Toàn Quốc Đồng hồ michael kors mẫu đồng hồ được ưa chuộng của giới trẻ

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 12/4/16.

Lượt xem: 42

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dong ho michael kors nam nu: đó là một chiếc đồng hồ mới trên cổ tay của chúng tôi. Để đánh dấu năm thứ hai của Michael Kors' quan hệ đối tác với liên hợp quốc thế giới thực phẩm chương trình (WFP), chúng tôi đang phát hành một timepiece Ấn bản giới hạn là một phần của 100 Series đồng hồ michael kors.

  Đồng hồ michael kors rất được ưa chuộng ở các nước phương tây cũng như phương đông nó được xem là mẫu đồng hồ thời trang mang phong cách và nhiều kiểu dáng đẹp. Trong các loại đồng hồ như trương ho fossil, trướng ho marc jacobs, trướng ho rolex.. thì michael kors vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng không chỉ mẫu mã đẹp mà michael kors còn là đồng hồ thời trang yêu thích vì giá cả hợp lý tùy vào chừng độ thu nhập của bạn sẽ sở hữu một mẫu đồng hồ michael kors khác nhau.

  [​IMG]
  Dựa trên chiếc đồng hồ Michael Kors băng tinh túy của phong cách, thiết kế mới nhất đến quyến rũ rose gold-tone bằng thép không gỉ với một bản đồ chi tiết của thế giới khắc trên dial màu xám-xanh trổi. Khắc trên mặt sau của các phụ kiện là Michael Kors chữ ký và các tin nhắn: "xem 1 = 100 bữa ăn"-một lời nhắc nhở cảm hứng cho mỗi 100 Series watch bán, 100 trẻ thơ trong một nạn đói-stricken khu vực sẽ nhận được một bữa ăn bồi bổ.

  Điều này xem covetable giọt tháng này trong thời kì cho ngày lương thực thế giới (ngày 16 tháng 10) và có sẵn trong một ấn bản giới hạn. Các đồng hồ trong bộ sưu tập 100 Series cũng có sẵn và đã tạo ra thu nhập đủ cho WFP để phân phối trên 5 triệu Bữa ăn cho trẻ thơ cần.
  "Mục tiêu của tôi trong việc tạo ra những tác phẩm này là để cung cấp một cái gì đó hấp dẫn mà không chỉ làm tăng tiền nhưng cũng làm tăng nhận thức," ông Michael Kors. "Khi bạn mặc một xem Series 100, bạn trở nên một đại sứ cho các căn nguyên, và cho đến nay các phản ứng đã được ráo trọi."
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện Mix đồ thu đông cho nữ công sở 14/3/17
Thời Trang - Phụ Kiện Lý do đàn ông yêu thích đồng hồ đeo tay là đây 26/12/16
Thời Trang - Phụ Kiện Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi chỉ với 1000 đồng 21/12/16
Thời Trang - Phụ Kiện Phí ship đồng hồ, kính mắt từ Anh, Mỹ về VN chỉ từ 6$/1sp 30/11/16
Thời Trang - Phụ Kiện Những Cách F5 Cho Bộ Đồng Phục Công Sở 17/11/16