1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đóng cọc cừ larsen hay cừ tràm khó hơn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 26/7/16.

Lượt xem: 16

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cọc cừ larsen được ví như xe ô-tô, cừ tràm ví như xe gắn máy. Ôtô có thế mạnh chở được rộng rãi người, dễ đi xa hơn; xe gắn máy nhỏ gọn, cơ động trên đường nhỏ hẹp, chi phí phải chăng. bởi thế, tùy trường hợp mà sử dụng ôtô hay xe máy để đạt hiệu quả hơn. khi "tai nạn" xảy ra thì cần xem lại năng lực, sự cẩn trọng của người lái hơn là dụng cụ.
  khi sử dụng móng cừ tràm phải tính toán kỹ ngoài mặt và cấu tạo đúng, dứt khoát không được gian dối trong thi công. Bởi hầu hết các “tai nạn” nhún mình sụt là do con người chứ ko vì cừ tràm. Thường có những công trình dưới 5 tầng, xây chen trong những hẻm nhỏ thì việc đóng, ép cọc bê tông cốt thép sẽ cạnh tranh và tốn kém hơn sử dụng cừ tràm. nếu công trình lớn, giao thông dễ dàng thì cọc bê tông kinh tế hơn.


  [​IMG]

  >>>> liên hệ cho thuê may ep coc giá rẻ tại Hà Nội

  Cừ tràm: tầm giá cao: Ở 1 số khu vực sở hữu thế đất tốt mang nhu cầu xây nhà dân dụng trọng tải dự án ko to lắm với thể chọn biện pháp móng đơn hay móng băng. Cừ tràm phải đóng xuống dưới mực nước ngầm, cừ ngâm trong nước mới bền vững.

  Nhược điểm tiêu dùng cừ tràm phải đào sâu 1,8 - 2,2m nên dễ tác động đến những dự án phụ cận. Thứ tới là phải vận chuyển đổ bỏ lượng lớn đất và khối lượng bê tông cốt thép đúc xuống cũng to. Lưu ý, lúc làm cho móng băng, móng đơn với cọc cừ tràm phải đắp lại bằng cát để dự án bảo đảm chất lượng, chẳng thể lấp lại bằng bùn đất. Giá cừ ko rẻ. như vậy giá thành công trình cao mà chưa hẳn bảo đảm kết cấu công trình.

  Có thể bạn quan tâm: quy trình thi công văng chống
  Chỉnh sửa cuối: 26/7/16