Download BUZZ Player 3.1.1 - Xem Video đa định dạng cho Iphone

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Iphone' bắt đầu bởi Administrator, 5/5/13.

Lượt xem: 863

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,015
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Với việc hỗ trợ tới 75 loại định dạng video và nhạc số, Buzz Player là một ứng dụng không thể thiếu cho người dùng iOS.
  Đối với những người sở hữu các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPod Touch hay iPad, việc chuyển phim và xem qua chương trình iPod của các thiết bị nói trên khá vất vả. Cụ thể, bạn phải chuyển đổi định dạng cho file video thành mp4 rồi sau đó đồng bộ thông qua iTunes.

  Tuy nhiên, với một ứng dụng từ hãng thứ 3 như Buzz Player, người dùng có thể thoải mái xem các loại định dạng video mà không còn phải bận tâm đến chuyện chúng có phải là mp4 hay không.

  [​IMG]
  Cụ thể, Buzz Player là một chương trình xem video vô cùng mạnh mẽ khi hỗ trợ đến 75 loại định dạng khác nhau. Trong đó bao gồm cả những định dạng file thông phổ biến và thông dụng như định dạng file video wmv, mkv, rmvb, avi, 3gp, divx, dat, mpg, flv cho đến những loại định dạng file cho nhạc số như mp3, ogg, wma…

  Không chỉ vậy, Buzz Player còn cho phép người dùng có thể xem video hoặc nghe nhạc trực tuyến qua mạng internet. Với Buzz Player, bạn có thể kết nối được với rất nhiều nguồn chứa video với các giao thức http, https, ftp, mms, rtmp, rtp…

  [​IMG]
  Nói về hiệu năng, Buzz Player không chỉ chạy mượt mà các file video mà nó còn hỗ trợ người dùng xem kèm với phụ đề. Không chỉ vậy, sản phẩm của Bugun Software còn cho phép người dùng xuất hình ảnh qua một thiết bị trình chiếu rời với độ phân giải có thể tùy chỉnh.

  [​IMG]
  Về cách chia sẻ dữ liệu, Buzz Player cho phép người dùng có thể chuyển phim hoặc video từ máy tính vào các thiết bị iOS thông qua khá nhiều cách.

  Đầu tiên, đó là đồng bộ thông qua iTunes. Chỉ cần kết nối các thiết bị iOS với máy tính, vào mục Apps và chọn Buzz Player, sau đó, người dùng chỉ việc add thêm file vào thư mục của Buzz Player là có thể đồng bộ được dữ liệu.

  Cách thứ 2 là chia sẻ thông qua mạng Wi-Fi. Buzz Player sẽ cung cấp địa chỉ IP của các thiết bị iOS kèm theo cổng để người dùng có thể truy cập và chép dữ liệu thông qua trình duyệt web thông thường.

  [​IMG]
  Cách thứ 3 là chia sẻ thông qua giao thức SAMBA và ftp. Tuy nhiên, phương pháp này không được phổ biến bằng 2 cách nói trên.

  Hiện nay, Buzz Player có giá 1,99$ (khoảng gần 40 nghìn VNĐ). Người dùng iOS có thể tải Buzz Player trực tiếp từ Apple App Store.
  Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm tính năng của nó ngay thì mình sẽ chia sẻ luôn Link download khỏi phải vào Apple App Store để tải nữa.
  [DOWN][HIDE]
  http://chothuongmai-vn1.googlecode.com/files/BUZZ%20Player%203.1.1.ipa[/HIDE][/DOWN]

  Hướng dẫn: Các bạn dùng Ifunbox chép file vào đường dẫn var/mobile/Applications/Buzz Player/Documents/
Similar Threads: Download BUZZ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Iphone [Hướng dẫn] Cách phân biệt Model Number và Firmware download cho iPhone 5 LTE/GSM/CDMA 3/7/13
Ứng Dụng Iphone Download Itunes Cho Iphone 2/6/12