Toàn Quốc Đồng phục lớp màu đỏ đô

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Minhpham, 27/8/15.

Lượt xem: 135

 1. Minhpham

  Minhpham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/1/15
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng phục lớp màu đỏ đô

  Trước đây màu áo lớp đỏ đô có lẽ rằng thường được các bạn học sinh có quan niệm rằng đây là màu sắc chỉ phù hợp với người lớn tuổi. Quan điểm này xuất phát từ những chiếc áo bà ba dành cho các bà các mẹ chúng ta ngày xưa. Những tà áo đã đi theo lịch sử dân tộc đã từ rất lâu. Chính vì lý do này khiến cho các bạn học sinh có một định kiến rằng những tà áo màu đỏ đô tạo nên dáng vẻ già nua cho các bạn. Tuy nhiên ISHINE sẽ làm rõ cho bạn rằng chính mẫu áo lớp màu đỏ đô là một mẫu áo “chất” nhất.

  Một mẫu áo lớp đẹp màu đỏ đô sẽ nổi bật nếu mẫu áo đó được thiết kế trên chất liệu vải tốt nhất. Đồng phục ISHINE chuyên cung cấp các sản phẩm với chất liệu vải đa dạng. Chất liệu vải của Đồng phục ISHINE được đặt dệt trực tiếp từ các đối tác trong nước đến từ làng nghề nổi tiếng ở Dương Nội – Hà Đông và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đồng phục ISHINE đã kiên quyết nói không với dòng sản phẩm Trung Quốc. Sự ảnh hưởng của chất liệu vải tới sự nổi bật của một chiếc áo chính là ở yếu tố - chất liệu vải sẽ quyết định việc hấp thụ màu in tốt hay không? Lựa chọn chất vải tốt chính là yếu hàng đầu trong quyết định một chiếc áo đẹp hay xấu.

  http://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

  Thế mạnh tiếp theo của Đồng phục ISHINE đó là khả năng thiết kế áo lớp độc đáo. Đồng phục ISHINE có thể thiết kế những mẫu áo lớp đẹp độc nhất dành cho các bạn. Khác với một số đơn vị đồng phục thường lấy những mẫu áo lớp đẹp trên mạng Internet và chỉnh sửa lại. Các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bộ phận thiết kế của Đồng phục ISHINE cho ra đời những mẫu áo lớp đẹp nhất. Và hơn hết những mẫu áo lớp này sẽ được thiết kế hài hòa và độc nhất. ISHINE không sử dụng các mẫu áo copy từ các công ty khác vì Đồng phục ISHINE tôn trọng bản quyền từ phía đối thủ cạnh tranh.

  Để tạo nên được thế mạnh này Đồng phục ISHINE đã có gần 10 năm phát triển. Sản phẩm của Đồng phục ISHINE đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm của Đồng phục ISHINE bao gồm áo đồng phục lớp, áo lớp đẹp hay các sản phẩm đồng phục công ty.

  [​IMG]

  Các bạn hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE theo những thông tin chi tiết ở dưới đây bạn nhé.

  Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

  Địa chỉ: Khu đô thị Sống Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

  Hotline: 01 287 288 289 – 0973 870 337

  Nguồn ishine.vn
Similar Threads: Đồng phục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Cách lựa chọn và phối màu cho những mẫu đồng phục đẹp 5/10/17
Thời Trang - Phụ Kiện Chuyên may đồng phục áo thun chất lượng giá rẻ 9/8/17
Thời Trang - Phụ Kiện Những Cách F5 Cho Bộ Đồng Phục Công Sở 17/11/16
Thời Trang - Phụ Kiện Ý Nghĩa Từ Đồng Phục Hàng Ngày Của Bạn Củ Chi 25/10/16
Thời Trang - Phụ Kiện Tatun nhận may những loại áo đồng phục chất lượng 9/9/16