1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đồng hồ michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 11/4/16.

Lượt xem: 56

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  134
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dong ho michael kors chính hãng truyền thống đã thấy một thách thức khi smartwatches đi đến thị trường, nhưng các mác mà meld công nghệ đeo được với thiết kế na ná có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong sự quan hoài từ người tiêu dùng khát khao nhất nói về đồ dùng trong bộ nhớ hiện tại. Từ đầu cuộc đàm luận có thể mặc được, các chuyên gia đã Đồng ý rằng cho thợ dong ho michael kors truyền thống để bảo vệ thị phần của mình, thương hiệu sẽ cần phải nắm lấy lợi ích của người tiêu dùng phê duyệt sự hiệp tác bằng cách duy trì di sản duyệt y thẩm mỹ và bao gồm xúc tiếp công nghệ.

  [​IMG]

  "đích của tôi trong việc tạo ra những miếng là để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái gì đó mong muốn rằng không chỉ nâng cao tiền nhưng cũng làm tăngnhận thức và được mọi người trò chuyện," nhà thiết kế dong ho Michael Kors, người được mệnh danh là một đại sứ toàn cầu chống đói nóicho WFP năm nay. "Khi bạn mặc một chiếc cùng hồ michael kors từ Watch Hunger Dừng Bộ sưu tập, bạn trở nên một đại sứ cho các căn nguyên, và cho đến nay các phản ứng đã được đáng ngạc nhiên.

  Chúng tôi đã giúp WFP cung cấp 10 triệu bữa ăn, mà thực sự là sạch khi chúng ta chỉ mới bắt đầu từ năm thứ ba. " Đặc biệt thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch Xem Hunger Stop, những phong cách Bradshaw tính năng chữ ký sportif-gặp-quyến rũ bố với một mới phát hiện tin từ thiện: cho mỗi cùng hồ michael kors được bán ra, 100 trẻ con trong một . khu vực đói hãi sẽ nhận được một bữa ăn bồi dưỡng * trong kiểu dáng đẹp màu đen hoặc vàng-tông, những chiếc với hồ michael kors là bắt đầu cuộc chuyện trò.Với một bản đồ chi tiết của thế giới trên mặt và chữ ký của Michael Kors 'khắc ở mặt sau, cùng với XEM đói STOP và thông tin "1 XEM = 100 BỮA ĂN", họ sẽ làm cho một bổ sung đáng chú ý vào bộ sưu tập của bạn.

  Có sẵn trong Michael Kors cửa hàng qwatchstore và trên trang MichaelKors chính thức từ tháng 10 năm 2015, những chiếc với hồ michael kors đánh dấu năm thứ ba của Michael Kors ' cộng tác lâu dài với Chương trình Lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP), dành riêng để giúp xây dựng một thế giới không đói.
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Đồng hồ nam Casio mtp-v300l-7audf 10/10/16
Thời Trang - Phụ Kiện Mẹo nhỏ giúp sở hữu đồng hồ Casio chính hãng 20/9/16
Thời Trang - Phụ Kiện Mẹo nhỏ giúp sở hữu đồng hồ Casio chính hãng 20/9/16
Thời Trang - Phụ Kiện Đồng hồ Nam phong cách chính hãng 10/9/16
Thời Trang - Phụ Kiện Lợi Ích Khi Cho Bé Tiểu Học Mang Đồng Phục 3/9/16