Dòng chảy tin cho chiến dịch 4 phút 30 giấy của HOSCO

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 28/3/16.

Lượt xem: 41

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  4 phút 30 giây là một phần trong chiến dịch thông tin của HOSCO.
  Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý cho Doanh nghiệp và có bao giờ bạn rơi vào luồng chảy thông tin và không biết mình nên lựa chọn thông tin nào, dừng lại ở tin nào và quyết định tìm hiểu thông tin của Công ty phần mềm nào chưa?

  Tôi đoán là có rồi, bởi tôi cũng đã từng như bạn. Thế nhưng với 4 phút 30 giây của bạn đầu tư cho tin này của HOSCO, tôi nghĩ bạn sẽ dừng lại tại đây và đưa ra quyết định!

  4 phút 30 giây cho thông tin mỗi ngày về ứng dụng công nghệ trong quá trình quản lý Doanh nghiệp, bao gồm nhân sự, hàng hóa, phân phối hàng hóa và hàng loạt những ứng dụng của phần mềm quản lý vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

  Với 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu hành vi sử dụng, HOSCO đã cải biến hóa hệ thống phần mềm của mình phục vụ cho các Doanh nghiệp nhỏ lẻ!

  HOSCO là một trong Công ty Phần mềm chiếm thị phần lớn trên thị trường Việt đã chính thức cho ra những phiên bản ứng dụng cho các Doanh nghiệp nhỏ, lẻ.  [​IMG]


  1.Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro
  Sẽ không có gì đáng nói nếu chỉ bao gồm những chức năng của một phần mềm bán hàng trên thị trường. Với Master Pro thì bạn thấy nhiều hơn thế như một sản phẩm mới, tốc độ mới , và trải nghiệm mới.
  Những tiện ích trong hệ thống lưu trữ và báo cáo biểu đồ trực là một sự khác biệt trong sản phẩm với các sản phẩm trên thị trường.

  2.Phần mềm quản nhân sự Lotus Pro
  Giờ đây các vấn đề về nhân sự sẽ được rõ ràng và đơn giản hơn bao giwof hết mà vẫn đảm bảo tính khách quan và hiệu quả.

  Chi tiết : phan mem quan ly nhan su cham cong tinh luong

  3.Phần mềm phân phối Lotus DMS
  Với Lotus DMS, mối lo về hệ thống phân phối sẽ hạn chế đi rất nhiều. Hệ thống giám sát và tìm kiếm cũng như đặt hàng tiện lợi sẽ giúp Doanh nghiệp bạn kết nối tốt hơn với các nhà phân phối.

  Chuyên mục mở rộng : phan mem nhan su cham cong

  4.Phần mềm quản lý phòng tập Gymmaster
  Không phải phòng gym nào cũng muốn bỏ chi phí đầu tư cho mình một phần mềm phòng tập gym chuyên dụng. Bởi họ nghĩ rằng thao tác của họ đơn giản chỉ là ghi chép thông tin người tập thế là xong.

  Tin buồn cho bạn rằng nếu như vậy, thì phòng tập cũng chỉ coi là tạm bợ và chắc chắn sẽ không thể chuyên nghiệp và phát triển tốt.
  Hãy tìm hiểu những lợi ích mà phần mềm Gymmaster đem lại cho phòng tập của mình nhé!

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và chính xác nhất.