Toàn Quốc Đồng hồ michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 11/4/16.

Lượt xem: 77

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dong ho michael kors chính hãng truyền thống đã thấy một thách thức khi smartwatches đi đến thị trường, nhưng các mác mà meld công nghệ đeo được với thiết kế na ná có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong sự quan hoài từ người tiêu dùng khát khao nhất nói về đồ dùng trong bộ nhớ hiện tại. Từ đầu cuộc đàm luận có thể mặc được, các chuyên gia đã Đồng ý rằng cho thợ dong ho michael kors truyền thống để bảo vệ thị phần của mình, thương hiệu sẽ cần phải nắm lấy lợi ích của người tiêu dùng phê duyệt sự hiệp tác bằng cách duy trì di sản duyệt y thẩm mỹ và bao gồm xúc tiếp công nghệ.

  [​IMG]

  "đích của tôi trong việc tạo ra những miếng là để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái gì đó mong muốn rằng không chỉ nâng cao tiền nhưng cũng làm tăngnhận thức và được mọi người trò chuyện," nhà thiết kế dong ho Michael Kors, người được mệnh danh là một đại sứ toàn cầu chống đói nóicho WFP năm nay. "Khi bạn mặc một chiếc cùng hồ michael kors từ Watch Hunger Dừng Bộ sưu tập, bạn trở nên một đại sứ cho các căn nguyên, và cho đến nay các phản ứng đã được đáng ngạc nhiên.

  Chúng tôi đã giúp WFP cung cấp 10 triệu bữa ăn, mà thực sự là sạch khi chúng ta chỉ mới bắt đầu từ năm thứ ba. " Đặc biệt thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch Xem Hunger Stop, những phong cách Bradshaw tính năng chữ ký sportif-gặp-quyến rũ bố với một mới phát hiện tin từ thiện: cho mỗi cùng hồ michael kors được bán ra, 100 trẻ con trong một . khu vực đói hãi sẽ nhận được một bữa ăn bồi dưỡng * trong kiểu dáng đẹp màu đen hoặc vàng-tông, những chiếc với hồ michael kors là bắt đầu cuộc chuyện trò.Với một bản đồ chi tiết của thế giới trên mặt và chữ ký của Michael Kors 'khắc ở mặt sau, cùng với XEM đói STOP và thông tin "1 XEM = 100 BỮA ĂN", họ sẽ làm cho một bổ sung đáng chú ý vào bộ sưu tập của bạn.

  Có sẵn trong Michael Kors cửa hàng qwatchstore và trên trang MichaelKors chính thức từ tháng 10 năm 2015, những chiếc với hồ michael kors đánh dấu năm thứ ba của Michael Kors ' cộng tác lâu dài với Chương trình Lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP), dành riêng để giúp xây dựng một thế giới không đói.
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Bỏ túi bí quyết chỉnh giờ-lịch thứ-lịch ngày cho đồng hồ nam 3 kim Thứ ba lúc 17:27
Thời Trang - Phụ Kiện 3 mẫu đồng hồ phong cách cực chất cho chàng năng động Thứ hai lúc 16:29
Thời Trang - Phụ Kiện LẠC TRONG thế giới ĐỒNG HỒ CASIO GIÁ thấp NHẤT Thứ bảy lúc 15:08
Thời Trang - Phụ Kiện LẠC TRONG thế giới CỦA ĐỒNG HỒ CASIO GIÁ thấp NHẤT Thứ bảy lúc 15:07
Thời Trang - Phụ Kiện Sở hữu thì nên sắm đồng hồ G-Shock giá rẻ hay không? Thứ sáu lúc 16:07