1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Download phần mềm solidwork bản quyền

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi minhlucius, 13/6/16.

Lượt xem: 65

 1. minhlucius

  minhlucius Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Nguồn gốc của phần mềm bản quyền SolidWork

  Có thể người dùng đã biết về hệ điều hành Microsoft Windows, bởi nó đã hết sức nổi danh và phổ biến trong hàng ngày, nhưng mà ko phải ai cũng biết, phần mềm bán Solidworks bản quyền cũng được nghiên cứu và phản triển docông tySolidWorks, trên hệ điều hànhMicrosoft Windows thân quen

  SolidWorks được dùng phổ biến bởi hơn 2 triệu kĩ sư và 165.000 đơn vị trên toàn thế giới.

  Tháng 12 năm 1993, tại trụ sở Hoa Kỳ của Hoa Kì U.S, đơn vị về bản quyền SolidWorks đc có mặt trên thị trường. Không lâu sau, công ty SolidWorks được phần mềm nức tiếng Catia của hãng lớn là hãng Dassault Systèmes chiếm hữu tại năm 1997.

  Chẳng thể phân biệt đc, phần mềm Caita hơn hay SolidWorks hơn, bởi lẽ hai phần mềm đều có ưu thế riêng, ko cái nào kém hoặc hơn cái nào cả.... Chọn lựa phần mềm SolidWord là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị làm về cơ khí thiết kế.

  Vai trò CAD chính là điểm mạnh của phần mềm này, dễ dùng nhẹ nhàng và mạnh mẽ.

  Mặt khác còn khá nhiều khả năng khác, đc viết dưới dạng add-in hoặc tích hợp kèm theo phần mềm.
  Số lượng những doanh nghiệp dùng phần mềm Solidworks để thiết kế cơ khí tại Việt Nam rất lớn, và cũng có khả năng thấy đc những ưu thế của phần mềm này đó là: giá cả phải chăng hiệu quả, có số lượng khách hàng đông đảo để lúc tuyển dụng thì ko mấy khó khăn.

  2. Giá cả của một phần mềm bản quyền Solidworks căn cứ vào nhiều nhân tố:

  - Số lượng máy tính doanh nghiệp của bạn sử dụng phần mềm.

  Xem thêm: Quản lý dữ liệu sản phẩm-PDM

  - Tối thiểu thời giờ bạn sử dụng gói license.
  - Ngoài các vai trò cơ bản như công cụ modul và ứng dụng, thì hãy quyết đinh xem bạn cần sử dụng thêm một số phần nào khác nữa...
  - Những yêu cầu về hỗ trợ khoa học và thay đổi công nghệ.

  Để được tư vấn nhanh và hiệu suất, bạn vui lòng điền những thông tin bên dưới đây, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tham mưu về bản quyền phần mềm Solidworks cho bạn.

  3. Báo giá thành cơ bản của phần mềm bản quyền SolidWorks

  Thứ 1 là bạn hãy nghiên cứu cho tổng thể cả phần cứng và phần mềm. Máy tính cần chạy trên phần mềm Solidworks bản quyền. Gợi ý danh sách tổi thiểu một số yêu cầu cần có để xử lý tốt hơn:

  [​IMG]

  Nội dung căn bản
  Bộ vi xử lý 32 Bit
  Bộ nhớ: 2 GB
  Miễn phí Disk Space: 5 GB
  Bộ cấu hình: Intel hoặc AMD Core2 Duo, 1.8GHz

  Cần có những cấu hình sau:
  Bộ vi xử lý 64 Bit
  Random Access Memory: 8 GB
  Miễn phí Disk Space: 40 GB
  Bộ xử lý: Intel hoặc AMD với sự hỗ trợ SSE2. 64-bit

  Để dùng sản phẩm hàng hóa đc tốt hơn,hãy chuẩn bị trước một card đồ họa cao, trong lúc đang là một render thì điều đấy là cần thiết.

  Thực sự có rất nhiều gợi ý để chọn lựa một sản phẩm tốt nhất, tuy nhiên nếu bạn yêu cầu, tôi sẽ cung cấp cho bạn một tệp các list về card video đã được thông qua và điều khiển, có tác động đến máy tính và hệ điều hành mà bạn đang dùng.

  4. Cách sử dụng của công ty và cá nhân mình

  Sức mạnh thật sự đằng sau SolidWorks là tích hợp của nó với các bộ phận thư viện mở rộng công nghiệp, công nghệ chất liệu, và những chức năng quản lý dữ liệu.

  Truy cập 1 vài bộ phần kết cấu hoặc thêm sửa đổi chỉnh sửa của vài bộ phận nằm trong thư viện tư nhân để trở thành phần trong nhiều mẫu thiết kế cơ bản.

  Trong hơn 200 thành phần cơ bản, nếu như doanh nghiệp có đủ một widget tiêu chí thì bạn để sẵn như vậy và trong tập tin ko cần tô vẽ lại. Bạn chỉ cần liên kết với nó thông qua thư viện và nếu 1 vài phụ tùng được cập nhật, 1 số chuyển sẽ đc auto đẩy ra cho tất cả các hàm lượng liên quan.

  Khiến cho hành động kiểm soát và đồng bộ nhanh chóng, và hiểu rõ được 1 số cấu trúc, nếu như tập trung 1 vài thành phần từ nhỏ tới hàm lượng lớn, giúp đỡ dữ liệu được kiểm soát và xử lý tốt hơn.
Similar Threads: Download phần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Máy Tính Khu vực tphcm Sửa phần cứng máy tính hiệu quả 99% 10/12/16
Dịch Vụ Máy Tính Đề phòng hư hỏng laptop thông qua phân biệt lỗi sau 20/8/16
Dịch Vụ Máy Tính PHẦN MỀM SOLIDWORKS VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG 13/6/16
Dịch Vụ Máy Tính Phần mềm gửi email marketing hiệu quả nhất hiện nay. 3/9/14
Dịch Vụ Máy Tính Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Fast Business 26/12/13