1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Dòng Két sắt an toàn khóa điện tử hay là khóa cơ học đảm bảo hơn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 7/4/16.

Lượt xem: 46

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là thắc mắc song các bạn , rất nhiều quý khách hàng lúc chọn mua chọn mua két sắt an toàn bảo mật hoặc phân vân. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính và xem xét dựa trên ưu điểm của két sắt khóa cơ và két sắt điện tử dưới đây.

  1. Két sắt có hệ thống khóa điện tử
  Ưu điểm: Có độ bảo mật cũng chẳng hạn như độ bền sử dụng cao. Tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Thao tác mở két an toàn bình quân tầm 3 giây. Thao tác thay đổi mã số cũng rất mau chỉ trong vòng 8 giây, vậy chính vì thế ai cũng có thể sử dụng kể cả người già, trẻ nhỏ
  Về nhược điểm: Điều này vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm bởi vì lúc quên mật khẩu thì xử lý tương đối khó khăn, vì vậy rất phiền phức nếu bạn không nhớ mật khẩu két sắt của mình. Giá khung có rẻ hơn đôi chút nhưng vẫn còn rất cao. Khó khăn hơn nữa là khó tìm lựa chọn thể thay thế bộ khóa điện tử của két sắt. Do khó mở lúc ko nhớ mã chính vì nguyên nhân đó rất rất ít khi nhà bán sỉ nửa dòng này.

  [​IMG]

  2. Két sắt an toàn dùng khóa cơ:
  Chia khiến cho 02 sản phẩm là khoá cơ ko chuyển mã số và khoá cơ đổi mã.
  + Khoá cơ không đổi thay mã:
  Ưu điểm: Giá rẻ, giản đơn trang bị thêm cùng mong muốn cơ cấu giàn cơ đơn giản
  Về nhược điểm: Độ an toàn được coi là thấp hơn khóa điện tử, và ko thể đổi mã số, phải nhớ mã số được cung cấp sẵn.


  + Sản phẩm Khoá cơ chuyển mã  Ưu điểm: Độ an toàn rất cao, độ chính xác tuyệt đối, ngay cả các chuyên viên phá khóa cũng thừa nhận là có thể ko phá được. Tuổi thọ sử dụng tốt rất tuyệt đối, lên tới 50 năm bởi vì kết cấu hệ thống khóa hoàn toàn bằng kim loại tốt nhất cấp. Hiện tại thì các sản phẩm của Đài Loan chiếm đa số trên thị trường Việt, các sản phẩm Mỹ chỉ khoảng 15%. với ví dụ như chuyên gia đánh giá thì két sắt khóa cơ Đài Loan sử dụng cũng rất tốt.

  Nhược điểm: Nếu bạn ko nhớ mã số thì chi phí bỏ ra để sửa chữa tương đối lớn vì rất khó khăn. Sử dụng không được thuật tiện cũng ví dụ như ko dễ dàng dành cho người già, trẻ nhỏ. Trung bình hành động cạy két sắt an toàn tốn 15 giây , 30 giây dành cho chuyển mã số.
  Chắc đọc đến đây người tiêu dùng đã nắm được căn bản về ưu nhược của 1 vài sản phẩm khoá rồi. nếu hỏi mình khuyên quý khách như thế nào thì tôi không ngần ngại bảo người mua bởi vậy dùng dòng két sắt vip cùng trang bị khoá cơ đỗi mã két.

  Có thể bạn quan tâm: Két sắt Hòa Phát chống cháy