Toàn Quốc Động thái đầu tiên của can ho linh tay bạn sẵn sàng để đổi mới

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi truongnamoneb, 21/4/14.

Lượt xem: 100

 1. truongnamoneb

  truongnamoneb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Khi thị trường bất động sản đang ở trong bãi , snagging một nhà thầu lớn là một nhiệm vụ đơn giản. Với vài người sửa sang, không có dự án quá nhỏ đối với ưu đói, nhiều người trong số họ đã được đấu thầu ở mức 10% đến 40 % so với giá bùng nổ thời kì của họ.
  Những ngày đã mất . can ho linh tay tu tạo ăn tiêu hiện nay là tăng 30% từ mức thấp của nó, và chi tiêu xây dựng một gia đình đã tăng gấp đôi . Tùy thuộc vào nơi bạn sống , một dự án có giá 50.000 USD trong năm 2010 bây chừ có thể đi vào lúc $ 60,000 đến $ 70,000 .
  "phí tổn vật liệu tăng, nhiều lực lượng cần lao có tay nghề cao đã tăng cho ngành công nghiệp dầu khí, và điện thoại của nhà thầu đang đổ chuông, " Bernard Markstein , kinh tế trưởng tại Mỹ dữ liệu Xây dựng , Reed nói.
  Để có được sự trợ giúp tốt nhất, bạn sẽ cần phải có chiến lược .
  [​IMG]
  Động thái trước tiên của can ho linh tay bạn sẵn sàng để đổi mới, dong thai dau tien cua can ho linh tay ban san sang de doi moi, căn hộ linh tây, đổi mới, doi moi.

  Bắt đầu với giới thiệu. can ho linh tay Bắt đầu bằng cách bạn bè bỏ thăm và doanh nhân , và nói với các nhà thầu chỉ bạn theo hướng của mình.
  Sử dụng giấy giới thiệu sẽ làm nhiều hơn là chỉ giảm bớt tâm não của bạn - nó cũng sẽ làm cho bạn một ưu tiên cho các chuyên nghiệp, những người muốn giữ khách hàng và các nhà thầu phụ của mình hạnh phúc .
  Không được mơ hồ . Khi bạn tiếp cận , cho thấy rằng bạn đã nghĩ suy cẩn thận đặt vào dự án bằng cách mô tả một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được và tinh thần về những gì bạn có thể tiêu xài .
  " Đấu thầu một công việc mất khoảng một chục giờ, " Boston tham mưu cập nhật Bruce Irving nói. "Anh ấy sẽ không làm phiền trừ khi ông nghĩ rằng bạn nghiêm trang . "
  Nhận được ý kiến ​​của mình. Khi một nhà thầu đến xem công việc , không nhảy ngay vào luận bàn về giá cả. can ho linh tay trước hết đề nghị đầu vào của mình về kế hoạch và trên bất kỳ kiến trúc sư phác thảo ban sơ của bạn đã đi lại với nhau . Điều này cho thấy bạn đánh giá tri thức của mình và không chỉ cần nhìn thấy anh ấy như một Banger móng tay .
  Thêm vào đó, câu trả lời của mình sẽ cho bạn thấy làm thế nào anh nghĩ - và cho dù bạn muốn thuê anh ta. Được ông channeling những gì bạn muốn ? sạch. Nhưng nếu anh ta cho thấy giải pháp lười biếng hoặc đắt tiền tiện ích, di chuyển trên.
  hiện giờ thương lượng. can ho linh tay nuốm lấy được hồ sơ dự thầu từ ba hoặc nhiều hơn các nhà thầu. Hãy chắc chắn để xúc tiến cạnh tranh bằng cách cho họ biết rằng bạn đang thu thập cung cấp nhiều . Bỏ qua bất kỳ hồ sơ dự thầu mà là cực kỳ cao hay thấp.
  Nên chọn lựa trước nhất của bạn vẫn có hơn ngân sách của bạn , mà cả là hiểm nguy : Anh ấy sẽ có thể đi bộ hoặc cắt góc trên dự án. Thay vào đó, để cho anh ta sao nhiêu anh ta hơn , và yêu cầu một số gợi ý về cách ông có thể tinh chỉnh các công việc để giảm giá với tác động tối thiểu , cho biết giáo sư luật UCLA Russell Korobkin , một chuyên gia đàm phán.
  Nhớ giữ ra một dự phòng của 10% đến 20 % , vì nhiều remodels nấm trong quá trình của dự án.
  Được linh hoạt. Đây cũng là thời kì để móng tay xuống lập mưu hoạch. yêu cầu anh ta cho gần đúng bắt đầu và ngày kết thúc. Nhưng không nhấn quá khó . Đối với nhà thầu hàng đầu, với giá hợp lý , can ho linh tay bạn có thể phải chờ một tẹo .
Similar Threads: Động thái
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tổ hợp Mipec Hà Đông – KĐT sinh thái đầu tiên tại phía Tây Hà Nội 13/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Biệt thự 2 tầng 1 tum mái thái xanh thắm tại Đồng Nai 12/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Say đắm mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trong khuôn viên sân vườn xanh mát tại Đồng Nai 3/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê CC 165 Thái Hà Đồng Đa 14/4/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán chung cư 165 Thái Hà- Đống Đa . 10/12/13