1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dự án bất động sản vẫn hướng tới dân cư ở thật - Gold Season

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 14/6/16.

Lượt xem: 23

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chung cư Nguyễn Tuân Thị trường BĐS đang hướng đến người ở thật
  Năm 2014, thị trường địa ốc Hà Nội chỉ vừa bình phục, nhiều doanh nghiệp muốn bán được tác phẩm, đã bắt buộc chấp nhận để đơn vị cung ứng bán giá cực kỳ phải chăng, rồi dần đẩy tiền chênh, để hấp dẫn sự nhiệt tình của thị trường, tạo “đất diễn” cho các nhà đầu bốn.

  Thế mà, có không ít công ty, vì dự đoán được xu hướng lớn mạnh của thị trường, dù mở bán dự án với giá được cho là cao vào thời điểm đó vẫn gặt hái được đa dạng thành công.
  [​IMG]

  Trước năm 2010, Tập đoàn Geleximco được biết đến là một đại gia đứng sau hàng loạt dự án địa ốc bự. Thế mà, sự gian khổ của thị trường ập tới, khiến nhiều dự án do Geleximco và các đơn vị thành viên làm cho chủ đầu tư đã buộc phải gác lại.

  Năm 2014, dự đoán tín hiệu thị trường phục hồi, Geleximco đã khởi động hàng loạt dự án, trong ấy, tổ hợp bình thường cư Green Star, quận Bắc Từ Liêm được cho là dự án bự nhất.

  với số lượng căn hộ hơi lớn, được bán với giá từ 22 - 24 triệu đồng/m2, Geleximco được phổ biến người nếu “đi trên dây”, vì chi phí sản phẩm dự án này tương đối cao so có mặt bằng giá thị trường khu vực. Tuy nhiên, trong xu thế tăng giá của thị trường, công ty đã bán hết tác phẩm sau chưa đầy 2 năm.

  Tại Dự án Gemek Tower vì có địa điểm xa trung tâm và nằm ngoài vành đai 3, thuộc Khu thành phố Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức, bắt buộc việc Geleximco đưa ra mức giá 14 triệu đồng/m2 tại thời điểm thế hệ mở bán cũng được cho là cao.

  Thế nhưng mà, sự bình phục cực kỳ nhanh của thị trường bất động sản khiến Geleximco không chỉ bán được sản phẩm có chi phí trên, nhưng mà nhà hàng này còn tiếp tục điều chỉnh giá bán gia tăng tương đối mập, từ khoảng 14 triệu đồng/m2 đã tăng lên khoảng 16 triệu đồng/m2 tại các đợt mở bán sau này.

  Sau thành tựu liên tục tại nhị dự án trên, Geleximco tiếp tục triển khai dự án Newlife Tower Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và Dự án Gemek Premium tại Khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Cả nhì dự án này đều đã được mở bán và thú vị sự niềm nở của nhà đầu tứ. Điều này cho thấy, cùng có sức hấp dẫn riêng của từng dự án, khi “nước lên thì thuyền lên”, thị trường hồi phục, nhu cầu về nhà ở thuộc phân khúc nào cũng bình phục và thu lôi cuốn được nhóm đối tượng của riêng mình.
  Hướng đến người ở thật

  Thời điểm thị trường bất động sản chìm trong gian nan, phổ biến nhà hàng nghĩ ra đủ chiêu hút khách, nhưng bài tính đầu tiên là giảm giá bán. Muốn giảm giá bán thì phải giảm giá thành, vậy là những bài toán căn ke giảm tiện ích, giảm chất lượng nội thất, thậm chí đưa ra cả gói tác phẩm chưa hoàn thiện để “down” giá xuống mức rẻ nhất với thể.

  Tuy nhiên, trong năm qua, “cuộc chiến” tiện ích và chất lượng tác phẩm thế hệ được ưu tiên, thay do giá bán. Sở dĩ sở hữu sự chuyển hướng này bởi phần nhiều các doanh nghiệp cho rằng, các bạn bây giờ vẫn chủ chốt là đối tượng mang nhu cầu ở thật, còn lượng nhà đầu tứ vẫn không nhiều. vì vậy, giá có cao 1 chút nhưng các bạn thấy hài lòng ở diện tích sống tương lai, tin tưởng vào chủ đầu bốn thì thanh khoản vẫn thấp.

  chi tiết, TNR Holdings Việt Nam khi vừa hình thành trên thị trường đã quản lý và phát triển một dự án to sở hữu trên 5.000 căn hộ, là Goldmark City. Việc mở bán mang giá thành khởi điểm từ 24 - 25 triệu đồng/m2, 1 giá thành không hề thấp tại thời điểm mới mở bán.

  Tuy nhiên, theo lý giải của đơn vị phát triển dự án, Goldmark City có hệ số dùng đất thấp, được xây cất sở hữu chất lượng thấp mang số đông tiện ích, cần mức giá chủ đầu bốn đưa ra là hoàn toàn có lí.
  Dẫn chứng chi tiết là tại Dự án Goldmark City, các tiện ích và quảng trường, chủ đầu tư đã buộc phải đầu tứ thêm hàng trăm tỷ đồng. các khoản đầu tư này không mang đến lợi nhuận trực tiếp cho doanh nghiệp, nhưng mà lại nâng cao giá trị căn hộ và cuộc sống cư dân sau này.
  [​IMG]

  Thực tế, chỉ sau một năm bán hàng, hơn 2.000 căn hộ tại Goldmark City đã được đơn vị chế tạo bán thắng lợi, Dường như tiến độ dự án vẫn đảm bảo, cho thấy doanh nghiệp đã dự báo đúng xu thế thị trường.

  Tại Hà Nội, phổ biến công ty hiện thời mang xu thế bán thành phầm tới đúng tay người sử dụng, thay vì thông qua nhóm nhà đầu cơ. Việc hướng thành phầm đến đối tượng quý khách để sử dụng có thể làm cho chi phí được đẩy lên khá cao. Đổi lại, dự án được những chủ đầu tứ cam kết về chất lượng, cũng như những tiện ích nổi trội đáp ứng cư dân.

  Chẳng hạn, tại dự án căn hộ Parkview Residence Dương Nội được Ceninvest mở bán mang giá trên 20 triệu đồng/m2, cao hơn hẳn giá bán căn hộ cộng khu vực. Tuy nhiên, chủ đầu tứ lại cam kết khu căn hộ sẽ được ngã sung thêm các tiện ích cao cấp so với các dự án khác trong cộng khu thị trấn. Bên cạnh đó ấy, GPInvest mở bán căn hộ Dự án Tràng An Complex sở hữu giá trên 30 triệu đồng/m2, siêu cao ngay cả thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, chủ đầu bốn tự tin bởi vì lợi thế địa điểm, cam kết dự án sẽ đảm bảo chất lượng, cùng những tiêu chí cao cấp khác…