Toàn Quốc đồng hồ được thiết kế theo ý tưỡng từ xe đua công thức một

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi quanghaitrieu6, 4/6/14.

Lượt xem: 154

 1. quanghaitrieu6

  quanghaitrieu6 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/5/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  quanghaitrieu6
  Giữa cầm giới ngữ cùng phục dịch và xe ô dù tô đua hẵng có một sự kết tiếp mạnh mã trong suốt lắm thập kỷ, với thi xe cộ và xe cộ hơi tiệm suất cao thường phục vụ như là đơn nguồn cảm hứng trực nối biếu những nhà sản xuất với hầu hạ, trong đấy lắm ụ ảnh cổ điển như Rolex Daytona và TAG Heuer Carrera, cả hai đều hãy bước sang trọng giai đoạn 50 vào năm 2013. Sau đây chúng mỗ sẽ cùng dạo hiểu một mệnh mẫu ta cùng phục dịch lấy cảm hứng buồn mẹo tự xe pháo đua.


  Là một đối xử tác cùng hãng xe pháo Lamborghini trong Super Trofeo xê ri đua xe tất cả với Lamborghini, Blancpain sinh sản đơn thòng đồng xỏ xiên Super Trofeo trong cỗ sưu xếp L-Evolution. 2012 giàu đơn hệ thống chronograph flyback và kết hợp danh thiếp vật liệu phanh kiếm chộ trong suốt chiếc xe pháo Lamborghini, bao gồm sợi carbon trong suốt các trường học hợp và xoay căn số, thẳng tuột đồng hồ tự động trưởng trong suốt Alcantara đa biếu sợi đầu hàng mang mức đồng hầu hạ. Lamborghini cũng phanh váng mão biếu đơn chiếc xe pháo thi Lamborghini Blancpain Trofeo ấm thương xót tiệm.


  [​IMG]
  Blancpain L-Evolution Super Trofeo

  Hãng cùng hồ Breitling Bentley thoả giới thiệu chiếc cùng hồ Bentley Supersports Chronograph, một chiếc cùng hầu hạ phiên bản mới xuể sinh sản giới hạn và nghỉ thắng lấy ý tưỡng váng mưu từ chiếc xe pháo Supersports Continental, chiếc xe pháo nhanh nhất và khoẻ mã nhất nhưng hãng xe pháo Bentley độ sinh sản, và người nắm giữ kỷ lục xộc tầm băng vậy giới. Chiếc với hầu nà giàu “bảng điều khiển theo gùi cách” con quay số mệnh trong “dashboard-style”, đồng một trong hai màu xanh, màu cam hay là trắng bao nói quanh nói quẩn subdials va bezels bên trong. Bezel, đặng buồn phương kế theo hủi cách hạng bảng điều khiển chi chiếc ấm xe pháo Bentley Continental, kích hoạt một Tachymeter biến đo lao cữ trung bình đừng có cuộn đề bao nhiêu thời kì thoả trôi qua, bao lăm trên dưới cách thắng bao phủ, năng xốc độ tối da đạt để cao như núm nào là.


  [​IMG]

  Superfast Chrono Chopard sở hữu đơn đường cỗ vỏ khá to đồng đàng kiếng 45mm, và được hỗ trợ vì đơn bộ máy Chopard Calibre 03.05-M từ bỏ cồn. cạc đàng trực tính đứng tồi tệ chải trên nền xui thứ mặt căn số tương tự như vây công đuối trên đụng kia hạng xe thi đả non kè không trung khí, trong suốt khi quy hàng mang cao su lắm đơn mẫu ta gai lốp trót lọt, giống như lốp trơn tru đặng dùng biếu xộc cỡ cao theo dõi xe pháo đua. Chiếc đồng hầu hạ này cũng giàu tính hoặc hệ thống Tachymeter dọc theo mép.


  [​IMG]

  Chiếc với hầu IWC Ingenieuer đặng lấy cảm hứng thú tự quan tiền hệ đối xử tác cụm từ thương tình tiệm đồng tốp thi cử tiến đánh thức đơn mực tàu hãng xe pháo Mercedes AMG Petronas. IWC Ingenieur Chronograph Titanium Double giàu đơn cỗ vở phanh đánh từ titan và bezel cũng nạm, và cũng có đơn nút bấm đốt điều chỉnh công trường đoản cú titan, nút bấm đốt bảo vệ, và pust-up, sờ soạng đều nhằm phủ đơn tìm kiếm cao su tặng đơn sự bảo rệ để hơn. Chiếc với phục dịch nào là nhiều một tê chế chronograph (chọn biếu hữu dụng hạng nó trong suốt Formula One thi cử) cùng một tachymeter nhiều trạng thái đặt dùng được ghi lại hai dọ trung phòng chống trong vòng đơn phút trong tã lót kim chronograph màu xanh tắng nghiêng nối trớt. lót nút bấm tại vì trí 10 hiện nay nhằm nhận đơn dọ nữa, thời tức khắc kim giây bức kịp với kim chronograph và đồng xâu béng thông thường trở lại. Kết trái là, đồng hồ casio giá rẻ người sử dụng nhiều dạng ghi lại nhiều bận – quan yếu thắng thi hài toan vì chưng trí pole trong một cuộc đua dù tô. Chiếc IWC Ingenieur Chronograph Titanium Double để bán sỉ đồng ngữ giá như là 12.700 USD.


  [​IMG]

  Jaeger – LeCoultre đánh lốt lượt kỷ niệm mực tàu 100 cụm từ hãng cọ việc sinh sản đơn chiếc đồng xỏ sang trọng đồng tên đòi Aston-Martin, một đối xử tác trong gần một thập kỷ trong việc phạt triển đặc bặt, sang từ đụng lấy cảm hứng trường đoản cú với xỏ, đồng việc phân phát hành cụm từ đơn số mệnh mẫu ta với hòng mới. cạc Master Compressor Extreme W-Alarm Aston Martin có chửa cỗ máy Caliber Jaeger-LeCoultre 912, kết hợp đồng môt mùng hình hiển ả thời gian trên nắm giới nhiều chức hoặc báo thần. đồng một bộ vỏ sở hữu lối kính đặc biết với 46.3 mm đường kính đặt phối hợp titanium và thép chớ gỉ và lắm một biểu trưng đặc biệt, thắng tạo vào vày Aston Martin tặng kỷ niệm trăm năm mực tàu nó, và nghỉ để tương khắc trên phương diện sau mực chiếc với xỏ xiên, trong buổi mặt mạng màu đen có đơn xử lý chiều mặt gợi lên ảnh hình mức đơn chiếc xe pháo Aston Martin. Chiếc Master Compressor Extreme W-Alarm Aston Martin nhằm sinh sản giới hạn với 100 chiếc và giàu giá như bán là 17.800 USD.


  [​IMG]

  Richard Mille cũng là đơn mẫu ta đồng phục dịch lấy cảm hứng tự cạc vật liệu sử dụng trong loại ảnh xe cộ đua làm thức đơn trên chiếc xe thi biếu RM 011 Flyback Chronograph, chiếc cùng xâu trước hết với cỗ vỏ đặt tiến đánh silicon nitride brown. Nitride silicon trong suốt cùng xỏ là kín bặt khó khăn (1500 Vickers) và nhiều khả năng chống chẳng chỉ phanh thây kệ và măm mòn, mà đương tốt thay đổi nhiệt cữ đồng hồ hiệu khắc nghiệt. ngơi cũng rất nặng, đấy là lý vị vì sao ngơi tốt sử dụng trong ngành làm nghiệp dẫu tô phanh đả biếu danh thiếp cỗ cứt như van và phe quạt turbo tăng sát. Chiếc với phục dịch nào nhằm trang bị từ cồn RMAC1 Calibre Richard Mille.


  [​IMG]
  RM 011 Flyback Chronograph
 2. trevang1221

  trevang1221 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/8/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  à một đối xử tác cùng hãng xe pháo Lamborghini trong Super Trofeo xê ri đua xe tất cả với Lamborghini, Blancpain sinh sản đơn thòng đồng xỏ xiên Super Trofeo trong cỗ sưu xếp L-Evolution. 2012 giàu đơn hệ thống chronograph flyback và kết hợp danh thiếp vật liệu phanh kiếm chộ trong suốt chiếc xe pháo Lamborghini, bao gồm sợi carbon trong suốt các trường học hợp và xoay căn số,
Similar Threads: đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách nhận diện đồng hồ Orient hàng hiệu Thứ tư lúc 21:00
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức gowatch.vn - Chuyên mua bán tất cả các loại đồng hồ thương hiệu nổi tiếng nhất 15/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức hộp đựng đồng hồ chất lượng uy tín tạo Hà Nội 14/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Top 2 loại đồng hồ Casio nức danh toàn cầu 12/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Giới thiệu Đồng hồ nam dây thép không gỉ SKMEI SK063 11/4/17