Toàn Quốc Đồng hồ Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dhnhithe, 28/9/15.

Lượt xem: 130

 1. dhnhithe

  dhnhithe Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/7/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong Basel ,Girard-Perregaux đã thực hiện một bước tiến mới trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo chronometric với một tourbillon tốc độ cao trên ba trục riêng biệt. Các đồng hồ đặc biệt Tri-Axial Tourbillon là một thành tựu lớn cho các nhà sản xuất Thụy Sĩ mà hoàn toàn làm chủ đồng hồ hiển thị

  Các lồng tourbillon thực hiện một vòng quay trong một phút được tích hợp trong một cơ cấu định vị trên trục thứ hai, thực hiện một vòng quay trong ba mươi giây. Cả hai đều đưa vào một hệ thống thứ ba nằm trên một trục thứ ba ,thực hiện một vòng quay trong hai phút. Đường kính của toàn bộ la 13,78mm.

  [​IMG]
  Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon Watch​

  Lồng và các hệ thống truyền động được chế tác từ thép không gỉ, nhưng một cơ chế phức tạp như vậy đòi hỏi việc sử dụng một vật liệu hỗn hợp. Như vậy, lồng thép đi kèm với những trụ cột hỗ trợ trong titanium hoặc vàng hồng để hoạt động như một đối trọng đòi hỏi sự cân bằng động học. Tổng trọng lượng chỉ là 1,24 gam. Sự cân bằng trong đó bao gồm 16 hoa hồng vàng điều chỉnh micro-vít dao động ở tần số 21.600 dao động một giờ (3 Hz).
  Tầm cỡ hoàn hảo vẫn trung thành với tinh khiết nhất của truyền thống.

  Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon được hỗ trợ với các GP09300 chuyển động cơ mới với hành thủ công, hiển thị giờ, phút và một dấu hiệu cho thấy dự trữ thời gian. Một sự kết hợp tuyệt vời = của các bề mặt được đánh bóng, bề mặt chải, tay chamfering, nổi hạt tròn và gương đánh bóng, do đó tạo cho chiếc đồng hồ một sự chú ý với chiều sâu thị giác từ mọi góc độ. Các biện pháp đồng hồ nữ đẹp giá rẻ GP09300 đường kính 36.10mm, độ dày 16.83mm và nó bao gồm 317 bộ phận riêng lẻ. Nó được xây dựng để cung cấp ít nhất 52 giờ dự trữ năng lượng khi ngừng hoạt động.


  [​IMG]
  Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon Watch Dial​

  Hơn nữa, các tinh thể sapphire ở mặt sau của đồng hồ cho thấy toàn bộ bộ máy bên trong, và đặc biệt, các cầu tròn satiny khắc dòng chữ "Tri-Axial" cho thấy sự khác biệt của hệ thống tourbillon. Một tấm hình mũi tên Tourbillon với Ba Bridge có số lượng cá thể của mỗi phần . Hình dạng này cũng được tìm thấy trên những cây cầu vàng mà có thể nhìn thấy trên mặt sau của cơ chế này là tốt.

  [​IMG]

  Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon Watch Dial Details​

  Một đa cấp quay số phức có ánh sang màu xám với các vùng sẫm màu xám xung quanh mỗi chỉ dẫn . Bên cạnh đó các tourbillon đó là ngôi sao của show diễn, quay số cũng có tính năng một chỉ số dự trữ sức mạnh mà được đặt ở vị trí 6 giờ. Một số bạc mà nằm giữa 1 và 2 giờ thời gian hiển thị vị trí. Giờ và phút được thể hiện bằng hình dauphine skeletonized tay bằng hoa hồng vàng. Hoa hồng vàng chữ số Arabic được thiết lập vào giờ quý.

  Girard-Perregaux trục Tri Tourbillon (ref. 99815-52-251-BA6A) được đặt trong một hộp lớn Hoa hồng vàng, mà các biện pháp 48mm đường kính. Trường hợp khổng lồ kết hợp một bezel thủy lớn mà là phù hợp với thiết kế mã của bộ sưu tập Haute Horlogerie của thương hiệu. Đó là một trong những chi tiết bên trái. Một tinh thể sapphire toric hình được tích hợp vào phía bên của vụ án tại vị trí 9 giờ để hiển thị sự quay của tourbillon từ góc độ khác, đó là thực sự tuyệt vời. Phiên bản đồng hồ nữ Tri-Axial Tourbillon mới được sản xuất trong ultra series limed chỉ 10 miếng và có giá tại $501,900.
 2. orionoreo12

  orionoreo12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. mainhungoc165

  mainhungoc165 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/8/15
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ