1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Động cơ với tụ điện quá tải làm máy giặt bị lỗi

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 27/1/16.

Lượt xem: 54

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Van nước đầu vào là một nguyên nhân rất hiếm gặp này, vì vậy mà bạn có thể hầu như luôn bác bỏ điều này như một ứng cử viên tiềm năng cho loại lỗi sửa máy giặt toshiba tại hà nội. Động cơ là một chút phức tạp hơn vì nó phụ thuộc vào cấu hình trong máy cụ thể mà bạn có.

  Bạn có thể có một loại động cơ cảm ứng lớn tuổi với một tụ điện vào nó. Một động cơ truyền thống hơn và chải trên những một phần ứng bị lỗi, quanh co và thậm chí cả chổi than có thể gây ra điều này. Hoặc, bạn có thể có một loại cảm ứng DC động cơ hiện đại mà sẽ có một thẻ biến tần để điều khiển điện áp động cơ.

  Sau này nó chính là chuyển đổi quyền lực chính mà thông thường sẽ được hỗ trợ lên tới khi bạn nhấn nút nguồn hoặc, đối với một số mô hình, biến một quay số để chuyển đổi máy giặt của bạn trên. Nơi sống và trung hòa được với nhau trong một nơi, có tiềm năng cho nó để đốt hoặc thiết bị đầu cuối vòng cung và như vậy dẫn đến thành phần thất bại sửa tủ lạnh toshiba tại hà nội.

  Trong hầu hết các máy rửa tất cả những điều này là thực hiện hoặc phá vỡ nguồn cung cấp trực tiếp với Neutral kết nối vĩnh viễn tất cả các cách thức thông qua như hầu hết tất cả các máy giặt là trực tiếp chuyển.

  Sau khi nguồn điện chuyển đổi mục tiếp theo thường được hỗ trợ lên (ngoài các mô hình và tính giờ tại nhiều) là khóa cửa an toàn, thường được biết đến như một cửa liên động trong ngành công nghiệp. Đây là khóa an toàn nhỏ được thiết kế để khóa cửa và giữ cho nó khóa ở tất cả các lần trong chu kỳ rửa bảo hành máy giặt toshiba.
Similar Threads: Động với
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Mùa đông không bị khô da với quạt sưởi phun sương. 4/11/16
Điện - Điện Tử Để có một mùa đông hoàn hảo 4/1/17
Điện - Điện Tử Hãy quan tâm đến sức khỏe của bé trong mùa đông 15/12/16
Điện - Điện Tử Hãy giúp các em bé nó nàn da đẹp vào mùa đông 12/12/16
Điện - Điện Tử Phương cách sưởi ấm an toàn vào mùa đông 6/12/16