Toàn Quốc dòng súng nào được ưa chuộng bên trong những dòng Trò chơi bắn súng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi viettvtc, 17/10/16.

Lượt xem: 32

 1. viettvtc

  viettvtc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/8/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây là khẩu súng được ưa chuộng nhất nhì phía trong Xuất kích .mua được sát thương lớn, chỉ số chuẩn xác cùng số lượng chí mạng internet cao đã giúp M4A1 luôn được vài Chỉ huy ưu ái lựa chọn phía trong toàn bộ cuộc đọ súng.
  Chế mức độ phối kết hợp có nhịp điệu chơi dồn dập, lượng quái ra liên tục, speed di chuyển nhanh và sát thương bề ngoài không hề nhỏ chút nào. cùng giây phút rủi ro nhất đối với 1 vài Chỉ huy chính là lúc nạp đạn. thời giờ nạp đạn càng lâu, Xác sống càng dễ tiếp cận cùng tiễn bạn lên trên bảng đếm số khi nào không hoặc.
  Ở mức độ ba trăng, M4A1 chỉ tốn một,85 giây cùng nạp đạn – một những giây phút nạp đạn an toàn với vài Chỉ huy kịp trở tay trước khi đám Xác sống kịp áp sát. nhưng điểm hạn chế cố hữu of một số dòng súng trường thường là hộp đạn quá ít.Nhưng nỗi lo ấy sẽ đc giảm bớt đi lúc những Chỉ huy có được khẩu M4A1.
  dù đc gấp đôi tỉ lệ đạn phía trong dịch vụ phối kết hợp, nhưng mà lại điều đấy ko đồng nghĩa đối với việc người chơi có khả năng ngắm bắn 1 cách bừa bãi như súng máy đc.
  Chính Chính vì vậy, biện pháp sử dụng chất lượng nhất M4A1 phía trong dịch vụ này, đó chính là việc tận dụng khả năng chính xác cao để ngắm bắn “Nát gáo” đám Xác sống.Không có được hộp đạn lớn, nhưng đc bù đắp lại khả năng tạo nên sát thương, chí mạng internet cùng tỉ lệ chính xác lớn hơn những dòng súng để mẫu.
  [​IMG]
  Cũng cũng như M4A1, súng máy M16A3 cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của không ít Chỉ huy trong mọi cuộc chơi. có được tốc độ bắn nhanh, box đạn to và còn to gấp đôi trong chế độ cộng tác lên tới 158 viên giúp một vài Chỉ huy bắn tha ga mà ít cần lo nghĩ như với khẩu M4A1. không những có được ưu điểm về box đạn dày, M16A3 còn có số lượng Xuyên thấu khá tốt. điều này sẽ giúp đỡ một vài Chỉ huy thu dọn vài đợt Xác sống trở nên nhanh nhiều hơn bao giờ chấm dứt.
  Dành cho một vài Chỉ huy vẫn không biết về số lượng Xuyên thấu, đây là số liệu để cho cảm thấy tính năng bắn “1 được 2” phía trong CDHT. lúc bạn gặp một đám lính đi thẳng hàng với nhau, một vài Chỉ huy sẽ thấy số lượng Xuyên thấu hệ trọng thế nào.
  Song điểm yếu chết người of M16A3 chính là speed nạp đạn cực kỳ lâu, lên tới bốn,10 giây. phía trong giây phút đấy, đám Xác sống dạng di chuyển nhanh như Chó đánh bom hoặc Chó Xác sống sẽ thuận lợi áp sát, quấy rối và thậm chí tiễn game thủ đếm số.
  bình thường, sau mỗi đợt Xác sống tấn công, một vài Chỉ huy sẽ có thể có tầm khoảng 3-4 giây để nghỉ tay, cho nên hãy tận dụng những giây phút này kết hợp với nạp đạn.
  KAC Chainsaw đc chế tạo dựa trên nghiên cứu thử nghiệm cùng thử nghiệm cho một vài mẫu súng máy hạng nhẹ. đc tạo ra để bắn bằng bên hông, nhưng mà lại vẫn có khả năng ẩn ở trong mình khả năng dẫn đến sát thương cùng sức công phá khủng khiếp. Cơ chế vận hành of súng là dựa trên động cơ gas với speed bắn có thể lên đến 550 viên/phút. nếu so sánh với các dòng súng về tốc độ xả đạn, có lẽ KAC chỉ đứng sau M16A3 mà thôi.
 2. tamthang058

  tamthang058 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/10/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  M4A1 huyền thoại rồi... game bắn súng nào cũng có khẩu này...
Similar Threads: dòng súng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Tăng nhãn áp được sớm phát hiện ở dòng smartphone 13/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin kinh doanh bat dong san online 13/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tìm hiểu hai dòng vật liệu dùng trong công nghiệp đóng tủ bếp 9/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Concept back to Shandong 2/5/14
Dịch vụ công nghệ thông tin Bán xe tai dongben, đại lý xe tải dongben 0973155800 16/4/14