Toàn Quốc Download Khí Phách Anh Hùng 152 - Game KPAH 152 rất hay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daty2029, 16/4/14.

Lượt xem: 121

 1. daty2029

  daty2029 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/3/14
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Khí Phách Anh Hùng (KPAH) với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, thuộc tính và mệnh (mạng) của mình.

  Game hỗ trợ trên sờ soạng các dòng máy: Java, Android, IOS, Window phone, Blackberry,...

  [​IMG]

  Vào Game ta sẽ chọn cho mình 1 trong 5 nhân vật sau đây:

  1. Kiếm Khách:Thuộc hệ Kim, với nguồn sinh lực dồi dào và khả năng giáp lá cà tốt, Kiếm Khách luôn là sự chọn lọc cho người mới bắt đầu. Điểm nổi bật của Kiếm Khách là khả năng đánh xuyên giáp và phản đòn khiến mọi đối thủ đều phải rụt rè trước khi động thủ.

  2. Chiến Binh:Thuộc hệ Hoả, là hiện thân của sức mạnh, trong những trận giáp lá cà họ có thể kết liễu đối phương ngay khi bị thương rất nặng.Và kiên cố một điều với trường đao trong tay chiến binh luôn là nhân vật đi đầu trong những trận chiến tử sinh.

  3. Đấu Sĩ: Thuộc hệ Thổ, sở hữu thân thể cường tráng với giáp trụ dầy và khả năng phòng thủ cao đây là nhân vật chịu đòn cận chiến tốt nhất. Tuy chậm chạp do ảnh hưởng bởi giáp trụ nhưng bù lại mức sát thương của vũ khí mà đấu sĩ sử dụng luôn thuộc hàng cao nhất.

  4. Pháp Sư: Thuộc hệ Thuỷ, là nhân vật có thể chất yếu nhưng bù lại sức mạnh tinh thần của nhân vật này cực kỳ lợi hại. Mọi người đều e sợ trước sức mạnh phép thuật của Pháp Sư, nhiều đối thủ đã bất ngờ bị chìm đắm như một con tàu trong biển nước trước khi chạm đến Pháp Sư. Và với nhiều khả năng hỗ tạm đây là nhân vật không thể thiếu trong tất cả các trận chiến.

  5. Cung Thủ: Thuộc hệ Mộc, nhanh nhẹn trong chuyển di và khả năng dứt điểm từ xa xác thực, cùng với đó là khả năng sử dụng độc tố, tất cả yếu tố đó sẽ hợp thành những đòn chí mạng cho đối phương. Sức mạnh của Cung Thủ làm sửng sốt tất cả các đối thủ cận chiến, khiến họ phải đề phòng cẩn thận hơn trong khi giao chiến.

  nối tiếp những thành công từ phiên bản Khí Phách Anh Hùng 151 đem lại cộng thêm những tính năng vượt trội được update trong phiên bản này. hình như, Khí Phách Anh Hùng 152 đã hoàn thiện mình hơn.

  Khắc phục và hạn chế bị lag trong game là ưu tiên hàng đầu cho game thủ. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết bạn vẫn không thích chỗ nào của phiên bản Khí Phách Anh Hùng 152 này nhé.

  [​IMG]

  Cùng trải nghiệm khích với phiên bản Khí Phách Anh Hùng 152 nhé!

  Tải miễn phí game tại: Khí Phách Anh Hùng 152
  Xem thê: Phong Vân Truyền Kỳ v18