở những địa điểm dễ dàng, mỗi căn được chia diện tích bé xíu, đầu cơ các loại nội thất cao cấp, cơ sở vật chất thích hợp với những khách hàng trẻ để ở hoặc chủ đầu tư cho thuê.

  Ở phổ thông công trình, tỷ trọng căn hộ bé dại cũng càng ngày càng tăng, trong khi loại quy mô chiếm tỷ lệ chỉ khoảng và thường được công bố cuối cùng.

  Giám đốc công ti cũng cho biết, ở quá trình một của dự án đơn vị này cũng chỉ tập trung tham gia hàng ngũ căn hộ diện tích bé dại nên thanh khoản khá khả quan. Theo ông, bên cạnh cuộc đua về giá cả, sản phẩm cũng là một trong những cuộc đua rất cần thiết trên thị trường BĐS bởi nó quyết định sự thành, bại của công trình.

  Thị trường trải đời qua thời kỳ khủng hoảng cũng có một phần do cơ cấu căn hộ không có lí. Đa phần loại quy mô lớn, giá không dưới tỷ đồng mới được gọi là công trình căn hộ cao cấp. Đương nhiên, hiện giờ phổ biến căn hộ chỉ một đến tỷ đồng cũng nằm trong phân khúc này. Khách hàng căn hộ nhỏ nhắn để đầu cơ cũng tiện lợi cho thuê.

  Không ít chủ đầu tư mới đây cho biết kế hoạch xin biến đổi cơ cấu dự án căn hộ huyện 2 theo hướng chia bé quy mô, tăng số căn hộ, cùng lúc đầu cơ tận tường hơn về phía bên trong, cơ sở, tiện thể ích rồi mới tung sản phẩm ra hoạt động mua bán.

  Cách đây không lâu, tại buổi trưng bày dự án căn hộ cao cấp sau khi nghe chủ đầu tư diễn giả, chỉ đạo doanh nghiệp một công ty phân phối nhận định với giá tiền dự kiến, cùng với hạng mục tòa tháp quá ít tiện ích, kiến tạo qua quýt, thiếu tinh tế thì công trình này sẽ rất khó bán.

  Bao quanh khu vực đó là một loạt dự án căn hộ cao cấp quận 2 với cơ sở vật chất, luôn thể ích cao cấp, kiến tạo đẹp đã ra hàng. Nếu như các dự án ra sau mà không tạo ra những item tốt, giàu sức khó khăn, hạ tầng thực thụ nổi trội thì khả năng ế hàng là rất cao.

  Bên cạnh việc thay đổi diện tích căn hộ thì các đơn vị còn cần phải đầu tư phần cơ sở, một thể ích cho công trình và những dịch vụ sau khi dự án hoàn thành.

  Ví như như trước đây người mua nhà quận 2 cao cấp chỉ đon đả đến bên trong căn hộ của họ thì giờ đây phần đất thuộc công trình, tầng hầm, các nhà cửa cơ sở vật chất xung quanh, mật độ cây cối, luôn thể ích trong công trình và những phục vụ, tính pháp lý sau khi kiếm được nhà để tránh mâu thuẫn cũng rất được niềm nở.
Similar Threads: Dự căn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Những điều cần biết về dự án Vincity Sài Đồng Thứ ba lúc 15:53
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận đẹp, cao cấp giá 4 tỷ/căn Dự án biệt thự biển bình thuận La pe 20/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ có nội thất tốt nhất quận 8 là du an nào? 4/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Mở bán căn hộ mặt tiền Kinh Dương Vương giá rẻ nhất khu vực 2/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tổng quan về dự án công trình Căn hộ Saigon Sports City 23/2/17