1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dòng sản phẩm Tanu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kakarot01, 30/5/16.

Lượt xem: 30

 1. kakarot01

  kakarot01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cây Hoàn Ngọc tên khoa học là cây xuân hoa Pseutheranthemum palatiferum (Nees) Radlk lá hoàn ngọc và rễ hoàn ngọc có tác dụng làm thuốc chữa bệnh. Dân gian còn gọi là cây Con Khỉ, Tu Lình, Nhật Nguyệt…
  Từ những năm 1997, cây được dân gian truyền tay nhau về những tính năng điều trị bệnh, dựa trên những kinh nghiệm dân gian và quá trình cho lá từ thiện, Doanh nhân Bùi Kim Nga đã nghiên cứu về chế tạo thành công, cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng dạng trà túi lọc từ cây Hoàn Ngọc.
  [​IMG]
  Doanh nhân Bùi Kim Nga thành lập DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga, là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất trà túi lọc thảo dược, phục vụ sức khoẻ.
  Năm 2012, Đề tài nghiên cứu thành công, DN đã được Chương Trình Hóa Dược chọn là đơn vị chủ trì dự án Hoàn thiện 02 chế phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây Hoàn Ngọc tập trung chiết xuất và tinh chế cây Hoàn Ngọc, sản xuất 02 chế phẩm dạng viên nang TANU Gold và TANU Green. Bà hiện là chủ nhiệm của dự án cấp nhà nước này và tạo ra được nhiều sản phẩm có hàm lượng trí tuệ cao.
  [​IMG]
  Dòng sản phẩm Tanu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
  Dòng viên nang TANU trong đó bao gồm hai sản phẩm là TANU GoldTANU Green, Sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học và dự án cấp nhà nước thuộc Chương Trình Hóa Dược Việt Nam. Sản phẩm chứa toàn bộ các hoạt chất quý và tính năng hỗ trợ điều trị bệnh của cây Hoàn Ngọc

  Công dụng khi sử dụng sản phẩm Tanu giúp:

  [*]Điều trị bệnh tim
  [*]Điều trị bệnh đau dạ dày
  [*]Điều trị bệnh thanh niên
  [*]Điều trị bệnh táo bón
  [*]Giúp trị bệnh tiểu đường
  [*]Hỗ trợ chữa bệnh ung thư
  [*]Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh u bướu
  [*]Chữa bệnh đường ruột và các bệnh về tiêu hóa
  [*]Cây hoàn ngọc còn có tác dụng cầm máu tức thì. Trị vết thường bằng cách nhai lá hoàn ngọc và đắp vào vết thương
  [*]Hỗ trợ điều trị viêm gan, tăng huyết áp, tiều đường, u bướu. Giúp nâng cao thể lực, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch, ngăn ngừa và giảm thiều oxy hóa tế bào, tăng cường tiêu hóa.
  Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  Chỉnh sửa cuối: 31/5/16