1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đồng hồ Orient Sun and Moon có điểm gì nổi bật?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 27/6/16.

Lượt xem: 26

 1. lyl204

  lyl204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thương hiệu đồng hồ Orient từ lâu đã rất có danh tiếng với những chiếc với thiết kế hiện đại và đẹp mắt của mình. Và khi nhắc đến vẻ đẹp của những chiếc Đồng hồ Orient, một dòng sản phẩm được khá nhiều người đánh giá cao đó chính là đồng hồ Orient Sun and Moon. Vậy dòng sản phẩm này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng tôi tìm tòi tiếp nhé.

  Như bạn cũng đã biết, Sun chính là mặt trời, còn Moon chính là mặt trăng. Vậy vì sao chiếc này lại mang tên như vậy, chắc rằng nó phải có chi tiết gì đó liên quan đến mặt trăng và mặt trời đúng không nào?  Sở dĩ đồng hồ Orient Sun and Moon mang tên gọi như vậy là bởi vì trên mặt số của chính nó có những hình ảnh của Nhật Nguyệt. Một đặc điểm khá là đặc biệt được khá nhiều người đam mê chính là sự di chuyển của mặt trăng và mặt trời trên mặt số đồng hồ. Buổi ngày, sẽ là sự xuất hiện của mặt trời, từ lúc 6h sáng đến 6h tối. Và nó sẽ lên đỉnh lúc giữa trưa, và tại thời điểm đó thì ông mặt trời trong đồng hồ sẽ ở chính giữa, dần đến chiều tối thì nó sẽ xuống dần và nhường vị trí cho ông trăng. Đến 6h tối, thì ông trăng trong đồng hồ sẽ dần ló ra và lên cao, đến 12h đêm thì nó sẽ lên đỉnh ở trung tâm và lặn dần cho đến sáng. Chức năng rất khác lạ và nổi bật đúng không.

  Một vài kiến thức liên quan về dòng đồng hồ này: đồng hồ Orient Sun and Moon chạy bằng máy cơ với giờ dự trữ năng lượng có thể đạt tới 40h, nên các bạn có thể yên tâm dùng mà không còn sợ nó hết pin bởi lúc bạn đeo đồng hồ thì nó sẽ tự lên dây cót vào nữa.

  Về giá: giá đồng hồ Orient Nhật Nguyệt khoảng từ 8-10 triệu đồng, một số tiền cũng không nhỏ đúng không nào? Bởi vậy nếu bạn đang muốn tậu cho bản thân mình sản phẩm này thì hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé. Chúc các bạn sở hữu sản phẩm đồng hồ như ý muốn.
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ hiệu Daniel Wellington xu thế cá tính mới Hôm qua, lúc 16:11
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Khám phá các chiếc đồng hồ đeo tay Speedmaster Thứ tư lúc 18:17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Vì sao nên chọn đồng hồ Seiko Automatic chính hãng? Thứ tư lúc 17:18
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Phiên bản đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ Tissot twotimer 14/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách chọn lựa đồng hồ đeo tay cho nam như thế nào 13/1/17